Wise Registry Cleaner 10.3.1 Sửa lỗi và chống phân mảnh registry

Tải về
4,2 (23) WiseCleaner Miễn phí 37.409 Dung lượng: 3,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Wise Registry Cleaner 10.3.1 là phần mềm mạnh mẽ giúp người dùng tăng tốc máy tính bằng cách sửa lỗi và chống phân mảnh registry. Bên cạnh đó, nó có thể quét toàn bộ registry, đánh dấu những mục lỗi thời và hiển thị tên hay giá trị của mỗi registry cho bạn biết.

Wise Registry Cleaner
Giao diện của phần mềm tối ưu hóa registry Wise Registry Cleaner

Việc giữ cho máy tính luôn sạch sẽ và gọn gàng không phải là quá khó khăn nếu bạn đang sở hữu những công cụ thích hợp. Nói đến dọn dẹp máy tính ngoài CCleaner, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Wise Registry Cleaner, công cụ được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất máy tính bằng cách xóa những tập tin không cần thiết.

Cập nhật ở bản mới Wise Registry Cleaner V9.53

 • Cải tiến chức năng Registry Restore
 • Nâng cấp một vài tác vụ tối ưu hóa hệ thống
 • Tinh chỉnh nhỏ trong GUI
 • Cập nhật nhiều bản dịch khác nhau

Tính năng chính của phần mềm tăng tốc máy tính Wise Registry Cleaner

Khắc phục các lỗi registry và tăng cường hiệu suất máy tính

Registry không ngừng tăng lên khi bạn sử dụng Windows, do đó, sẽ có nhiều mục lỗi thời trong registry và làm suy giảm hiệu suất máy tính, thậm chí gây ra lỗi hệ thống. Wise Registry Cleaner sẽ quét registry Windows và tìm các mục lỗi còn sót lại, sau đó xóa hoặc chống phân mảnh chúng. Bằng cách sửa các mục lỗi còn sót lại trong registry, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh và ổn định hơn.

Chống phân mảnh registry
Tính năng chống phân mảnh registry của Wise Registry Cleaner

Sao lưu và phục hồi

Registry sẽ được tự động sao lưu trước khi bất kỳ việc xóa nào được thực hiện. Bạn có thể sử dụng nó để phục hồi lại registry ở một thời điểm nhất định, trong trường hợp gặp phải vấn đề hệ thống. Bạn cũng có thể tạo một bản sao lưu registry hoặc sao lưu hệ thống thủ công với Wise Registry Cleaner bất cứ lúc nào trước khi thay đổi cấu hình hệ thống máy tính.

Làm sạch registry tự động, theo lịch trình có sẵn

Trong giao diện chính, bạn có thể thiết lập Wise Registry Cleaner để làm sạch registry hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng theo nhu cầu. Wise Registry Cleaner sẽ tự động dọn dẹp registry trong chế độ nền khi đến thời gian được định sẵn. Trong cài đặt, bạn có thể tạo biểu tượng Clean with 1-click và đặt nó trên màn hình, nhờ đó có thể làm sạch registry bất cứ khi nào với một cú nhấp chuột vào biểu tượng này mà không cần mở Wise Registry Cleaner.

Tạo shortcut trên màn hình
Tạo shortcut trên màn hình để dọn dẹp registry với một cú nhấp chuột

Tối ưu hóa thiết lập hệ thống cho hiệu suất tốt hơn

Khác với dọn dẹp và chống phân mảnh registry, Wise Registry Cleaner có thể tối ưu hóa các thiết lập liên quan đến hệ thống để tăng cả tốc độ hệ thống và tốc độ Internet. Sau khi tối ưu hóa với một cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trong tốc độ của máy tính.

Tăng tốc máy tính
Tinh chỉnh hệ thống để tăng tốc máy tính với Wise Registry Cleaner

Nhiều tùy chọn làm sạch máy tính cho người dùng nâng cao

 • Bạn có thể chỉ chạy chế độ quét bình thường, quét an toàn hoặc quét sâu.
 • Tùy chỉnh khu vực registry muốn quét như phần mở rộng tập tin, các mục khởi động lỗi thời, đường dẫn phần mềm không hợp lệ và nhiều hơn nữa.
 • Các loại trừ được cho phép, vì vậy, bạn có thể thiết lập để Wise Registry Cleaner không xóa bất cứ mục nào mà bạn cảm thấy cần thiết.

Tóm lại, Wise Registry Cleaner là phần mềm thông minh trong việc dọn dẹp máy tính, nó thực sự có thể cải thiện hiệu suất của hệ thống. Dễ dàng sử dụng ngay cả với những người dùng mới. Nếu máy tính của bạn đang có dấu hiệu chậm chạp hãy tải Wise Registry Cleaner và thử xem sao nhé.

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 10.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,6 KB
 • Lượt xem: 38.106
 • Lượt tải: 37.409
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm