Toolkit For FB 3.32.11.3 Bộ công cụ tự động hóa thao tác trên Facebook

Tải về
4,3 (4) PlugEx Software Miễn phí 10.662 Dung lượng: 5,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Toolkit For FB là tiện ích mở rộng cho mạng xã hội Facebook trên trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ cài đặt miễn phí. Tiện ích bao gồm hàng loạt công cụ Facebook, chẳng hạn như điều khiển và tự động hóa. Toolkit For Facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi quản lý trang Facebook.

Toolkit For FB là công cụ quản lý Facebook tiện lợi trên Chrome
Toolkit For FB là công cụ quản lý Facebook tiện lợi trên Chrome

Nói 1 cách đơn giản hơn, Toolkit For Facebook là bộ sưu tập các công cụ tự động hóa cho Facebook.com. Phiên bản miễn phí của add-on này mang đến cho bạn hàng loạt tool miễn phí, cho phép thực hiện 10 lệnh/công cụ mỗi ngày.

Phiên bản miễn phí dùng cho cá nhân. Ngược lại, bản mất phí dùng cho mục đích kinh doanh và marketing trên mạng xã hội Facebook.

Thao tác nhanh gọn và hiệu quả, không cần làm thủ công
Thao tác nhanh gọn và hiệu quả, không cần làm thủ công

Xử lý hàng loạt, tiết kiệm thời gian

Chẳng hạn, nếu bạn muốn bỏ theo dõi (Unfollow) 1 số người, bạn phải vào trang Facebook profile của mình rồi tick bỏ theo dõi thủ công cho từng tài khoản. Nhưng với Toolkit For Facebook, chúng ta có thể unfollow toan bộ bạn bè cùng lúc. Tương tự, công cụ này hỗ trợ Unlike hàng loạt trang hoặc hủy kết bạn với nhiều người mà không cần thao tác mất thời gian như cách truyền thống.

Tính năng Batch control cho phép xóa nhiều bình luận, từ chối nhiều lời mời kết bạn cùng lúc. Trong khi tính năng tự động hóa (Automated feature) giúp bạn đăng thông tin đồng loạt lên nhiều nhóm, đăng lên trang Facebook cá nhân, thậm chí trở thành admin trang chưa có quản trị viên. Nếu tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy còn nhiều công cụ mất phí trong add-on này như trích xuất ID nhóm, ID thành viên, số lượt Like của người dùng và mọi thứ liên quan đến Facebook.

Tự động hóa loạt thao tác trên Facebook
Tự động hóa loạt thao tác trên Facebook

Phù hợp với công việc marketing trên Facebook

Thực chất, Toolkit For FB phù hợp với người sử dụng Facebook trong tiếp thị và quảng cáo nhằm gia tăng danh tiếng. Các thao tác chính gồm Like, kết bạn và Follow 1 nhóm tài khoản ngẫu nhiên cùng lúc. Bạn sẽ cho người khác thời gian để follow mình trước khi bạn nhấn unfollow, unlike và unfriend họ. Sử dụng công cụ này, chúng ta có thể thao tác rất nhanh mà không cần xử lý từng trường hợp một.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.32.11.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,7 MB
  • Lượt xem: 15.135
  • Lượt tải: 10.662
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm