Rồng 3Q Game chiến thuật Tam Quốc đặc sắc

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 396
  • Lượt tải: 78
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Rồng 3Qgame chiến thuật Tam Quốc cực kỳ hấp dẫn, lấy bối cảnh cuối đời Đông Hán sau chiến dịch Giặc Khăn Vàng nổi loạn. Nơi cho phép người chơi hóa thân thành vị tướng tài ba, thỏa sức xây dựng đội hình thật vững mạnh để tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính.

Rồng 3Q

Với lối chơi turn-based quen thuộc, người chơi có thể xây dựng tối đa 3 đội hình, với 5 tướng mỗi đội. Rồng 3Q sở hữu hệ thống thần tướng đa dạng, các nhân vật thời Tam Quốc như: Lữ Bố, Lưu Bị, Tào Tháo... được tái hiện hết sức chân thực, sống động.

Tính năng đặc sắc trong game chiến thuật Rồng 3Q

Thần Tướng đa dạng

Cũng giống như những tựa game Tam Quốc OMG 3Q, 3Q Củ Hành, hệ thống tướng trong Rồng 3Q cũng cực kỳ đa dạng, mỗi tướng sở hữu cùng lúc cả 3 hệ Mộc, Thủy, Hỏa tương sinh tương khắc. Mỗi hệ lại có hiệu ứng riêng biệt, khá đẹp mắt. Đặc biệt, người chơi còn thỏa sức thu thập các vị tướng để gia tăng lực chiến, mang đến những trận hình lý tưởng.

Thần Tướng đa dạng

Bên cạnh đó, còn có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật thông qua tính năng cường hóa, tiến cấp, bồi dưỡng, tăng sao. Chính những điểm hấp dẫn đó đã tăng thêm sức hấp dẫn cho tựa game chiến thuật này.

Hệ thống Trang bị

Hệ thống trang bị trong Rồng 3Q cũng rất phong phú, cho người chơi rèn luyện binh khí trước khi ra trận. Người chơi cũng có thể cường hóa, khảm đá nhằm tăng cường sức mạnh cho trang bị của mình.

Chế tạo trang bị

Tranh Đoạt Lãnh Thổ

Cho phép người chơi tham gia vào những trận đánh chiếm lãnh thổ cực kỳ hấp dẫn. Mỗi ngày có thể tham gia tranh đoạt tối đa 3 thành, đoạt thành cấp càng cao sẽ thu về càng nhiều tài nguyên. Chưa dừng lại ở đó, khi người chơi giữ được thành càng lâu thì lượng thuế thu về càng nhiều.

Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm hàng loạt tính năng mang tính tương tác cao như: Ngũ Hổ Thượng Tướng, Đồng Tước Đài, Quá Quan Trảm Tướng, Vận Tiêu… để nhận những phần quà cực kỳ giá trị từ hệ thống, giúp tăng lực chiến đáng kể.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo