Run Sheldon cho Android 1.088 Game Rùa và Thỏ chạy đua vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.088
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 298
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Game Run Sheldon sẽ cho bạn gặp gỡ lại thỏ Hare Gang và rùa Sheldon trong câu truyện ngụ ngôn “Rùa và Thỏ” quen thuộc. Nhiệm vụ của bạn là giúp rùa Sheldon chạy thật nhanh để tránh bị thỏ bắt kịp và cướp lại chiếc cúp vàng.

Trợ giúp Rùa Sheldon trong cuộc rượt đuổi giữa Thỏ và Rùa
Trợ giúp Rùa Sheldon trong cuộc rượt đuổi giữa Thỏ và Rùa

Chắc hẳn trong chúng ra, ai cũng đã từng nghe câu truyện ngụ ngôn Rùa và Thỏ thi chạy. Rùa tuy chậm nhưng chăm chỉ cần mẫn nên đã chiến thắng Thỏ huênh hoang khoác lác và chủ quan. Tuy nhiên, sau cuộc thi đó, mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt.

Game Run Sheldon là câu chuyện tiếp theo sau cuộc chạy đua lịch sử này. Trong game bạn sẽ được gặp lại Rùa Sheldon, nhân vật giành được cúp vàng trong cuộc thi chạy trước đó. Tuy nhiên, chiến thắng này khiến thỏ Hare Gang càng tức giận và tỏ ra không phục. Nó quyết định đuổi bắt Rùa để cướp lại danh hiệu đó.

Nếu Sheldon muốn sống sót, anh ta sẽ phải chạy thật nhanh. Nhưng sức chạy của Rùa khó mà thắng được Thỏ nếu không có sự giúp đỡ của bạn. Hãy giúp Rùa Sheldon nhé!

Điều khiển chạm vuốt đơn giản, dễ dàng
Điều khiển chạm vuốt đơn giản, dễ dàng

Run Sheldon là game hành động vui nhộn theo kiểu Endless Runner, có khả năng gây nghiện cao. Nhiệm vụ của bạn là giúp cho chú Rùa Sheldon chiến thắng và vượt qua được hàng loạt những con thỏ đáng ghét.

Để hỗ trợ Rùa trong cuộc phiêu lưu, Run Sheldon có một loạt bổ trợ sức mạnh và item đặc biệt để giúp Sheldon chạy, bay, nhảy, thậm chí là bơi hoàn toàn tự do. Tranh thủ thu thập tiền xu trên đường để nâng cấp sức mạnh của Sheldon, mua quần áo cực cool và kiếm thêm mạng sống.

Game Run Sheldon có hình ảnh động đẹp, nhân vật hoạt hình siêu cute, vui nhộn cùng game play ngớ ngẩn gây nghiện. Tất cả hòa trộn tạo nên một trò chơi khiến bạn không thể rời mắt.

Môi trường được thiết kế tuyệt đẹp
Môi trường được thiết kế tuyệt đẹp

Tính năng nổi bật của game Run Sheldon cho Android

Đồ họa game tuyệt đẹp

Run Sheldon có đồ họa đẹp mắt, mang đến một thế giới sống động. Môi trường trong game cũng được thiết kế tuyệt vời với đồng cỏ xanh, rừng tối, đồi và sa mạc.

Gameplay hấp dẫn

Với cách điều khiển chạm vuốt đơn giản, Run Sheldon rất dễ chơi và sẽ khiến bạn chơi đi chơi lại không biết chán.

Hơn 40 tùy chỉnh đầy màu sắc cho nhân vật
Hơn 40 tùy chỉnh đầy màu sắc cho nhân vật

Các gói bổ sung

Đánh bại kẻ xấu để làm đầy Shield của bạn. Giải phóng các bổ trợ sức mạnh như Bouncing Bubble, Turbo và Super Wings. Thu thập tiền xu và dùng nó để mua các mặt hàng đặt biệt, bao gồm cả Coin Magnet và Money Doubler.

Thách thức vô tận

Đối mặt với hơn 10 loại kẻ thù trên mặt đất, không khí và nước. Hoàn thành hơn 400 thách thức tuyệt vời. Nâng cấp Sheldon để kiếm thưởng và xu.

Thu thập coin và nâng cấp khả năng
Thu thập coin và nâng cấp khả năng cho nhân vật

Kết nối với xã hội

Thách thức bạn bè và người chơi khác thông qua bảng xếp hạng Google Play toàn cầu cũng như chia sẻ thành tích của bạn qua Facebook.

Tính năng mới

 • Thêm phong cảnh mới: Wheatfields
 • Sửa lỗi nhỏ.

Tống Hoa

Liên kết tải về