Run Run Super V cho Android Game siêu nhân chạy bất tận và chiến đấu

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 269
  • Lượt tải: 128
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Trong game hành động thú vị Run Run Super V, bạn sẽ vào vai một anh hùng sentai và bảo vệ thành phố khỏi lực lượng Negatron độc ác. Chạy một mình hoặc cùng những người bạn và kiểm soát siêu robot của bạn theo cách riêng.

Vào vai các siêu anh hùng và bảo vệ thế giới
Vào vai các siêu anh hùng và bảo vệ thế giới

Trở thành anh hùng và bảo vệ thế giới khỏi sự tàn bạo của Đế chế Negatron. Chạy qua các thành phố, nhận phương tiện của bạn và sử dụng những siêu robot để ngăn chặn quái vật Negatron đang xâm chiếm khắp thế giới.

Tính năng nổi bật của game Run Run Super V cho Android

Game hành động người chạy: Chạy qua các thành phố với điều khiển một chạm đơn giản. Thu thập các bổ trợ sức mạnh và sử dụng vũ khí để đánh bại những tay sai Robot của Negatron.

Chế độ phương tiện siêu vui: Bay trên bầu trời bằng các bổ trợ sức mạnh cho phương tiện. Thu thập tiền xu và tiền thưởng thông qua các kẻ thù đang bay với điều khiển dễ dàng: nhấp giữ để bay, thả tay để rớt xuống.

Chạy thật nhanh qua các thành phố và thu thập vàng cũng như bổ trợ, vũ khí
Chạy thật nhanh qua các thành phố và thu thập vàng cũng như bổ trợ, vũ khí

Đánh boss robot mạnh mẽ: các phương tiện của bạn có thể phóng điện để hình thành một siêu robot Tùy chỉnh các cuộc tấn công của robot (từ cánh tay bắn tên lửa cho tới dùng gươm) và sử dụng cánh tay đó trong các trận chiến thời gian thực nhằm chống lại những quái vật khổng lồ.

Lên cấp trận chiến : Chạy để lên cấp và mở khóa những trang thiết bị và cuộc chiến robot mới. Vô số nhân vật mạnh mẽ, vật phẩm và các phương tiện để người chơi thu thập, nâng cấp.

Game hành động Run Run Super V cho Android hiện có sẵn tiếng Anh, Bồ Đào Nha (Brazil), Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Thái, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc giản thể.

Chiến đấu với các tay sai của đế chế Negatron độc ác
Chiến đấu với các tay sai của đế chế Negatron độc ác

Các quyền cần truy cập:

WRITE_EXTERNAL_STORAGE - Quyền này được sử dụng để lưu quảng cáo trong game. Những quảng cáo này có thể xem để đổi lấy trong các mặt hàng trong trò chơi như thêm mạng, đá quý và tiền xu. Cho phép này giúp bạn dễ dàng phân phát quảng cáo và giúp bạn quản lý việc tiêu thụ dữ liệu.

READ_EXTERNAL_STORAGE - Quyền này đi kèm theo quyền ở trên và chỉ được sử dụng để hiển thị quảng cáo đã được lưu trên bộ nhớ của bạn.

GET_ACCOUNTS - Quyền này cần thiết để gửi thông báo cho bạn về trò chơi.

Tính năng mới

Vá lỗi chung.

Tống Hoa

Liên kết tải về