Sea Hero Quest cho Android 1.2.2 Game anh hùng biển cả trên Android

Tải về
3 (1) GLITCHERS Miễn phí 03 Dung lượng: 109 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Bước vào sân chơi thú vị đầy mới lạ của Sea Hero Quest để cùng tham gia vào một cuộc phiêu lưu trên biển và cùng lật dỡ những mảng ký ức bị che khuất.

Giao diện chơi game Sea Hero Quest trên Android Giao diện chơi game Sea Hero Quest trên Android

Sea Hero Quest là sản phẩm đến từ hãng ứng dụng GLITCHERS được trình bày bởi Deutsche Telekom và được hỗ trợ bởi các nhà khoa học từ Đại học London và Đại học East Anglia cùng những cộng sự khác tại Viện nghiên cứu bệnh Alzheimer. Sea Hero Quest mang đến cho người chơi một sân chơi mới lạ làm thay đổi cách thức nghiên cứu bệnh mất trí nhớ trên thế giới.

Như các bạn đã biết, ngày nay bệnh mất trí nhớ hay còn gọi là Alzheimer hiện nay đang ảnh hưởng đến 45 triệu người trên toàn thế giới. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tỷ lệ người bị mắc bệnh đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa, điều này đồng nghĩa với việc không chỉ người già mà cả một bộ phận giới trẻ cũng đang có nguy cơ mắc bệnh rất cao nếu không được phát hiện và điều trị sớm.

Video giới thiệu game Sea Hero Quest trên Android

Đến với sân chơi Sea Hero Quest, người chơi sẽ phải vượt qua nhiều vòng chơi với những nhiệm vụ khác nhau, mỗi vòng chơi chỉ kéo dài trong thời gian tầm 1-2 phút, trong đó người chơi sẽ phải giúp đỡ nhân vật thủy thủy điều hướng biển cả để tìm lại những ký ức bị mất đi của cha mình.

Mọi quyết định của người chơi trong game sẽ được chuyển tới cho các nhà khoa học tại trường Đại học London. Họ hy vọng sẽ sử dụng dữ liệu để hiểu rõ hơn cách thức bộ não con người điều hướng, cách con người hiểu về thế giới xung quanh họ và cách họ tìm thấy đường đi.

Một trong những triệu chứng đầu tiên của bệnh mất trí nhớ là mất kỹ năng điều hướng. Các bác sĩ không thể phân biệt sự khác nhau giữa việc bị mất trí nhớ do bệnh tật và bị mất trí nhớ do quá trình lão hóa tự nhiên bởi không có chuẩn mực chung về căn bệnh này.

Giao diện chơi game Sea Hero Quest trên Android Giao diện chơi game Sea Hero Quest trên Android Giao diện chơi game Sea Hero Quest trên Android

Trên thực tế, chơi Sea Hero Quest chỉ trong 2 phút sẽ tạo ra dữ liệu nghiên cứu trong phòng thí nghiệm tương đương với 5 giờ. Trò chơi sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán sớm liệu bạn có những dấu hiệu sớm của bệnh mất trí nhớ hay không thông qua cách bạn chơi game.

Tính năng mới của game Sea Hero Quest trên Android

Hãy cùng tiếp tục khám phá sân chơi này với hai thế giới mới đầy thú vị trong game. Thu thập thật nhiều dữ liệu cho các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu chống lại bệnh mất trí nhớ.

 • Đã bổ sung 5 cấp độ mới.
 • Bổ sung thêm 2 thế giới mới.
 • Sửa chữa một số lỗi nhỏ phát sinh.

Sea Hero Quest là trò chơi liên quan đến việc điều hướng một chiếc thuyền trong cuộc phiêu lưu trên biển cả mênh mông trong thế giới ảo, chèo thuyền qua những mê cung và tìm kiếm những dấu hiệu. Các chuyên gia hy vọng 100.000 người sẽ tải về và chơi trò chơi miễn phí để có thể tạo ra giá trị dữ liệu của 57 năm nghiên cứu.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 109 MB
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm