Simpo PDF Converter Ultimate cho Mac 1.5.3 Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác

Tải về

3 (1) Simpo Dùng thử 101

Simpo PDF Converter Ultimate cho Mac là một ứng dụng chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng tài liệu khác nhau rất dễ dàng, chẳng hạn như: Word, Excel, HTML, PowerPoint, PNG, GIF, vv.

Simpo PDF Converter Ultimate cho Mac

Các tính năng chính của phần mềm chuyển đổi PDF này:

Chuyển đổi PDF sang Office Word, Excel và PowerPoint

Chuyển đổi file PDF sang Word và PowerPoint với văn bản, định dạng, bảng biểu, đồ thị và hình ảnh vẫn được giữ nguyên để bạn không phải mất nhiều thời gian tái định dạng lại tập tin đầu ra, phát hiện và trích xuất bảng biểu từ file PDF hoặc chuyển đổi toàn bộ PDF sang Excel.

Lưu PDF sang PNG, JPEG và TIFF

Lưu lại tài liệu PDF sang 3 định dạng ảnh phổ biến, đó là: PNG, JPEG và TIFF để chia sẻ trên hầu hết mạng xã hội, chẳng hạn như: Facebook và Flickr. Bạn có thể thiết lập độ phân giải cho ảnh đầu ra đối với mỗi tùy chọn định dạng.

Đảm bảo hiệu quả cao

Chương trình hỗ trợ người dùng thêm và chuyển đổi hàng loạt file PDF sang nhiều định dạng khác nhau cùng một lúc. Họ có thể lựa chọn một số trang từ tài liệu PDF để chuyển đổi. Đơn giản, chỉ cần nhập phạm vi hoặc số trang và Simpo PDF Converter Ultimate cho Mac sẽ trích xuất và chuyển đổi những trang đó.

Hỗ trợ xử lý cả file PDF được mã hóa

Đối với tập tin PDF đi kèm với các hạn chế chống sao chép, in ấn, chỉnh sửa thì Simpo PDF Converter Ultimate cho Mac vẫn có khả năng chuyển đổi chúng sang định dạng khác.

Đối với những tập tin PDF có mật khẩu người dùng để hạn chế mở, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu chính xác để mở khóa file PDF trước và sau đó chuyển đổi.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Cài đặt và khởi chạy chương trình

Bắt đầu khởi chạy Simpo PDF Converter Ultimate cho Mac bằng cách nhấn chuột vào biểu tượng chương trình trên desktop hoặc thư mục Applications.

Bước 2: Thêm file PDF vào chương trình

Nhấn nút “+PDF” để thêm file PDF mà bạn muốn chuyển đổi.

Bước 3: Lựa chọn định dạng tập tin đầu ra

Là một phần chuyển đổi PDF 6 trong 1, bạn có thể lựa chọn một trong những chế độ sau: PDF to Word, PDF to PPT, PDF to Excel, PDF to Txt, PDF to HTML và PDF to Image.

Bước 4: Chuyển đổi PDF

Nhấn nút Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi này và chờ đợi chỉ trong vài giây. Tất cả file PDF được nhập sẽ được chuyển đổi sang định dạng tập tin khác.

Sau khi hoàn tất, nhấp tên file trong trường Status để xem tập tin được chuyển đổi.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 112
  • Lượt tải: 101
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm