Simpo PDF To Word 3.5.2 Chuyển đổi PDF sang Word hoặc Text

Tải về
2,9 (14) Simpo Technologies Dùng thử 144.194 Dung lượng: 3,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Simpo PDF To Word là một chương trình chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng chuyển đổi file PDF sang Word hoặc Text rất nhanh chóng và dễ dàng. Với Simpo PDF To Word bạn có thể tái sử dụng các nội dung như văn bản, bảng biểu, đồ họa, hình ảnh hoặc toàn bộ tài liệu PDF một cách nhanh chóng nhờ khả năng bảo toàn nội dung gốc.

Chuyển đổi PDF sang Word
Giao diện phần mềm chuyển đổi PDF sang Word Simpo PDF to Word

Tính năng của phần mềm convert PDF sang Word - Simpo PDF To Word

Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word

Chuyển đổi các tài liệu PDF sang Microsoft Word (MS Word), trong khi giữ lại nội dung, đồ thị, biểu đồ, hình ảnh, bố cục gốc. Các định dạng, liên kết và đối tượng đồ họa cũng được chuyển đổi dễ dàng. Tài liệu sau khi chuyển đổi có thể được mở trong MS Word 2003, MS Word 2007, MS Word 2010MS Word 2013.

Chuyển đổi PDF sang Text

Simpo PDF To Word không chỉ chuyển đổi PDF sang MS Word với tất cả văn bản, hình ảnh, bảng biểu và những yếu tố khác được bảo toàn từ file PDF gốc mà nó còn cho phép trích xuất và chuyển đổi PDF sang dạng văn bản đơn giản, chỉ lưu lại nội dung trong tập tin đầu ra .txt.

Simpo PDF To Word
Chuyển đổi PDF sang văn bản nhanh chóng với Simpo PDF To Word

Chuyển PDF sang Word 1 cách hiệu quả

Với tốc độ chuyển đổi nhanh hơn đến 500%, Simpo PDF To Word có thể chuyển đổi nhiều trang PDF chỉ trong vòng vài giây và bạn có thể thêm vào một loạt các tập tin PDF để chuyển đổi lên đến 200 file cùng lúc. Nếu chỉ muốn chuyển đổi một số trang cụ thể của file PDF, chỉ cần nhập số trang và Simpo PDF To Word sẽ chuyển đổi đúng theo yêu cầu của bạn.

Chuyển đổi file PDF bị mã hóa sang Word

Những file PDF bị mã hóa thường là để hạn chế việc sao chép, in ấn và chỉnh sửa. Nhưng nếu sử dụng Simpo PDF To Word bạn có thể chuyển đổi chúng sang Word để chỉnh sửa dễ dàng. Nếu file PDF được bảo vệ bởi mật khẩu thì trước hết cần nhập mật khẩu để mở khóa nó trước khi chuyển đổi.

Nhiều chức năng để chuyển đổi PDF sang Word

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Simpo PDF To Word hỗ trợ tiếng Anh, Ý, Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc.
 • Phần mềm độc lập: Bạn không cần phải cài thêm Microsoft Office, Adobe Acrobat hay Acrobat Reader để chuyển đổi các tập tin PDF.
 • Giao diện thân thiện: Bạn có thể chuyển đổi file PDF sang Word trong 3 bước đơn giản, chạy chương trình > thêm các tập tin PDF > chuyển đổi.

Tốc độ chuyển đổi của Simpo PDF to Word khá ấn tượng, trong hầu hết các trường hợp, phần mềm giữ lại định dạng văn bản, hình ảnh gốc khá tốt, chỉ có một chút vấn đề với các bảng (chúng thường bị đặt sai chỗ trên trang).

Nhìn chung, Simpo PDF to Word là một phần mềm chuyển đổi PDF sang Word hoặc TXT tốt, dù không có nhiều tùy chọn nhưng nó đã hoàn thành đúng những gì cam kết, trả về cho bạn các nội dung PDF trong định dạng Word có thể sao chép, chỉnh sửa. Download Simpo PDF to Word để tận dụng những thế mạnh của nó.

Hướng dẫn sử dụng Simpo PDF to Word

Bước 1: Khởi chạy Simpo PDF To Word

Chỉ cần nhấp đúp chuột vào biểu tượng của chương trình để khởi chạy nó sau khi tải và cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Nhập tài liệu PDF

Bạn có 2 phương pháp để nhập tài liệu PDF. Thứ nhất, chỉ cần trực tiếp kéo và thả tài liệu PDF mà mình muốn chuyển đổi vào giao diện. Thứ hai, nhấn nút Add PDF(s) để duyệt và thêm file PDF và giữ phím Ctrl trên bàn phím để nhập nhiều file cùng một lúc.

Simpo PDF to Word

Để chuyển đổi một file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn cần nhập mật khẩu trước. Chỉ cần nhập mật khẩu và nhấn phím, sau đó sẽ nhìn thấy biểu tượng mở khóa. Chỉ khi đã mở khóa file PDF, chương trình mới có thể chuyển đổi PDF sang Word.

Bước 3: Lựa chọn định dạng đầu ra: Word hoặc Text

Simpo PDF To Word hỗ trợ 2 định dạng đầu ra: WordText. Bạn có thể lựa chọn một cái phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 4: Chuyển đổi PDF sang Word

Khi đã sẵn sàng, chỉ cần nhấn nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Vài giây sau đó, tất cả file PDF được nhập sẽ được chuyển đổi sang Word.

2,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,7 MB
 • Lượt xem: 144.631
 • Lượt tải: 144.194
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm