Simpo PDF to Excel Converter 1.5.1 Chuyển đổi PDF sang Excel giữ nguyên định dạng gốc

Tải về

3,8 (6) Simpo Technologies Dùng thử 14.730 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Simpo PDF to Excel Converter là phần mềm trích xuất và chuyển đổi file PDF sang dạng bảng tính Microsoft Excel mà vẫn giữ nguyên định dạng file gốc.

Simpo PDF to Excel là phần mềm chuyển đổi PDF chuyên nghiệp, cho phép người dùng có thể chuyển đổi theo nhóm dữ liệu PDF sang các file Microsoft Office Excel. Công cụ này sẽ giữ nguyên tất cả nội dung văn bản, các bảng, định dạng và cấu trúc của dữ liệu PDF gốc.Thêm vào đó, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi PDF sang EXCEL theo 2 chế độ - Một phần và Toàn bộ, để bạn không chỉ có thể chuyển đổi toàn bộ file PDF sang Excel, mà còn có thể chuyển đổi một số trang PDF nào đó sang định dạng Excel.

Hơn nữa, Simpo PDF to Word là một ứng dụng độc lập, nên bạn có thể chạy phần mềm này độc lập và không cần phải cài đặt thêm Microsoft Excel, Adobe Acrobat hay Acrobat Reader. Giống như tất cả các sản phẩm Simpo PDF khác, Simpo PDF to Excel cung cấp cho bạn một giao diện người dùng trực quan, rất phổ biến đối với cả người mới dùng lẫn các chuyên gia. Chỉ với 2 lần kích: Nhập các file, kích Convert và thế là xong!

Simpo PDF to Excel Converter có khả năng chuyển đổi PDF sang Exel rồi lưu với đuôi .xls hoặc .xlsx. Công cụ này cũng có thể dò và trích xuất bảng tính từ tài liệu PDF sang định dạng .csv nhưng vẫn giữ nguyên định dạng file gốc cũng như bảng biểu. PDF to Excel Converter cho phép chuyển đổi nhiều file cùng lúc với tốc độ nhanh và tin cậy.

Với sự hỗ trợ của tiện ích chuyển đổi định dạng file Simpo PDF to Excel Converter, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhập liệu, sao chép và dán dữ liệu từ PDF cũng như có thể biến bảng biểu PDF thành Microsoft Excel với khả năng chỉnh sửa, biên tập dễ dàng hơn. Điều quan trọng là Simpo PDF to Excel Converter vẫn giữ nguyên phông chữ và bố cục bảng biểu của file gốc. Sau khi chuyển đổi từ PDF sang bảng tính Excel, bạn có thể sửa và sử dụng lại dữ liệu này với nhiều mục đích khác nhau. Có 3 tùy chọn để xuất PDF sang Excel, đó là All to Excel, Only Table to Excel và Only Table to CSV. Từ đó, người dùng sẽ quyết định chọn chuyển đổi cả file PDF sang Excel hay chỉ tách bảng biểu rồi lưu ở dạng file độc lập .xls, .xlsx và .csv.

Lưu ý: Simpo PDF to Excel Converter không hỗ trợ chuyển đổi file PDF dưới dạng ảnh scan.

Loc Nguyen

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,9 MB
  • Lượt xem: 14.992
  • Lượt tải: 14.730
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về