Sitecube Website Builder 1.0 Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp

Truy cập

Sitecube Website Builder là công cụ cho phép bạn thiết kế những trang web chất lượng cao một cách dễ dàng mà không cần có bất kỳ kiến thức gì về thiết kế cũng như lập trình.

Sitecube Website Builder

Tính năng Website HTML5:

Trang web HTML5 đẹp mắt

Tạo ra trang web HTML đẹp mắt gồm tới 100 trang, được phân chia gọn gàng thành 10 phần. Bạn còn có thể thêm hình ảnh và video vào mỗi trang trong số đó.

Trang web di động

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng truy cập Internet ngay từ điện thoại di động của họ. Do đó, việc có một trang web để tải hiệu quả trên các thiết bị di động giờ đây trở nên cực kỳ cấp thiết. Với công cụ xây dựng trang web di động mới này, trang web của bạn sẽ được hiển thị vô cùng đẹp mắt trên các thiết bị iPhone, iPad và Android.

Công cụ lên lịch cho các buổi gặp gỡ

Giờ đây, bạn có thể tự động hóa và quản lý toàn bộ các lịch gặp gỡ khách hàng trực tuyến thông qua việc sử dụng công cụ mạnh mẽ và đơn giản này.

Công cụ sự kiện

Với công cụ Events cực kỳ đơn giản này, giờ đây bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tất cả những hoạt động quan trọng với khách truy cập trang của mình. Công cụ cho phép bạn tạo và chia sẻ hoạt động chỉ qua vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng công cụ Maps để dễ dàng hiển thị địa điểm và chỉ dẫn đường đi.

Triển lãm ảnh

Giờ đây bạn có thể trình chiếu các hình ảnh của mình trong triển lãm ảnh đẹp mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể viết ghi chú cho từng bức ảnh và hiển thị chúng trong 10 danh mục dễ chuyển hướng.

Công cụ xây dựng cửa hàng trực tuyến

Việc buôn bán sản phẩm và kiếm tiền trực tuyến có thể được thực hiện dễ dàng và thú vị nhờ vào các cửa hàng kích hoạt Paypal2Checkout. Mọi thứ đều được tự động hóa và rất trực quan. Trang web của bạn sẽ sẵn sàng tiếp nhận khách hàng trực tuyến chỉ trong vài phút.

Trình phát media

Đối với những ai ưa thích nghệ thuật, chương trình cung cấp cho người đó trình phát media để trình chiếu âm nhạc và video của họ. Âm nhạc và video đó sẽ được phát ngay trong trang web và khách truy cập trang sẽ yêu thích chúng.

Trang liên hệ

Khách truy cập trang web của bạn muốn liên hệ với bạn và ở đây có form liên hệ sẵn để họ thực hiện việc đó.

Công cụ tích hợp Facebook và Twitter

Nếu bạn đang kinh doanh nghiêm túc, bạn có thể tận dụng trang Facebook và Twitter. Nếu không, hãy bắt đầu các trang Facebook và Twitter ngay hôm nay và link chúng trực tiếp từ trang web của bạn.

Thiết kế có sẵn

Mọi công việc kinh doanh đều là độc nhất và trang web của bạn cũng nên như vậy. Với hàng tá thiết kế có sẵn cùng với khả năng tùy chỉnh vô hạn, bạn hoàn toàn có thể tạo ra trang web độc nhất vô nhị.

Thư viện ảnh

Bạn có thể sử dụng thư viện ảnh đẹp mắt được tích hợp bên trong chương trình để làm đẹp và tăng sức thu hút cho trang web của mình.

Hình ảnh riêng

Bạn cũng có thể upload các hình ảnh riêng để sử dụng trên trang. Những hình ảnh đó sẽ được tự động tối ưu hóa để download nhanh chóng.

SEO

Cập nhật tiêu đề duyệt tìm, thêm các từ khóa meta và mô tả meta để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu trang web của bạn và xếp hạng chúng cao hơn.

Tính năng Website Flash

Trang web Flash đẹp mắt

Tạo ra trang web Flash đẹp mắt gồm tới 100 trang, được phân chia gọn gàng thành 10 phần. Hơn nữa, bạn còn có thể thêm hình ảnh và video vào mỗi trang trong số đó.

Trang liên hệ

Khách truy cập trang web của bạn muốn liên hệ với bạn và ở đây có form liên hệ sẵn để họ thực hiện việc đó.

Thiệp chúc mừng

Bạn quan tâm tới khách truy cập trang của mình và muốn gửi tới họ lời chúc nhân ngày lễ giáng sinh, năm mới,… Hãy thực hiện việc đó bằng cách sử dụng các loại thiệp chúc mừng đẹp mắt mà bạn có thể thêm vào trang web chỉ với một cú nhấp chuột.

Ứng dụng bookmark trang xã hội

Hãy sử dụng công cụ bookmark trang xã hội được tích hợp vào trang web của bạn để cho phép mọi người nói về nó trên Twitter, Facebook, Stumpleupon, Google Buzz, LinkedIn,…

Công cụ tích hợp YouTube

Thêm các video của bạn từ YouTube trực tiếp vào trang web thông qua công cụ tích hợp YouTube dễ dàng.

Thư viện âm nhạc

Âm nhạc tuyệt hảo có thể gây ấn tượng nhanh chóng cho khách truy cập. Thêm một số bản nhạc nền vào trang của bạn từ thư viện âm nhạc tích hợp.

Nhạc nền riêng

Bạn còn có thể thêm nhạc nền riêng của mình vào trang. Nhưng trước khi thực hiện hãy chắc chắn rằng bạn có giấy phép để làm việc đó.

Hướng dẫn sử dụng Sitecube Website Builder:

Bước 1: Sử dụng tài khoản email của bạn để đăng ký tài khoản.

Sitecube Website Builder

Bước 2: Lựa chọn xây dựng trang web HTML5 hoặc trang web Flash.

Sitecube Website Builder

Bước 3: Nhập tiêu đề trang web của bạn.

Sitecube Website Builder

Bước 4: Tùy chỉnh trang web theo nhu cầu của bạn.

Sitecube Website Builder

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 112
  • Lượt tải: 84
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm