EZGenerator 4.1.0.61 Phần mềm thiết kế trang web chuyên nghiệp

Tải về

3,1 (9) Image Line Dùng thử 7.787 Dung lượng: 69,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Đã bao giờ bạn muốn tạo cho mình một website chuyên nghiệp chưa? Ngay cả khi bạn không có khả năng về đồ họa? Nếu vậy hãy để EZGenerator giúp đỡ bạn. EZGenerator là phần mềm kết hợp giữa công cụ xây dựng trang web offline và hệ thống quản trị nội dung trực tuyến. Phần mềm cho phép bạn tạo cấu trúc trang web offline, thêm trang, blog và nhiều tính năng khác, sau đó upload nó lên mạng và tiếp tục chỉnh sửa nội dung trực tuyến.

Với EZGenerator, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo trang web mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác trên máy tính hoặc server. Chương trình sẽ tự động thiết lập mọi thứ và thực hiện toàn bộ công việc giúp bạn.

EZGenerator

Những điểm mới trong phiên bản 4.1.0.61:

 • Thêm lịch: tùy chọn để ngừng kích hoạt link Gmap đối với địa điểm sự kiện (thiết lập lịch trực tuyến).
 • Sửa cửa hàng/catalog: nút "browse" không hoạt động trên phần chi tiết sản phẩm khi trường chỉnh sửa trực tiếp bị ẩn.
 • Thêm catalog: tùy chọn để xác định trường giá cả, tiền tệ và số thập phân cho catalog đã link (như đã có trong cửa hàng).
 • Sửa tình trạng lỗi ezg khi window.location được thêm vào trang.
 • Khắc phục một số sự cố xác thực trong chế độ HTML5.
 • Các macro category %description% %description2% giờ đây được phân tích trên trang chi tiết sản phẩm (cửa hàng/catalog).
 • Thêm công cụ đánh dấu khi mở đăng ký và thiết lập giới hạn (công cụ quản lý sự kiện – lịch).
 • Blog, URL Trackback giờ đây có thể được lưu trữ trong template.
 • Người sử dụng có thể sử dụng địa chỉ email để đăng nhập.

Điểm nổi bật:

Tạo web không giới hạn

Không hề có giới hạn nào về số lượng trang web mà bạn muốn tạo ra với EZGenerator hoặc số lượng trang trong từng dự án. Ngoài ra, EZGenerator còn là giải pháp khi bạn phải bảo trì một vài trang web trên nhiều server khác nhau. Chương trình cho phép bạn kiểm soát tất cả các dự án từ một địa điểm.

EZGenerator cho phép bạn tỏa sức sáng tạo của mình trong quá trình tạo trang web mong muốn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ web hosting ưa thích (miễn phí hoặc trả phí) để đăng tải trang web đã tạo ra với EZGenerator.

Trải nghiệm HTML

EZGenerator là nền tảng chỉnh sửa web WYSIWYG đầu tiên với giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Nếu có thể sử dụng trình xử lý văn bản, chắc chắn bạn có thể tự tạo trang web với EZGenerator mà không cần có kỹ năng đồ họa hoặc kiến thức HTML.

Chương trình còn cho phép bạn thêm các tính năng hiện đại như Blog, lịch, thương mại điện tử, các dịch vụ Google, sổ lưu bút, trình chiếu slide, bộ đếm,… Tất nhiên, nếu bạn là người am hiểu về HTML/Java/php, EZGenerator sẽ cho phép bạn toàn quyền tùy chỉnh các trang của mình thông qua một trong số những ngôn ngữ phát triển đó.

Thay đổi giao diện trang web

Chỉ cần lựa chọn một trong hàng ngàn template sẵn có hoặc nhập template từ Artisteer vào trong EzGenerator. Bạn có thể tinh chỉnh hầu hết các template sao cho phù hợp với nhu cầu thiết kế của mình nhất. Hơn nữa, chương trình còn cho phép bạn thay đổi giao diện template, thay thế hình ảnh, chèn trình chiếu slide hoặc banner Flash vào template.

Publish trang web với FTP tích hợp

EZGenerator sẵn sàng để "giao tiếp" và kết nối tới tất cả các server web chính. Khi trang đã hoàn thiện, chỉ cần click một nút và trang web đó sẽ được đăng tải tới tài khoản (FTP hoặc SFTP) riêng của bạn nhờ vào client FTP tích hợp bên trong EZGenerator.

Thêm vào đó, bạn còn được phép đăng tải trang tới thư mục cục bộ trên PC để thử nghiệm hoặc upload trang tới nhiều tài khoản khác nhau.

Tính năng nâng cao

EZGenerator giúp bạn dễ dàng thêm các tính năng tương tác ấn tượng vào trang web dựa vào thư viện JQUERY JavaScript. Chương trình sẽ luôn được cập nhật với những tính năng và cải tiến nội dung mới nhất.

Tính năng chính:

SideZoom

SideZoom hiển thị hình thu nhỏ của tranh ảnh. Chỉ cần di chuyển chuột qua tranh ảnh để xem chi tiết đã được zoom.

Đăng nhập trên cửa sổ nổi

EZGenerator 4 đặt “thanh đăng nhập cửa sổ nổi” ở phía trên cùng hoặc bên trái của template. Nó luôn ẩn khi bạn duyệt tìm các trang nhưng sẽ xuất hiện khi khách truy cập nhấn nút đăng nhập nhỏ đó. Ngoài ra, còn có tùy chọn (left_zero) cho phép bạn thêm thông tin vào khu vực có thể chỉnh sửa cho cửa sổ nổi.

EZGenerator

Cách thêm form đăng nhập trên cửa sổ nổi vào dự án:

 • Đi tới Project Template.
 • Lựa chọn kiểu cách từ hộp Float Login xổ xuống.
 • Nhấn nút (biểu tượng) Apply ở bên phải và nó sẽ được thêm vào template.

Thanh trượt

Điểm mới của EZGenerator 4 là cửa sổ thanh trượt có chứa các hình ảnh và/hoặc văn bản cùng với một thanh cuộn tích hợp. Đây là cách hữu hiệu để đưa nội dung có thể truy cập vào trang của bạn dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể cuộn nội dung tự động và điều chỉnh tốc độ chuyển tiếp.

EZGenerator

Các kiểu Tooltip

Tooltip là văn bản hiện lên khi khách truy cập đưa con trỏ chuột qua đường link hoặc tính năng. Với EZGenerator 4, giờ đây bạn có thể thiết kế các hộp Tooltip riêng và đưa chúng vào phần “Styles” để sử dụng trong dựa án của mình.

Trong hộp thoại “Manage Tooltip Styles”, có 5 tab: Main, Top, Title, Text và Bottom. Bạn có thể nhập các thiết lập để xác định màu background, màu sắc phông chữ và kích thước hình ảnh,… Nếu muốn sử dụng hình ảnh trong suốt, bạn phải loại bỏ màu background đang có từ tất cả các tab đó.

EZGenerator

Quản trị trực tuyến

Bảng Central Admin được coi là một sự đổi mới trong EZGenerator 4. Từ đó, bạn có thể thiết lập các trang với mật khẩu bảo vệ, thay đổi bố cục (skin) bằng cách lựa chọn kiểu cách (click lên nút Online Administration trong phần thiết lập dự án).

MySQL và cửa hàng trực tuyến

MySQL là định dạng tiêu chuẩn để lưu trữ và thao tác dữ liệu (khách hàng, sản phẩm, kho,…) trên server web. Các trang tương tác sau đó có thể truy cập và thao tác dữ liệu này để cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm tương tác và phong phú.

Với EZGenerator 4, tất cả các catalog và cửa hàng trực tuyến giờ đây đều sử dụng MySQL làm định dạng dữ liệu phía server. Khi thiết lập cơ sở dữ liệu với server của bạn, chỉ cần nhập toàn bộ các thiết lập vào trong hộp thoại MySQL trên tab Project Settings.

Bạn có thể sử dụng MySQL để xử lý tất cả các script trong dự án bằng cách click vào hộp bên cạnh phần thiết lập MySQL. Hơn nữa, chương trình còn được thêm vào tính năng hỗ trợ “giỏ mua sắm mini” vì vậy khách truy cập luôn nhìn thấy giỏ mua sắm của họ.

Cửa sổ macro có thể di chuyển

Macro là code/tính năng trang web được thiết kế sẵn mà bạn có thể kéo (từ thanh Macro nổi) và thả lên trang của mình. Các macro được cung cấp tùy thuộc vào template và trang mà bạn đang chỉnh sửa nhưng có thể gồm những tính năng như hộp đánh dấu, trường nhập văn bản, widget chọn ngày tháng, trường/nút tải tập tin,…

Khi EZGenerator hiển thị cho bạn form nào đó (chẳng hạn Contact Request), sẽ có rất nhiều macro để thả trên form đó để tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu.

EZGenerator

Thanh ngôn ngữ

Language Settings giờ đây đã được di chuyển tới thanh công cụ chính. Thanh ngôn ngữ được thiết kế dành cho những trang web cần hoạt động trong nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài bản thiết kế phát triển đa ngôn ngữ tích hợp trong EZgenerator, thanh ngôn ngữ bao gồm thiết lập cho ngôn ngữ giao diện người sử dụng, ngôn ngữ trình soạn thảo trực tuyến, định dạng thời gian, bộ ký tự, tên trang và slogan.

EZGenerator

Widget sitemap

Sitemap cho phép khách truy cập của bạn xem tổng quan về bố cục trang và cũng là tính năng quan trọng khi họ muốn tìm nội dung cụ thể trên trang đó. Plugin sitemap này mới được thêm vào EZGenerator 4 và có thể truy cập từ nút widgets.

Công cụ thay đổi màu sắc phông chữ

Tương tự như bất kỳ chương trình soạn thảo văn bản nào, bạn có thể thay đổi màu sắc văn bản, kích thước và kiểu cách phông chữ của nó. Bạn chỉ cần lựa chọn văn bản trên trang, chọn màu sắc thông qua nút lấy màu sắc và/hoặc chọn phông chữ và kích thước mới.

Cập nhật tự động

EZgenerator sẽ luôn được cập nhật với những tính năng và cải tiến mới nhất nhờ vào tính năng Auto-update tích hợp.

Khi khởi chạy Ezgenerator, nó sẽ thực hiện kiểm tra trực tuyến xem có bản cập nhật nào không và sau đó bắt đầu download chúng. Khi hoàn tất quá trình download, Ezgenerator sẽ được cập nhật vào lần kế tiếp bạn khởi chạy lại ứng dụng.

Giao diện

EzGenerator 4 cung cấp giao diện được đơn giản hóa mới. Các nút dễ dàng hơn để nhìn, biểu tượng giúp bố cục rõ ràng và có nhiều lời khuyên hiện lên để giải thích chức năng của từng nút khi bạn di chuyển chuột qua.

 • Tool bar: gồm có nhiều tab để mở các khu vực thiết kế hoặc tính năng khác nhau.
 • Home: chứa hầu hết các tính năng chính của EZGenerator.
 • Page Settings: cho phép bạn thiết lập tên trang web, thêm từ khóa cho công cụ tìm kiếm và quản lý các phiên bản di động của trang.
 • Project Template: cho phép bạn thay đổi hoặc chỉnh sửa template thiết kế.
 • Project Settings: chứa thiết lập upload, MySQL,…

Công cụ tạo banner

Trong khi ảnh chụp màn hình không hiển thị nhiều cho bạn, Bannermaker thực sự là add-on rất mạnh mẽ để tạo banner ảnh động riêng với bất kỳ kích cỡ và chiều hướng nào.

Có nhiều hiệu ứng ảnh động (như tuyết rơi,…) và công cụ điều khiển cho phép bạn di chuyển các đối tượng xung quanh. Đây không hẳn là plugin dễ sử dụng nhất, nhưng khi đã nắm được cách thức hoạt động của nó, bạn hoàn toàn có thể tạo ra tiêu đề động và banner ấn tượng.

EZGenerator

Form

Form là những trang thu thập dữ liệu tương tác mà bạn tìm thấy trên nhiều trang web bao gồm có ‘Contact Request’, ‘Login’, ‘Newsletter registration’ và ‘Tell a Friend’.

Trong EZGenerator, các form có thể được đặt ở bất kỳ trang nào trong khu vực chỉnh sửa và sẽ giúp bạn tiếp cận khách truy cập và thu thập thông tin từ họ để cung cấp nội dung và thông tin họ yêu cầu.

EZGenerator

Công cụ lựa chọn template

EZGenerator 4 được thiết kế với wizard template mới, cho phép bạn xem trước ảnh chụp màn hình nhỏ của tất cả các dạng template mà bạn đã lựa chọn.

Ngoài template chính, mỗi cái đều có nhiều bản thiết kế phụ dựa trên bố cục chủ đạo. Bên cạnh các bộ lọc, bạn còn có thể kéo các template đó vào ‘My Favourite’ để sử dụng sau này. Thêm vào đó, EZGenerator cho phép bạn truy cập vào trang chủ Artisteer (một trong những nhà cung cấp template tạo sẵn phổ biến nhất) cùng với khả năng nhập các template Artisteer.

Nhập Artisteer

EZGenerator 4 cho phép bạn nhập các template Artisteer mà mình tự thiết kế. Đây là cách đơn giản để bạn thiết kế và sử dụng template EZGenerator riêng. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút đồng hồ để thiết kế template và sau đó nhập vào trong EZGenerator 4.

Tham khảo cách sử dụng trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.0.61
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 69,5 MB
 • Lượt xem: 7.927
 • Lượt tải: 7.787
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm