Website Builder 4.0 Công cụ thiết kế web miễn phí

Tải về

2 (3) WebDesignLand Miễn phí 752

Website Builder là ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc tạo ra các trang web từ đầu mà vẫn toàn quyền kiểm soát mã code.

Website Builder mang đặc tính của IDE (Integrated Development Environment) đơn giản, cho phép bạn chỉnh sửa mã code và xem trước tiến trình thiết kế trực quan. Hơn nữa, nó còn cung cấp cho nhà phát triển nhiều template web có sẵn để lựa chọn cho trang của mình.

Điểm nổi bật:

 • Tạo trang web với khả năng phản hồi cao.
 • SmartHistory cho phép tag và CSS insight.
 • Công cụ xem trước thông minh.
 • iScript dành cho phát triển Java và DHTML tương tác.

Website Build

Tính năng:

Tích hợp dCodes

Hơn 1500 mã code ngắn HTML. Thêm kết nối Facebook, Twitter, mạng xã hội, nút, bảng giá, thanh trượt,… với framework được host mạnh mẽ nhất trực tuyến.

Tạo bố cục phản hồi

Tạo ra trang web phản hồi hoạt động trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động thông qua Responsive Layout Wizard. Triển khai Bootstrap, Foundation và Skeleton Framework một cách dễ dàng.

Template trực tuyến

Phát triển trang web nhanh chóng nhờ vào việc sử dụng các template thiết kế có sẵn trong chương trình.

Tag Insight với SmartHistory

Tag Insight hỗ trợ bạn khi phát triển mã code HTML. Tính năng Auto History thông minh của nó có thể nhớ toàn bộ các thuộc tính và giá trị thường được sử dụng.

CSS Insight với SmartHistory

CSS Insight hỗ trợ bạn khi phát triển mã code CSS. Nó cũng mang tính năng của SmartHistory để ghi nhớ lịch sử sử dụng trước đó.

Hỗ trợ CSS Class và tự động nhận diện

Website Builder có khả năng tự động nhận diện các dạng CSS Class trong tài liệu, vì vậy bạn có thể tạo ra các trang CSS dễ dàng hơn trước đây.

Làm nổi bật cú pháp

Hỗ trợ chức năng làm nổi bật cú pháp màu sắc HTML 5/HTML, XHTML, PHP, ASP, CFML, CSS3/CSS, SSI, Perl.

Công cụ lựa chọn tài liệu tag

Lựa chọn, thay đổi, chỉnh sửa, xóa bỏ tag, thêm class, và thực hiện những thay đổi khác tới tài liệu của bạn dễ dàng. Công cụ lựa chọn tài liệu cho phép bạn xem toàn bộ hệ thống phân cấp tag tài liệu.

Công cụ xem trước kép

Xem trước các tài liệu web của bạn trong nhiều trình duyệt bên trong IDE. Bạn có thể xem trước công việc trong Internet Explorer, Firefox, hoặc xem các trang trong cả hai trình duyệt đó.

Tag Property Sheet Inspector với SmartHistory

Chỉnh sửa và thay đổi các tag bên trong tài liệu web của bạn dễ dàng qua việc sử dụng công cụ phân tích tag. Có cả chức năng SmartHistory.

Tự động hoàn thiện tag

Tự động tạo ra và đóng các tag để giảm thiểu sự lặp lại khi nhập. Tùy chọn này có thể được mở/tắt.

Công cụ xem thiết kế, cung cấp bởi Microsoft

Cho phép bạn tạo, thiết kế và chỉnh sửa các bố cục nhanh chóng nhờ vào công cụ WYSIWYG được cung cấp bởi Microsoft. Công cụ MSHTML được cải thiện đáng kể và hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa bảng biểu tiên tiến và bảo toàn mã code.

Visual Source Rendering Engine

Chỉnh sửa và xem trước code trong thời gian thực.

Hệ thống chỉnh sửa kép

Cửa sổ chỉnh sửa nguồn nổi cho phép bạn so sánh và làm việc trong nhiều giao diện cửa sổ cùng lúc, những thay đổi code sẽ được cập nhật ngay trên các cửa sổ.

Hướng dẫn tham khảo HTML chỉ với một cú nhấp chuột

Nhận sự hỗ trợ ngay với bất kỳ tag nào khi chỉnh sửa các tài liệu web của bạn thông qua cửa sổ nguồn. Chỉ cần nhấn F1 để được trợ giúp với tag mà bạn cần giúp đỡ.

Quản lý tài sản

Cho phép bạn quản lý và sử dụng lại những đoạn code, màu sắc, tag, hình ảnh, template trang,… thường được sử dụng.

Hỗ trợ ngôn ngữ web mở rộng

Website Builder có chứa các hộp thoại tag và hỗ trợ toàn diện cho HTML, XHTML, Active Server Pages, PHP, Cold Fusion và Javascript. Bạn có thể sử dụng hàng chục hộp thoại tag để tạo ra code dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công cụ Tidy HTML Power (cập nhật)

Cho phép bạn sửa, format và chuyển đổi code HTML. Kiểm tra tính truy cập của trang, chuyển đổi các tài liệu từ HTML sang XHTML (hoặc ngược lại), chuyển đổi trang HTML sang CSS, sửa một số lỗi trang thông thường, dọn dẹp tài liệu Microsoft Word đã xuất, chuyển đổi các dạng mã hóa trang và thực hiện nhiều tác vụ khác. Tạo và xuất mã code tiêu chuẩn cho web.

Công cụ kiểm tra tài liệu

Kiểm tra đường link, tính truy cập của trang web và phân tích tốc độ truyền tải tài liệu. Ngoài ra, còn có công cụ kiểm tra chính tả, từ điển đồng nghĩa và đếm số lượng từ tích hợp.

iScript

Chèn và sử dụng hơn 200 Instantz script có sẵn. iScript cho phép bạn thêm các script Javascript và DHTML tương tác vào trong tài liệu web dễ dàng. Thêm các chức năng tương tác vào tài liệu web mà không cần phải học các ngôn ngữ lập trình web cao cấp.

Theme màu trang

Tô màu sắc cho trang web của bạn và lựa chọn nhanh từ hàng tá chủ đề màu sắc trang khác nhau.

Popup Maker Deluxe

Cho phép bạn tạo ra các cửa sổ pop-up nâng cao một cách dễ dàng.

Image Mapper

Tạo các phần hình ảnh có thể click được với sự hỗ trợ cho gợi ý link và onEvents.

CSS Style Sheet Designer

Cho phép bạn sử dụng mọi đối tượng CSS để tạo ra trang web tương thích CSS thế hệ tiếp theo nhờ vào wizard đơn giản và dễ làm theo.

Thiết kế thanh cuộn

Cho phép bạn thiết kế các màu sắc thanh cuộn đẹp mắt cho trang web của mình, lựa chọn từ hàng chục theme có sẵn.

Hỗ trợ Server Side Includes mạnh mẽ

Chèn SSI Includes và xem các trang được chọn xuất hiện trong tab xem trước. Bỏ qua server web cục bộ của bạn bởi giờ đây Website Builder dựng/xem trước SSI Includes nội bộ.

Công cụ kiểm tra sitetree/link

Hiển thị cho bạn biết các đường link hỏng/hiệu lực để đảm bảo rằng không có đường link 404/hỏng nào trên trang web của mình. Với Sitetree, bạn có thể xem toàn bộ hạ tầng/hệ thống phân cấp của trang web đồng thời truy cập nhanh chóng vào bất kỳ đối tượng nào bằng cách click lên nó.

Công cụ phân tích tài liệu/ước tính trang

Cho phép bạn phân tích kích thước và thời gian cần để tải các tài liệu web trên kết nối tốc độ khác. Phân tích kích thước tài liệu, xem thông số đối tượng riêng lẻ, ướng tính download trên tất cả các tốc độ kết nối. Tạo bản báo cáo để xem toàn bộ đối tượng và xem chúng ảnh hưởng đến thời gian download như thế nào trên tài liệu web tổng thể của bạn.

Thanh công cụ và giao diện có thể mở rộng

Di chuyển, kéo, ghép các thanh công cụ và thanh trượt trong giao diện dạng OfficeXP này.

Giao diện được thiết kế cho mọi đối tượng

Cho dù là người mới sử dụng hay chuyên gia phát triển web, bạn đều có thể sử dụng một trong bốn phiên bản giao diện (Normal, Easy, Expert, Hardco) của Website Builder để tạo ra những trang đẹp mắt cùng với ngôn ngữ web mới nhất.

Công cụ quản lý tập tin

Sao chép, xóa, xem, chỉnh sửa, di chuyển và liên kết tài liệu/đối tượng thông qua tab file Explorer. Cho phép bạn quản lý các tập tin cục bộ dễ dàng hơn bao giờ.

Hình ảnh thu nhỏ

Xem hình ảnh trên hệ thống cục bộ của bạn thông qua chế độ hình thu nhỏ. Lựa chọn và thêm nhiều hình ảnh vào trang web nhanh chóng và dễ dàng. Hữu ích cho những ai cần phải thêm nhiều hình ảnh vào tài liệu web của mình cùng lúc, chẳng hạn như Photo album, trang hình ảnh,…

Rollover Image

Cho phép bạn tạo ra hình ảnh mà sẽ thay đổi khi di chuột qua. Hỗ trợ tất cả các trình duyệt bao gồm IE, Mozilla, Opera và Firefox.

Tích hợp trình xem trước Internet Explorer

Xem trước các tài liệu web của bạn trong Microsoft Internet Explorer bên trong IDE.

Tích hợp trình xem trước Netscape Mozilla

Xem trước tài liệu web của bạn trong Firefox bên trong IDE.

Giao diện IDE mạnh mẽ, được cải tiến

Hàng trăm lỗi được sửa cùng những thay đổi đã được thực hiện với hơn 1000 giờ thử nghiệm để đảm bảo rằng các nhà phát triển web sẽ cảm thấy hài lòng khi truy cập vào mọi công cụ họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

FTP client mạnh mẽ

Cho phép bạn upload/download các tài liệu web và toàn bộ thư mục trang web. FTP client hỗ trợ CHMOD, khả năng xem các quyền hạn, upload/download nhiều mục/thư mục, quản lý nhiều trang FTP, chỉnh sửa trang từ trang FTP từ xa,…

Mở rộng khả năng tìm và thay thế trong tập tin

Công cụ tìm kiếm và thay thế nhanh chóng được tích hợp, cho phép bạn tìm và thay thế văn bản trong hàng ngàn tập tin. Kết quả cuối cùng sẽ được hiển thị bên trong IDE vì vậy bạn có thể thực hiện thay đổi nếu cần.

Đặng Hương

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,9 MB
 • Lượt xem: 979
 • Lượt tải: 752
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm