Skip-A-Head - Gumball cho iOS 1.0 Game Gumball chạy nhảy bất tận cực vui

Tải về

Skip-A-Head - Gumball cho iOS là game hành động chạy nhảy bất tận mới được phát hành với sự hợp tác của Cartoon Network và Turner Broadcasting System. Tại đây, bạn sẽ tham gia cuộc phiêu lưu quậy phá mới với Gumball.

Game Gumball chạy nhảy bất tận mới từ Cartoon Network - Skip-A-Head - Gumball
Game Gumball chạy nhảy bất tận mới từ Cartoon Network - Skip-A-Head - Gumball

Cartoon Network và Turner Broadcasting System đã hợp tác với nhau và cho ra mắt nhiều tựa game hấp dẫn với dàn nhân vật từ các bộ phim hoạt hình được yêu thích của CN như Toon Cup 2018 hay Ben 10 Challenge cho iOS và mới nhất là tựa game hành động Skip-A-Head - Gumball for iOS.

Skip-A-Head - Gumball iOS lấy bối cảnh thành phố Elmore - nơi người dân đang háo hức xếp thành một hàng dài chờ đợi trước cửa hàng smartphone mới mở. Thật không may cho họ, Gumball cũng muốn mua chiếc smartphone mới nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhưng cậu bé không đủ kiên nhẫn để chờ đợi tới lượt mình. Do đó, Gumball quyết định chen lấn theo cách nhanh nhất có thể đó là nhảy qua đầu tất cả mọi người.

Làm thế nào để chen chân lên trước một hàng dài đang xếp hàng chờ đợi trong Skip-A-Head?
Làm thế nào để chen chân lên trước một hàng dài đang xếp hàng chờ đợi trong Skip-A-Head?

Game thuộc thể loại Endless Runner, nơi bạn chỉ cần chạm để làm cho nhân vật nhảy qua đầu từng người, lấy đà và tạo ra cú nhảy xa hơn nữa. Sử dụng thanh chạy nước rút nằm ở góc trên bên trái màn hình, bạn có thể chạy trên nhiều đầu người liên tiếp để kiếm thêm điểm và xu thưởng, nhưng hãy chú ý mức năng lượng trong thanh chạy nước rút đó.

Tất nhiên, Skip-A-Head iOS không chỉ có màn chơi nhảy qua đầu những người đang xếp hàng dài chờ đợi trước cửa hàng điện thoại. Bạn còn bắt đầu hành trình chạy nhảy của mình trong nhiều bối cảnh khác nhau. Chẳng hạn như, chạy lướt qua những chữ cái trong bảng chữ cái và nhảy vào các chữ cái nhất định để thu thập chúng và tạo ra từ mà game yêu cầu.

Skip-A-Head - Gumball có điều khiển chạm đơn giản
Skip-A-Head - Gumball có điều khiển chạm đơn giản

Trong suốt quá trình chơi game, bạn thu thập xu để mở khóa nhiều mini-game thú vị, vật phẩm trợ giúp, trang phục và thậm chí là nhân vật mới. Khi bạn ngã xuống mặt đất hoặc đâm vào một chướng ngại vật không mong muốn, trò chơi kết thúc.

Tính năng chính của Skip-A-Head - Gumball cho iOS

Bon chen, vượt qua người khác đang xếp hàng chờ đợi

Chạy, nhảy và lấy đà bật lên không trung để giúp Gumball tiến về vị trí đầu tiên của hàng người. Bạn đi càng xa, combo được tạo ra càng lớn. Tích lũy xu để mở khóa nhân vật, level mới và phần thưởng hấp dẫn trong Gumball Skip-A-Head for iPhone.

Khám phá nhiều mini-game hấp dẫn trong Gumball Skip-A-Head
Khám phá nhiều mini-game hấp dẫn trong Gumball Skip-A-Head

Quăng mình vào các mini-game

Điều hướng những con bươm bướm nổ tung, sống sót trong một vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh, giành được chú ong đánh vần và trốn thoát khỏi khoảng không. Bạn sẵn sàng đối mặt với thách thức chưa?

Cưỡi khủng long T-Rex

Cưỡi một chú khủng long. Nhảy lên lưng khủng long T-Rex và chạy xuyên qua hàng.

Thu thập xe để mở khóa vật phẩm trợ giúp và nhân vật mới
Thu thập xe để mở khóa vật phẩm trợ giúp và nhân vật mới

Mở khóa nhân vật mới

Thu thập toàn bộ thành viên trong gia đình Watterson. Hóa thân thành Gumball, Darwin, Anais, Nicole hoặc Richard.

Skip-A-Head for iOS hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, Ba Lan, Nga, Đức, Thụy Điển, Đan Mạch, Bồ Đào Nha Brazil, Tây Ban Nha Mỹ Latinh.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 604,3 MB
  • Lượt xem: 668
  • Lượt tải: 83
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm