Sleep Machine Lite for iOS 3.0 Kho nhạc ru ngủ và thư giãn trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) SleepSoft Miễn phí 103 Dung lượng: 20,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 or later

Sleep Machine Lite for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng nhạc ru ngủ độc đáo với kho nhạc phong phú và hoàn toàn miễn phí.

Sleep Machine Lite for iOS là một ứng dụng âm thanh tùy biến, đơn giản nhưng hiệu quả, được đề cử bởi một loạt các hãng truyền thông và công nghệ hàng đầu thế giới như CNN, BestApps.com, Lifehacker.com, AppBuddy.com, SMH.com.au, Appolicious.com, lọt vào danh sách 10 ứng dụng hiệu suất hàng đầu của iTunes Rewind 2010. Sleep Machine đã mang đến những giấc ngủ ngon và êm ái cho hàng triệu người dùng trên khắp hành tinh.

Sleep Machine là ứng dụng nhạc ru ngủ êm ái và cải tiến nhất trên cửa hàng App Store. Với thiết kế trình phát nhạc trang nhã và độc đáo, người dùng sẽ có những trải nghiệm vui nhộn và nhẹ nhàng khi nghe nhạc, mix và tạo những âm thanh chân thực như cuộc sống. Hãy thử mix các âm thanh khác nhau như tiếng mưa, sóng vỗ rì rào ngoài biển hoặc tiếng gió thổi du dương. Nâng cấp lên phiên bản đầy đủ Sleep Machine và mix âm thanh bằng nhạc iPod yêu thích của bạn.

Sleep Machine mang đến cho người dùng một môi trường âm thanh hoàn hảo với khả năng tùy biến tốt nhất, tích hợp cùng công cụ đồng hồ báo thức trên iPhone hoặc iPod Touch.

Sleep Machine Lite for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của trình phát nhạc nhẹ nhàng và âm thanh môi trường chuyên nghiệp, giúp người dùng thư giãn tuyệt đối hoặc chìm vào giấc ngủ thật dễ dàng. Với đồng hồ báo thức đa chức năng và bộ đếm hẹn giờ ngủ / ngồi thiền, người dùng có thể tính toán thời gian chìm vào giấc ngủ và đặt báo thức để thức dậy cùng 91 âm thanh chất lượng stereo đỉnh cao trong Sleep Machine!

Người dùng có thể tỉnh dậy nhờ những bản nhạc yêu thích trên iPod của mình hoặc thậm chí là danh sách phát nhạc đầy đủ với nhiều bản nhạc khác nhau. Sleep Machine là sự lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ, sự tập trung, thư giãn, ngồi thiền, thời gian tập Yoga, tạo môi trường nhạc nhẹ dễ chịu, giảm tiếng ồn hay đơn giản là sở hữu một môi trường âm thanh thực vui nhộn hoặc mix nhạc yêu thích với nhau.

Sleep Machine là một trình phát đa âm thanh thú vị:

 • 80 âm thanh stereo liên tục để lựa chọn: 71 âm thanh trong không gian, 9 track nhạc môi trường.
 • Phát một hoặc lên tới 3 âm thanh cùng lúc để tạo môi trường âm thanh hoàn hảo.
 • Phát nhạc iPod trực tiếp trong Sleep Machine. Mix nhạc yêu thích hoặc những bản thu âm của riêng bạn với các âm thanh có sẵn trong Sleep Machine (yêu cầu iOS 4).
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng và trang nhã.
 • Lưu mọi bản nhạc kết hợp yêu thích của bạn với thiết lập âm lượng riêng.
 • Chọn nhạc iPod yêu thích hoặc danh sách phát để làm nhạc báo thức.

Sleep Machine Lite for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Sleep Machine Lite for iOS:

 • Mix các âm thanh yêu thích lại với nhau bằng âm lượng riêng biệt - tất cả trên cùng một màn hình.
 • Tạo và lưu phần mix nhạc yêu thích: bao gồm một đồng hồ báo thức. Vuốt lên và xuống để điều chỉnh độ sáng.
 • Bộ đếm hẹn giờ ngủ có thể giảm âm lượng dần dần để bạn không bị thức giấc đột ngột.
 • Bao gồm 7 phần mix yêu thích được tạo sẵn.
 • Màn hình thông tin và trợ giúp dễ sử dụng.
 • Làm việc với Air Play khi được hỗ trợ.

Sleep Machine Lite for iOS bao gồm 10 âm thanh môi trường phổ biến, 1 track nhạc môi trường, 1 track nhạc mẫu và 3 âm báo thức từ bản đầy đủ Sleep Machine, bao gồm Beach 2, Clock, Crickets, Fan, Frogs, Heavy Rain, Train Ride, White Noise, Wind, Wind Chime, Reflection, Sound Samples (11), Bells 1, Bells 2.

Sleep Machine bao gồm 91 âm thanh trong môi trường, nhạc và âm báo thức:

Nhạc môi trường

Contemplate, Drift , Moon Harp, Mysterious, Native American Flute, Reflection, Soundtrack 1, Starlight, Wind Dream.

Âm thanh không khí

Air Conditioner, Air Purifier, Airplane Cabin, Bathroom Fan, Beach, Beach 2, Beach 3 (sóng vỗ), Beach / Rain / Thunder, Bird House, Clock, Creek, Crickets, Dehumidifier, Dishwasher, Distant Train, Distant Train (Crickets), Dryer, Factory, Fan (thấp), Fan ( medium ), Fan (cao), Fan (nhỏ), Fan / Crickets, Fish Tank, Fireplace-Crackle, Fireplace-Hiss, Fireplace-Roar, Fireplace / Wind, Frogs, Frogs 2, Fog Horn, Furnace, Hair Dryer, Heartbeat, Highway, Highway 2 (Wet Road), Inside Car, Wind Shield Wipers, Lawn Mower, Morning Birds, Railroad Crossing, Rain-Heavy, Rain-Medium, Rain (nhỏ), Rain and Thunder, Rain and Thunder 2, Distant Thunder, River, Room Heater, Shower, Sink, Spaceship, Sprinkler, Stream, Toy Train, Train Ride, Truck Idle, Vacuum Cleaner, Washer, Waterfall (lớn), Waterfall (nhỏ), Waterfall (Hawaii), Water Heater, White Noise, White Noise 2, White Noise 3, White Noise 4, Wind, Wind 2, Wind Chime, Wine Glass.

Âm báo thức

Bells 1, Bells 2, Buzzer 1, Buzzer 2, Child Laughing, Dog Bark, Guitar Strums, Harmonics, Harp, Tibetan Bell, Train Bell.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email info@sleepsoftllc.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Nâng cấp lên phiên bản Sleep Machine mất phí để trải nghiệm:

 • Hỗ trợ đa nhiệm với tính năng phát audio trên màn hình nền. Thưởng thức Sleep Machine trong khi sử dụng các ứng dụng khác.
 • Mix nhạc yêu thích với nhau bằng âm lượng rieng biết - tất cả trên một một màn hình. Tạo và phát danh sách nhạc iPod liền mạch trong bộ mix nhạc Sleep Machine.
 • Tạo và lưu phần mix âm thanh yêu thích. Lên tới 531,440 âm thanh khác nhau trong môi trường.
 • Bao gồm 7 đồng hồ kỹ thuật số. Vuốt lên và xuống để điều chỉnh độ sáng màn hình. Vuốt sang trái và phải để thay đổi thiết kế đồng hồ.
 • Sử dụng bộ đếm hẹn giờ ngủ để dừng nhạc iPod từ danh sách phát.
 • Đồng hồ báo thức đa chức năng với các tùy chọn thời gian, cho phép tăng dần âm lượng để bạn thức giấc trong trạng thái thoải mái, không bị giật mình.
 • Thức dậy với âm thanh yêu thích, nhạc mix...
 • Thức dậy với những bản nhạc yêu thích trong thư viện iPod.

Theo đánh giá của người dùng, Sleep Machine Lite for iOS là một người bạn đồng hành tuyệt vời của giấc ngủ, giúp bạn có một giấc ngủ thật sâu, buổi sáng thức dậy thật sảng khoái và tràn trề năng lượng. Đây là công cụ xử lý âm thanh và nhạc tuyệt vời nhất mà bạn từng được trải nghiệm, với khả năng mix tới 3 âm thanh khác nhau và tùy biến âm lượng của từng âm thanh để có một số kết hợp độc đáo nhất. Sleep Machine tạo ra tổ hợp âm thanh audio chân thực. Các ứng dụng cùng loại thường tách âm thanh từ những đĩa CD có chất lượng âm thanh không tốt, ngược lại, chương trình này phát âm thanh chất lượng cao, dễ sử dụng và trên giao diện người dùng bắt mắt.

Xem và lắng nghe chính mình bởi Sleep Machine là một công cụ dễ sử dụng, tạo ra môi trường âm thanh và thư giãn tùy biến tốt nhất, kết hợp cùng ứng dụng đồng hồ báo thức hoàn hảo cho iPhone và iPod Touch. Khám phá Sleep Machine phiên bản 3 ngay hôm nay với nhiều tính năng hấp dẫn khác!

Tính năng mới trong phiên bản 3.0:

 • Bổ sung 3 âm thanh mới.
 • Bổ sung đồng hồ kỹ thuật số.
 • 5 phần mix âm thanh yêu thích được tạo sẵn.
 • Cải tiến trang thông tin.
 • Cập nhật biểu tượng ứng dụng.
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Sleep Machine Lite for iOS:

Lỗi không nghe được âm Spaceship hoặc Hearbeat:

Thực chất, những âm thanh này vẫn được phát bình thường. Có một số âm thanh trong Sleep Machine có tần số thấp hơn cho khả năng phản hồi âm trầm. Chúng tạo ra âm thanh dễ chịu, ấm áp cũng như làm lu mờ các âm thanh tần số thấp thường làm phiền giấc ngủ của bạn như tiếng hàng xóm nói chuyện, âm thanh đường phố... Đó là các âm thanh Spaceship, Furnace và Heartbeat.

Những âm thanh này hoạt động hiệu quả với tai nghe và hệ thống loa ngoài hoặc dock. Như các ứng dụng audio khác cho iPod Touch, iPhone hoặc iPad có chứa iPod Music, nhà phát hành khuyến khích sử dụng loa ngoài và tai nghe để tận dụng âm thanh chất lượng cao của Sleep Machine bao gồm môi trường stereo có sẵn với âm thanh chuyên nghiệp, và / hoặc nhạc từ những nghệ sỹ yêu thích.

Lỗi âm thanh dừng phát:

Có nhiều lý do có thể xảy ra với ứng dụng hoặc trình phát âm thanh này. Khởi động lại thiết bị để giải quyết lỗi này.

Cách tắt hoàn toàn Sleep Machine:

Để tắt hoàn toàn ứng dụng Sleep Machine thông qua đa nhiệm (nếu thiết bị đang chạy iOS 4.0x và hỗ trợ đa nhiệm): nhấn đúp vào nút Home để truy cập toàn bộ ứng dụng đang chạy trên màn hình nền. Lúc này bạn sẽ thấy chúng trên một hàng ngang phía dưới của màn hình thiết bị. Nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng bất kỳ cho đến khi thấy một vòng tròn gạch ngang màu đỏ ở góc trên cùng bên trái của mọi biểu tượng màn hình nền. Nhấn vòng tròn này trên Sleep Machine để tắt hoàn toàn ứng dụng.

Nâng cấp Sleep Machine từ phiên bản Sleep Machine Lite: lỗi không có âm thanh mới trên Sleep Machine Lite sau khi nâng cấp:

Khi bạn nâng cấp lên bản đầy đủ của Sleep Machine, bạn sẽ tải một ứng dụng mới hoàn toàn. Sau khi tải xuống hoàn tất, cuộn qua toàn bộ ứng dụng và bạn sẽ thấy biểu tượng Sleep Machine. Đây là ứng dụng mới bạn vừa mua.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,3 MB
 • Lượt xem: 113
 • Lượt tải: 103
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm