Sleep Tools for iOS 1.1 Bộ công cụ cho giấc ngủ ngon trên iPhone/iPad

Tải về

5 (2) BigBang Miễn phí 89 Dung lượng: 22,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Đắm chìm trong một giấc ngủ sâu và êm ái với công cụ hỗ trợ giấc ngủ đa chức năng Sleep Tools for iOS - ứng dụng được cung cấp dưới dạng miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Sleep Tools for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của một loạt các công cụ bổ trợ giấc ngủ, bao gồm đồng hồ báo thức chất lượng HD tuyệt đẹp và miễn phí, bộ tính toán chu kỳ giấc ngủ, trình phát nhạc audio phù hợp với thời gian trước khi ngủ, mang lại cho người dùng một cảm giác nhẹ nhàng, êm ái và dễ đi vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, Sleep Tools for iOS còn được tích hợp những tiện ích thú vị cùng bộ sưu tập âm thanh độc đáo, giúp người dùng có một giấc ngủ ngon, tỉnh dậy với tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng.

Kiểm soát toàn diện giấc ngủ và thời gian thức dậy cùng cảm giác thật tươi mới, đầy sinh lực với tiện ích Sleep Tools for iOS - một trong những ứng dụng thuộc nhóm "y tế - sức khỏe" cần có trên điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice của bạn.

Sleep Tools for iOS

Điểm cộng đầu tiên gây ấn tượng với người dùng của Sleep Tools for iOS là tính năng đồng hồ báo thức thông minh thế hệ mới. Tiện ích này giúp bạn thức dậy theo chu kỳ giấc ngủ sinh học tự nhiên của cơ thể. Sau một giấc ngủ sâu, người dùng sẽ có được cảm giác tươi mới, khả năng tập trung cao độ, tỉnh táo và một sức khỏe dồi dào.

Mỗi đêm, tâm trí của bạn sẽ đi vào giấc ngủ theo những giai đoạn khác nhau của chu kỳ giấc ngủ. Giai đoạn thức giấc vô cùng quan trọng đối với các chức năng của não bộ trong ngày cũng như các cấp độ năng lượng mà bạn sẽ giải phóng trong suốt một ngày làm việc. Việc thức giấc sai chu kỳ có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi cùng trạng thái tâm lý uể oải suốt cả ngày.

Ứng dụng Sleep Tools for iOS có thể loại bỏ khả năng thức dậy sai chu kỳ của bạn. Thao tác rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thiết lập giờ tỉnh dậy hoặc thời gian đi ngủ, ứng dụng sẽ tự động tính toán thời gian biểu để có giấc ngủ hoàn hảo nhất cho bạn.

Từ đó, Sleep Tools for iOS sẽ sử dụng thời gian biểu mới của bạn để đánh thức trong chu kỳ giấc ngủ phù hợp, giúp người dùng có được tinh thần sảng khoái và tỉnh táo cho ngày mới đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, Sleep Tools for iOS còn có nhiều khả năng độc đáo khác. Hãy cùng trải nghiệm những công cụ giấc mơ với bộ sưu tập âm thanh đa dạng, tạo ra trạng thái ngủ sâu giấc hoặc trạng thái giấc mơ linh hoạt hơn trong các giai đoạn thuộc chu kỳ giấc ngủ phù hợp, thông qua những âm thanh ở 2 bên tai hoặc công nghệ sản sinh cảm hứng âm thanh đẳng thời.

Tính năng chính của ứng dụng Sleep Tools for iOS:

Bộ tính toán chu kỳ giấc ngủ và báo thức

Giúp người dùng thức dậy trong một trạng thái hào hứng, vui vẻ, tỉnh táo và hoàn toàn tập trung cũng như kiểm soát hành vi chính xác cho mỗi buổi sáng. Sử dụng bộ tính toán chu kỳ giấc ngủ của Sleep Tools for iOS, người dùng có thể dễ dàng lập thời gian biểu cho hệ thống báo thức để dậy vào đúng giai đoạn chính xác của giấc ngủ sinh học.

Đồng hồ báo thức:

 • Thiết lập báo thức mặc định trong các tùy chọn.
 • 12 âm báo thức được lựa chọn kỹ càng.

Bộ tính toán chu kỳ giấc ngủ:

Thông báo với ứng dụng thời gian bạn muốn thức dậy vào mỗi buổi sáng, tổng thời gian của một giấc ngủ và tiện ích sẽ ngay lập tức tính toán thời điểm bạn nên đi ngủ.

Bộ tính toán chu kỳ giấc ngủ đảo ngược:

Thông báo với ứng dụng bạn sẽ đi ngủ ngay bây giờ và tổng thời gian của một giấc ngủ mà bạn muốn có, tiện ích sẽ tự động tính toán thời điểm bạn nên thức giấc.

Thời gian biểu báo thức:

Thiết lập hàng ngày, hàng tuần hoặc một lần.

Báo thức lặp lại:

 • Cung cấp bộ đếm giờ lặp lại trực quan và dễ đọc.
 • Tùy biến bộ đếm giờ lặp lại báo thức.

Chế độ màn hình nền:

Cho phép người dùng thoát ứng dụng trong khi các chức năng vẫn tiếp tục hoạt động trên màn hình nền.

Âm thanh êm ái và bộ đếm giờ thông minh

Với Sleep Tools for iOS, người dùng sẽ chìm vào một giấc ngủ ngon với những bản nhạc yêu thích, đoạn nhạc êm ái mênh mông, âm thanh beat lan tỏa khắp không gian hay âm đẳng thời rất tốt cho sức khỏe giấc ngủ của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thông báo cho ứng dụng tổng thời bạn muốn nghe nhạc trước khi ngủ, ứng dụng sẽ tự động thực hiện phần còn lại.

Bộ đếm giờ âm nhạc:

 • Tắt nhạc sau thời gian thiết lập.
 • Thiết lập giữa khoảng 1 và 30 phút.

Âm thanh phổ biến:

Sử dụng các loại nhịp 2 tai và âm thanh đẳng lập để giúp kích thích phần nghe và dễ đi vào trạng thái ngủ sâu hơn.

Chế độ màn hình nền:

Cho phép người dùng thoát hoàn toàn ứng dụng Sleep Tools for iOS trong khi vẫn hoạt động liên tục trên màn hình nền.

Công cụ bổ trợ giấc mơ:

Sử dụng công nghệ tạo ra sóng não bộ, chọn một trong số 100 track nhạc phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như kế hoạch bạn muốn lựa chọn cho chu kỳ giấc ngủ của mình.

Kiểm soát chu kỳ giấc ngủ sâu:

Cho phép người dùng phát các loại nhịp 2 tai, âm thanh đẳng lập, công cụ giấc ngủ nhân tạo và thiền cũng như bất kỳ track nhạc nào mà bạn yêu thích trong suốt chu kỳ giấc ngủ sâu.

Kiểm soát giấc mơ R.E.M:

Cho phép người dùng phát các loại nhịp 2 tai, âm thanh đẳng lập, công cụ giấc ngủ nhân tạo và thiền cũng như bất kỳ track nhạc nào mà bạn yêu thích trong suốt chu kỳ giấc ngủ R.E.M.

Âm thanh đa dạng

Trải nghiệm một trong số âm thanh 2 tai hoặc đẳng lập, với thông tin cụ thể về ý nghĩa, tính khoa học và lịch sử đằng sau âm thah đó.

Bộ tạo âm thanh phổ biến:

Cung cấp mẫu miễn phí của 100 âm thanh 2 tai và đẳng lập.

Âm thanh phổ biến - chuỗi Solfeggio:

Hơn 20 album đầy đủ các công cụ sản sinh sóng não bộ tác động đến tâm trạng người nghe.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

 • Giao diện người dùng được đơn giản hóa.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước trong mục "công cụ".
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,6 MB
 • Lượt xem: 100
 • Lượt tải: 89
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm