Sniper Gun 3D - Hitman Shooter cho Android Game bắn tỉa miễn phí trên mobile

Tải về
4,7 (3) Play365 Miễn phí 63 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Sniper Gun 3D - Hitman Shooter cho Android là tựa game bắn tỉa cực kỳ gay cấn, kịch tính và hấp dẫn trên di động. Tải Sniper Gun 3D - Hitman Shooter miễn phí và chơi trên thiết bị cài Android 4.0 trở lên.

Game bắn súng miễn phí cực hay Sniper Gun 3D cho Android
Game bắn súng miễn phí cực hay Sniper Gun 3D cho Android

Nếu được hỏi tựa game hành động nào được yêu thích nhất? Chắc chắn hầu hết câu trả lời sẽ là game bắn súng bởi lối chơi đầy tính bất ngờ và có tính xả stress cao. So với trước đây, dòng game này đã có nhiều cải tiến cả về chất lượng đồ họa lẫn gamepaly. Đặc biệt, không chỉ riêng máy tính, giờ bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một tựa game bắn súng đồ họa 3D sắc nét ngay trên di động. Những cái tên nổi bật phải kể đến như Gun & Strike 3D for Android, Pixel Gun 3D, Gloomy Dungeons 3D...

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một tựa game bắn súng hấp dẫn mới mang tên Sniper Gun 3D - Hitman Shooter cho Android.

Sniper Gun 3D cho Android  để bạn trải nghiệm nhiệm vụ bắn tỉa trên nhiều môi trường khác nhau
Sniper Gun 3D cho Android để bạn trải nghiệm nhiệm vụ bắn tỉa trên nhiều môi trường khác nhau

Download game bắn tỉa Sniper Gun 3D - Hitman Shooter cho Android

Nếu bạn yêu thích game bắn súng thì Sniper Gun 3D cho Android là lựa chọn hoàn hảo để thư giãn khi rảnh rỗi. Hãy tự tin nhấc súng lên và trở thành sát thủ bắn tỉa cuối cùng trong game hành động đồ họa 3D sôi động này. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Trong Sniper Gun 3D cho Android, người chơi có thể lựa chọn nhiều nhiệm vụ khác nhau để cải thiện kỹ năng bắn tỉa của mình, đồng thời kiếm thêm một chút tiền nâng cấp chỉ số vũ khí hoặc mua nòng súng thương hiệu mới.

Càng giết được nhiều kẻ thù, chỉ số sức mạnh của bạn cũng sẽ tăng theo và được chuyển tới các cấp nhiệm vụ mới khó “nhằn” hơn. Ngoài ra, Sniper Gun 3D - Hitman Shooter cho Android cũng thưởng thêm điểm nếu phá hủy được nhiều mục tiêu cùng lúc trong game.

Điểm nổi bật khác không thể quên kể đến chính là thiết kế giao diện thoáng mắt. Sniper Gun 3D loại bỏ mọi yếu tố menu rườm ra trên màn hình. Nhà phát triển thiết kế 3 chỉ số cơ bản nằm gọn gàng bên góc phải phía trên màn hình. Tọa độ ngắm bắn rõ nét trên màn hình giới hạn của smartphone, mang tới trải nghiệm bắn tỉa chân thực. Thiết kế cảnh quan cũng khá đa dạng, y hệt như trong phim hành động bom tấn của Hollywood.

Sniper Gun 3D cho Android  có đồ họa 3D sống động
Sniper Gun 3D cho Android có đồ họa 3D sống động

Nếu đã từng một thời “cày cuốc” các phiên bản của game hành động đặc sắc Hitman thì Sniper Gun 3D cho Android không thể làm khó được bạn. Ưu điểm nổi trội của game bắn súng này là đồ họa 3D chất lượng cao, thiết kế nhân vật đẹp và cơ chế bắn súng vật lý thực tế hoàn hảo. Tải Sniper Gun 3D - Hitman Shooter cho Android miễn phí nên còn chần chừ gì mà không cài trên máy và trải nghiệm ngay thôi.

Nguyễn Loan

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 95
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm