Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill cho iOS 3.6.0 Game Xạ thủ 3D trên iOS

Tải về

Sniper Assassin: Shoot to Kill là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) hay nhất trên iOS, có thế xếp ngang hàng với Modern Combat hay Crossfire: Legends.

Tham gia nhiệm vụ diệt khủng bố trong game Sniper 3D Assassin
Tham gia nhiệm vụ diệt khủng bố trong game Sniper 3D Assassin

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang lối chơi mới đầy mê hoặc đã cán mốc 15 nghìn lượt đánh giá 5 sao trên iOS store. Với đồ họa 3D siêu thực, lối chơi xuất sắc và bảng điều khiển mượt mà, Sniper Assassin 3D cho bạn trải nghiệm cảm giác là một tay bắn tỉa thực thụ. Nếu bạn đang “lặn lội” tìm kiếm trò chơi bắn súng mô phỏng câu chuyện thì hãy tải và trải nghiệm Sniper 3D Assassin ngay hôm nay!

Chiến đấu ở 13 thành phố khác nhau
Chiến đấu ở 13 thành phố khác nhau

Tính năng chính của game Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill

 • Đồ họa 3D siêu thực và hình động thú vị, chân thực.
 • Hàng trăm nhiệm vụ ly kỳ, luôn luôn được bổ sung nội dung mới .
 • Vô vàn vũ khí: Bạn được lựa chọn vào vai 1 trong 100 tay bắn tỉa khác nhau, sử dụng các loại súng uy lực gồm súng trường, súng bắn tỉa...
 • Game miễn phí: 13 thành phố tuyệt đẹp, nơi bạn phải "dọn" sạch những tên khủng bố đang hoành hành. Cảnh sát, quân đội đang cần sự giúp đỡ của bạn.
 • Các sự kiện giới hạn thời gian: Tiêu diệt tất cả zombie, robot và kiếm phần thưởng tuyệt vời, độc quyền. Trong trò chơi bắn súng hiện đại này, bạn đang chạy đua với thời gian
 • cùng các đối thủ thực sự để ngăn chặn Thế chiến thứ 3.
  Game bắn súng phổ biến nhất.
 • Bạn nghĩ rằng đây là một game săn bắn? Không! Bạn bắn những kẻ thù thực sự, không phải là nai, voi, chim cánh cụt, sư tử hay bất kỳ động vật nào khác. Trong Sniper 3D, bạn là xạ thủ bắn tỉa, không phải là thợ săn.
Tùy chỉnh và tăng cường vũ khí
Tùy chỉnh và tăng cường vũ khí

Trong game, bạn vào vai một lính bắn tỉa chiến đấu vì công lý, thực hiện những phi vụ được giao chống lại bọn tội phạm. Tuy nhiên chúng không bao giờ ra mặt mà luôn trà trộn vào đám đông nhằm ngụy trang và gây thiệt hại. Nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn chúng. Nên nhớ bạn không thể di chuyển vị trí mà chỉ có thể điều chỉnh góc bắn trong phạm vi cố định. Vì vậy những người mới chơi có thể mất một chút thời gian để làm quen với việc điều khiển thiết bị để nhắm bắn. Nhưng chỉ sau 2-3 nhiệm vụ, gamer sẽ không còn gặp khó khăn gì trong việc nghiêng tầm ngắm vào trúng đầu của địch và thực hiện một cú Headshot. Cố gắng ghi thật nhiều điểm và kiếm tiền thưởng. Chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc nâng cấp hoặc mua mới các loại vũ khí tối tân hơn.

Bắn các mục tiêu đang chuyển động
Bắn các mục tiêu đang chuyển động

Lưu ý: Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill là miễn phí để chơi, nhưng trong game có một số mặt hàng yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể hạn chế tính năng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị.

Trò chơi mang tính bạo lực, nhà phát hành khuyến cáo game chỉ dành cho lứa tuổi 17+.

Sau đây là một số thủ thuật chơi game cho người mới bắt đầu:

Bắn trúng đầu để ghi nhiều điểm

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng cùng với tiền hoàn thành mục tiêu từ chỉ huy nếu thực hiện giết bằng cú bắn trúng đầu. Không còn nghi ngờ gì, phát súng chí mạng này là cách hiệu quả nhất để giết đối thủ mặc dù họ có thể bị tiêu diệt khi bị ăn đạn ở bất kỳ vị trí nào. Nhưng hãy tận dụng “headshot” để giành được nhiều tiền vàng hơn.

Trải nghiệm chiến đấu chân thực
Trải nghiệm chiến đấu chân thực

3 loại nhiệm vụ cần hoàn thành

 • Wanted Missions: Tạm gọi là nhiệm vũ truy nã tội phạm. Có một số nhiệm vụ buộc bạn phải tìm tội phạm và trừ khử chúng.
 • Campaign mode: Chơi theo chiến dịch.
 • Spec Ops: Chỉ lệnh tối cao, đây được đánh giá là nhiệm vụ khó khăn nhất. Đối tượng thường di chuyển với tốc độ nhanh, người chơi thực hiện ngắm bắn chỉ trong vài giây!

Số năng lượng yêu cầu cho mỗi nhiệm vụ là khác nhau, thường là 1 năng lượng, ngoại trừ nhiệm vụ truy nã cần 2 năng lượng cho một lần thực hiện nhiệm vụ.

Mua thêm tiền vàng và kim cương

Bấm biểu tượng dấu “+” màu xanh góc phải màn hình, sau đó lựa chọn loại tiền bạn sẽ mua (xu hoặc kim cương), thường thì chúng có giá khá đắt, càng mua nhiều giá càng giảm. Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn mua thêm tiền thì nên lựa chọn gói hấp dẫn “most popular”.

Chơi trên các thiết bị iPhone

Nếu có nhiều sự lựa chọn, tốt nhất là bạn nên chơi bằng iPhone vì nó dễ kiểm soát cũng như ngắm bắn và headshot dễ hơn. Như đã đề cập, bạn cần nghiêng thiết bị vì vậy mà đó có thể là thách thức nếu bạn chơi bằng iPad.

Hệ thống năng lượng

Hệ thống năng lượng tương ứng với thời gian chơi của bạn, nó nằm giữa phía trên màn hình với kí hiệu hình tia sét. Có 10 năng lượng được cung cấp cho người chơi và chúng cũng hạn chế số lần chơi. Giống như nhiều trò chơi khác, năng lượng có thể được nạp tự động theo thời gian hoặc bạn phải trả phí để có thể chơi tiếp ngay lập tức. Mất khoảng 60 phút để năng lượng có thể nạp đầy kể từ lần cuối bạn sử dụng hết.

Chơi lại các nhiệm vụ để kiếm tiền thưởng

Có thể bạn đã vượt qua các nhiệm vụ trước đó, nhưng việc chơi lại một nhiệm vụ bất kỳ cũng giúp kiếm được thêm tiền vàng.

Nâng cấp vũ khí

Đều quan trọng trong trò chơi này là thực hiện nâng cấp vũ khí liên tục nếu bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Bấm vào nút “Upgrade” để thực hiện nâng cấp 4 bộ phận, bao gồm họng súng, đạn dược, thân súng, phạm vi, clip súng.
Bảng bên trái hiển thị tên súng, bạn có thể lựa chọn súng bấm vào nút “Arsenal”, bảng hiển thị 4 danh sách súng:

 • Súng trường bắn tỉa gồm: Hunting Rifle (được trang bị sẵn cho người chơi), IPR2A1, ArcticWP, LRL308, AssaultS50, APR308, K84MTactical. Trong số đó một số có thể mua bằng tiền xu, số còn lại yêu cầu kim cương.
 • Súng trường tấn công gồm: PDW19, UAG55, PDW-Semi22, GKA-12, vv
 • Súng ngắn gồm GA12-BKL, SPSA 12, S114 loại súng này bạn có thể mua được bằng tiền hoặc kim cương đều được.
 • Súng lục gồm: 9mm PDW, P622, CA.38, loại súng này cũng có thể mua được bằng tiền hoặc kim cương.

Thực hiện nâng cấp theo lời khuyên

Cách tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ thành công là bạn nên xem lời khuyên về nâng cấp vũ khí hiển thị bảng bên phải khi bạn nhận được nhiệm vụ. Hãy đảm bảo nâng cấp vũ khí theo lời khuyên “Recommend” nhằm cải thiện sức công phá, tầm xa của đạn, độ ổn định, max zoom, kích thước size, và tốc độ reload của súng.
Thực hiện nhiệm vụ Wanted Mission: nếu bạn bị mắc kẹt ở một màn chơi nào đó sau khi ngốn hàng rất nhiều năng lượng thì bạn nên lựa chọn chơi chế độ truy nã. Bởi ở chế độ này, bạn không phải vội vàng, đồng thời nhận được nhiều tiền thưởng hơn để dành cho việc nâng cấp vũ khí.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới:

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.6.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 309,6 MB
 • Lượt xem: 3.105
 • Lượt tải: 1.939
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 or later
Liên kết tải về
Tìm thêm: Sniper 3D Assassin

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm