SpeedBall cho Android Game chạy vui nhộn cùng trái bóng

Tải về
5 (1) Lion Studios Miễn phí 21 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

SpeedBall cho Android là game chạy cùng trái bóng vô cùng hấp dẫn đang được phát hành trên Google Play. Game SpeedBall cho Android có lối chơi nhanh giống các game endless trước đây như: Temple Run, Subway Surfers, vv. Tải game SpeedBall cho Android để bắt đầu điều khiển quả bóng đi thật xa.

Về cơ bản cách chơi của game SpeedBall cho Android không khác biệt với các game chạy vô tận trước đây. Chúng ta sẽ phải tự vượt qua khả năng của bản thân đi điều khiển trái bóng được xa nhất có thể. Để làm được điều đó bạn phải có được phản xạ cực kỳ nhanh và chuẩn xác với việc tập trung cao độ vào trái bóng.

Không gian game sáng tạoChuyển động cùng trái bóng

Bối cảnh game được đặt trong 1 không gian rất sáng tạo nhưng rất đơn giản để người chơi có thể tập trung hoàn toàn vào trái bóng. Chúng ta sẽ đi qua nhiều khu vực với màu sắc khác nhau và màu sắc quả bóng cũng được thay đổi phù hợp với không gian đó. Mỗi đoạn đường sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho người chơi bởi không gian đầy tinh tế của game.

Âm thanh của game SpeedBall cho Android cũng được lồng ghép vô cùng hợp lý tạo nên 1 không khí vui nhộn tạo cảm hứng cho người chơi. Nếu yêu thích dòng game chạy thì SpeedBall cho Android chắc chắn sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua dành cho bạn. Tải game SpeedBall cho Android để bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng trái bóng dễ thương này.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 215
  • Lượt tải: 21
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế