Stellar Phoenix Access Database Repair 5.0 Sửa chữa và khôi phục cơ sở dữ liệu MS Access

Tải về
3 (1) Stellar Information Systems Dùng thử 108 Dung lượng: 7,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Stellar Phoenix Access Database Repair là một ứng dụng hữu ích đối với người dùng doanh nghiệp, giúp họ sửa chữa tất cả vấn đề xảy ra đối với cơ sở dữ liệu MS Access và khôi phục lại mọi đối tượng được lưu trữ trong đó rất nhanh chóng.

Stellar Phoenix Access Database Repair

Một số tính năng chính:

Giải pháp sửa chữa cơ sở dữ liệu Access hoàn chỉnh

Phần mềm này sẽ sửa chữa các tập tin MDB bị hỏng cũng như file ACCDB của cơ sở dữ liệu MS Access trong bất kỳ tình huống nào như: hư hỏng phần cứng, xung đột phần mềm và việc không nhất quán trong thiết kế cơ sở dữ liệu.

Lựa chọn hoặc tìm kiếm tập tin cở sở dữ liệu Access bị hỏng

Phần mềm này cung cấp một vài tùy chọn sáng tạo để lựa chọn hoặc tìm kiếm cơ sở dữ liệu Access bị hỏng từ máy tính. Bạn có thể chọn một ổ đĩa trong thanh “Look in”, nơi mà tập tin mặc định được lựa chọn là .mdb hoặc .accdb. Kiểm tra đánh dấu trước hộp “Find in Subfolder” để cho phép phần mềm tìm kiếm trong tất cả thư mục và thư mục con trong một ổ đĩa riêng biệt. Một cách khác đó là bạn có thể sử dụng các tùy chọn như: “Select Folder” hoặc “Find File”.

Lấy dữ liệu từ các bảng liên kết

Nếu một cơ sở dữ liệu Access được liên kết với các bảng trong cơ sở dữ liệu khác bị hỏng thì công cụ này có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu này. Điều này sẽ nâng cao khả năng sử dụng phần mềm vượt qua những giới hạn của một tập tin cơ sở dữ liệu.

Tìm kiếm các mục trong Scan Tree

Tùy chọn “Find Tree Item” trên giao diện sẽ cho phép bạn tìm kiếm các đối tượng mong muốn trong một danh sách dài chứa các mục được quét. Với tính năng này, bạn có thể xem trước và chỉ khôi phục những đối tượng được lựa chọn trong cơ sở dữ liệu Access để tiết kiệm đáng kể thời gian.

Lưu tập tin được sửa chữa vào một vị trí được xác định bởi người dùng

Sau khi bạn sửa chữa tập tin Access, phần mềm sẽ cung cấp hai tùy chọn thuận tiện để lưu lại tập tin cơ sở dữ liệu bị hỏng. Bạn có thể chọn vị trí mặc định hoặc bất kỳ thư mục mới nào trên máy tính để lưu lại file.

Hỗ trợ khôi phục tất cả đối tượng trong cơ sở dữ liệu Access

Stellar Phoenix Access Repair cung cấp một cách hiệu quả để sửa chữa hầu hết trường hợp hư hỏng xảy ra đối với tất cả đối tượng trong cơ sở dữ liệu, chẳng hạn như: bảng, biểu mẫu, macro, chỉ mục, mô-đun, bảng liên kết, v.

Sửa chữa tất cả các lỗi làm hỏng cơ sở dữ liệu Access

Công cụ quét mạnh mẽ được tích hợp trong ứng dụng sẽ khắc phục tất cả các lỗi thường gặp, chẳng hạn như: không nhận dạng được cơ sở dữ liệu, tập tin .mdb không phải là một file cơ sở dữ liệu, công cụ Microsoft Jet không thể tìm thấy đối tượng và nhiều hơn nữa.

Xem trước dữ liệu trước khi quét

Phần mềm này cho phép bạn xác minh các đối tượng được quét để kiểm tra bằng cách xem trước các thành phần chứa trong đó trên giao diện chính. Đối với tất cả bảng biểu, công cụ sẽ hiển thị hai cột ở khung bên phải của giao diện dùng để xem trước “Table Data” và “Column Information” một cách riêng biệt.

Khôi phục các bản ghi bị xóa

Stellar Phoenix Access Database Repair cung cấp một tùy chọn để cho phép người dùng lấy lại tất cả bản ghi bị xóa trong cơ sở dữ liệu. Để làm điều này, bạn cần lựa chọn nút “Scan for deleted records” trong khi lựa chọn tập tin cơ sở dữ liệu để sửa chữa.

Phục hồi các mối quan hệ trong cơ sở dữ liệu

Các mối quan hệ trong cơ sở dữ liệu Access giữ một vai trò quan trọng bằng cách loại bỏ dữ liệu dư thừa và tạo liên kết trong database. Công cụ này sẽ sửa chữa tất cả thông tin được tạo ra và lưu trữ nó vào bảng phục hồi.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Phần mềm này có khả năng khôi phục cơ sở dữ liệu Access ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như: Tiếng Anh, Đức và Pháp.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Pentium
 • Dung lượng RAM: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 50 MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,8 MB
 • Lượt xem: 134
 • Lượt tải: 108
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm