Stellar Phoenix Excel Password Recovery Khôi phục mật khẩu cho MS Excel

Tải về
3 (1) Stellar Information Systems Dùng thử 151 Dung lượng: 4,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Stellar Phoenix Excel Password Recovery là công cụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng khôi phục mật khẩu bị mất hoặc bị quên cho tài liệu MS Excel của mình.

Stellar Phoenix Excel Password Recovery

Tính năng chính:

Khôi phục mật khẩu XLS/XLSX

Phần mềm này sẽ giúp bạn ngay lập tức phục hồi mật khẩu cho file Excel chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn lấy lại quyền truy cập file Excel bị mã hóa mà không phụ thuộc vào độ dài và độ phức tạp của mật khẩu. Công cụ này cũng khôi phục bất kỳ mật khẩu nào nếu được áp dụng để sửa đổi các bảng tính Excel.

Xác định độ dài mật khẩu

Stellar Phoenix Excel Password Recovery cho phép bạn xác định độ dài tối thiểu và tối đa cho mật khẩu Excel bị mất. Điều này sẽ hạn chế các tiêu chí tìm kiếm và giảm thiểu thời gian cần để crack mật khẩu.

Áp dụng kỹ thuật mask

Công cụ phục hồi mật khẩu Excel này sẽ đảm bảo rằng bạn không làm ảnh hưởng đến tốc độ và độ chính xác nhờ cung cấp một tùy chọn "Masking". Bạn có thể thay thế các ký tự chưa biết của mật khẩu bằng một dấu hỏi chấm '?' và cũng xác định các ký tự đầu tiên trong mật khẩu để cho kết quả phục hồi nhanh hơn.

Lọc bộ ký tự

Phần mềm này cho phép bạn lựa chọn một bộ ký tự nhất định, chẳng hạn ‘a-z’, ‘A-Z’, ‘0-9’, ‘All Printable’, ‘Special Characters’ và ‘Space’. Tính năng này đảm bảo cho bạn kết quả tối ưu trong một khoảng thời gian ngắn bởi vì công cụ chỉ xem xét các ký tự được xác định.

Hộp thoại hiển thị quá trình phục hồi

Phần mềm này hiển thị một hộp thoại cho phép bạn biết tình trạng của quá trình phục hồi mật khẩu Excel. Nó cũng hiển thị thời gian bắt đầu và thời gian dự kiến hoàn thành cũng như tốc độ phục hồi.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,3 MB
  • Lượt xem: 169
  • Lượt tải: 151
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm