Stellar Phoenix iPod Recovery cho Mac 2.1 Phục hồi dữ liệu cho iPod trên máy Mac

Tải về

Stellar Phoenix iPod Recovery cho Mac là tiện ích hỗ trợ người dùng lấy lại dữ liệu bị mất trong iPod như: video, file nhạc, ảnh, phim, podcast, ebook, vv trên máy Mac.

Stellar Phoenix IPod Recovery cho Mac

Các tính năng chính:

Phục hồi dữ liệu cho iPod rất dễ dàng

Phần mềm này cung cấp các tùy chọn phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, chẳng hạn như: Quick Recovery, Deleted File RecoveryAdvance Recovery để lấy lại hình ảnh, bài hát, video và các tập tin đa phương tiện khác bị mất từ iPod Classic và Shuffle.

Chế độ phục hồi nhanh chóng

Tùy chọn “Quick Recovery” sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian quý giá của mình bằng cách khôi phục dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng. Chế độ này có thể khôi phục hầu hết dữ liệu bị mất từ iPod. Tuy nhiên, nếu không cảm thấy hài lòng với kết quả, hãy thử tùy chọn “Advance Recovery”.

Chế độ phục hồi nâng cao

Tùy chọn “Advance Recovery” hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu bị mất từ iPod gặp sự cố hoặc không thể truy cập do hỏng hệ thống tập tin bằng cách thực hiện truy vấn dựa trên cơ sở dữ liệu. Tùy chọn mạnh mẽ này sẽ mất nhiều thời gian hơn so với "Quick Recovery" nhưng đảm bảo cơ hội phục hồi tối đa.

Chế độ khôi phục file bị xóa

Phần mềm này được trang bị nhiều thuật toán mạnh mẽ để giúp bạn khôi phục tập tin bị xóa rất nhanh chóng. Với nó, bạn có thể lấy lại tất cả dữ liệu bị mất trong iPod do xóa, định dạng nhầm hay nhiễm virus.

Tìm kiếm file từ kết quả quét

Tùy chọn “Find” sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bất kỳ tập tin nào từ danh sách file được phục hồi. Nó cho phép xác định kết quả tìm kiếm bằng cách cung cấp các tùy chọn hữu ích khác, chẳng hạn như: “Match whole word only”, “Match Case” và “Regular expression”.

Xem trước file có khả năng phục hồi

Stellar Phoenix iPod Recovery cho Mac cung cấp một tính năng hữu ích đó là hỗ trợ người dùng xem trước tất cả tập tin có khả năng phục hồi sau khi quét. Nhấp đúp chuột vào bất kỳ thư mục nào ở phía cuối bên phải của giao diện. Họ có thể lựa chọn bất kỳ tập tin nào từ danh sách và cửa sổ xem trước sẽ xuất hiện ở phía trên cùng bên phải.

Lựa chọn file từ danh sách xem trước

Bạn có thể lưu lại tập tin được lựa chọn để phục hồi từ danh sách xem trước. Đánh dấu file, sau đó nhấn nút “Recover” để lưu lại chúng sang bất kỳ vị trí nào.

Lựa chọn file để phục hồi bằng cách thiết lập bộ lọc

Với tùy chọn “Filter”, bạn có thể áp dụng các bộ lọc trên danh sách file có khả năng phục hồi và lưu lại một số loại tập tin cụ thể. Tiếp theo, xác định một nhóm tập tin và lưu lại loại file được yêu cầu. Bạn cũng có tùy chọn “Add”, “Remove”, “Include” và “Exclude”.

Tiếp tục quá trình phục hồi từ ảnh được lưu hoặc thông tin quét

Stellar Phoenix iPod Recovery cho Mac cho phép thực hiện quá trình phục hồi dữ liệu từ bất kỳ thông tin quét hoặc tập tin ảnh được lưu lại trước đó của iPod. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý phải giữ kết nối với iPod trong khi đang thực hiện quá trình phục hồi từ thông tin quét.

Chụp ảnh cho iPod

Phần mềm này cung cấp một tùy chọn hữu ích để giúp bạn tạo ảnh cho iPod, nhờ đó có thể khôi phục lại dữ liệu trong bất kỳ tình huống nào. Sau đó, lưu lại file ảnh này và tiếp tục quá trình phục hồi vào khoảng thời gian mong muốn với Stellar Phoenix iPod Recovery cho Mac.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10,6 MB
  • Lượt xem: 504
  • Lượt tải: 491
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm