Stellar Phoenix JPEG Repair Sửa chữa file JPEG bị hỏng

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,5 MB
  • Lượt xem: 4.227
  • Lượt tải: 4.061
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Stellar Phoenix JPEG Repair là một phần mềm sửa chữa tập tin ảnh JPEG/JPG hữu ích, giúp bạn sửa các bức hình và tập tin ảnh bị hỏng mà có phần mở rộng tập tin là JPEG hoặc JPG trong khi không làm thay đổi dữ liệu gốc của chúng. Tiện ích mạnh mẽ này thậm chí còn có thể sửa chữa hình ảnh từ các thẻ nhớ mà hoàn toàn không thể đọc được.

Stellar Phoenix JPEG Repair

Tính năng chính:

Sửa chữa file JPEG/JPG

Sửa chữa các tập tin ảnh JPEF/JPG bị hỏng và khôi phục lại chúng từ thẻ nhớ flash, thẻ nhớ USB, ổ cứng máy tính hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ thứ cấp nào khác. Ngoài ra, Stellar Phoenix JPEG Repair cũng khôi phục tập tin JPEG/JPG không thể đọc được ngay cả trong trường hợp tiêu đề bị hỏng, dữ liệu JPEG bị hỏng và cấu trúc file JPEG không hợp lệ.

Trích xuất và sửa chữa hình thu nhỏ

Phần mềm này có thể dễ dàng trích xuất và sửa chữa các hình ảnh thu nhỏ được nhúng cả file JPEG mà không ảnh hưởng đến độ trung thực hình ảnh của nó. Khi file JPEG của bạn chứa nhiều hình thu nhỏ, công cụ này sẽ trích xuất tất cả cùng một lúc và đánh số chúng chẳng hạn như: 'Filename_T1...T2'.

Xem trước hình ảnh được thu nhỏ

Phần mềm này cung cấp một tùy chọn để xem trước hình ảnh được sửa chữa sau khi quét, nhờ đó mà bạn có thể kiểm tra các điểm khác biệt có trong bức ảnh được sửa chữa của bạn trước khi tiến hành lưu. Công cụ này có ưu thế trong việc giữ cho các hình ảnh được sửa vẫn được nguyên vẹn. Ngay khi bạn không tìm thấy sự khác biệt nào, bạn có thể lựa chọn để lưu chúng vào hệ thống của bạn.

Lưu file JPEG được sửa chữa

Ngoài khả năng sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng, phần mềm này còn cung cấp cho bạn các tùy chọn lưu linh hoạt. Bạn có thể lưu hình ảnh được sửa sang một vị trí mà bạn tùy ý lựa chọn. Phần mềm sẽ lưu tất cả hình thu nhỏ của tập tin JPEG được sửa sang một thư mục riêng biệt.

Giao diện đồ họa thân thiện với người dùng

Bạn sẽ thấy một thanh tiến trình để hiển thị chính xác trạng thái của quá trình quét hoặc lưu. Sau khi hoàn thành một tác vụ, bạn sẽ nhận được các thông điệp thích hợp để biết nếu tác vụ được hoàn thành thành công.

Công cụ quét nhanh hơn và được cải tiến

Công cụ quét được tối ưu hóa mà được tích hợp sẵn trong công cụ này có thể cải thiện hiệu suất sửa chữa lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, phần mềm có thể quét nhiều file JPEG cùng lúc và cung cấp cho bạn kết quả chính xác trong thời gian ít hơn so với dự kiến.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: