Stellar Phoenix Mac Photo Recovery 5.0 Khôi phục ảnh cho Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 52
 • Lượt tải: 44
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7
Giới thiệu

Stellar Phoenix Mac Photo Recovery là một tiện ích mạnh mẽ giúp bạn khôi phục các bức ảnh, bài hát, bộ phim và các tập tin đa phương tiện khác bị mất, định dạng và bị mất từ hệ thống Mac.

Stellar Phoenix Mac Photo Recovery

Tính năng chính:

Hỗ trợ các ổ đĩa có dung lượng cao

Công cụ khôi phục hình ảnh này sẽ cho phép bạn phục hồi tất cả bức hình bị mất từ các ổ đĩa cứng có dung lượng lớn. Phần mềm này hỗ trợ ổ đĩa cứng với dung lượng lên đến 2 TB.

Khôi phục hình ảnh cho Mac

Phần mềm này sẽ giúp bạn khôi phục hình ảnh bị mất hoặc bị xóa từ tập tin đa phương tiện. Các dạng file ảnh được hỗ trợ bao gồm: JPEG, TIFF, BMP, PNG, PSD, GIF, PSP, INDD, JP2 và PCT.

Khôi phục video cho Mac

Bạn có thể xem trước tất cả tập tin video bị mất/xóa/không thể truy cập và phục hồi lại chúng cũng như giữ nguyên chất lượng ban đầu. Các dạng file video hỗ trợ mà bạn có thể phục hồi bao gồm: ASF, MP4, MOV, AVI, M4V, MPEG, 3GP, OGM, DV, MKV, 3G2, DIVX, M4B, ASX, VOB, MTS, MOI và WMV.

Khôi phục file audio

Khôi phục bộ sưu tập âm nhạc bị xóa/bị mất hoặc bất cứ tập tin audio nào khác. Các dạng file audio hỗ trợ bao gồm: MP3, RPS, AU, MIDI, OGG, WAV, AIFF, WMA, M4P, RM, RA và M4A.

Khôi phục các thương hiệu máy ảnh khác nhau

Bạn có thể khôi phục bức ảnh và video bị mất từ bất kỳ thương hiệu máy ảnh kỹ thuật số hàng đầu nào. Các thương hiệu máy ảnh được hỗ trợ bao gồm: Nikon, Canon, Sony, Pentax, Kodak, Minolta, Sigma, Olympus, Fuji, Epson, Panasonic và Mamiya.

Cung cấp tùy chọn để thêm tiêu đề file

Phần mềm này cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh quá trình phục hồi theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể thêm các loại tập tin vào danh sách các loại file được hỗ trợ bằng cách thiết lập các preference mong muốn trong phần mềm.

Cung cấp các tùy chọn liệt kê tập tin

Phần mềm này dễ dàng nhóm các file được khôi phục vào các danh mục tương ứng và hiển thị chúng trong 3 chế độ view đó là: 'Cover Flow View', 'Thumbnail View' và 'List View'. Bạn có thể truy cập bất cứ chế độ view nào nếu muốn.

Giao diện được tối ưu, thân thiện với người dùng và cung cấp tùy chọn thay đổi kích thước

Công cụ khôi phục hình ảnh nâng cao này sở hữu một giao diện trực quan, nhờ đó cung cấp một môi trường thân thiện với người dùng. Hơn nữa, bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước của cửa sổ ứng dụng để phù hợp với yêu cầu của mình.

Xem trước các bức ảnh được quét

Phần mềm này cung cấp cho người dùng khả năng xem trước ảnh trong khi quét ổ đĩa để tìm ra những bức ảnh bị mất. Bên cạnh đó, nó cũng phục hồi tất cả bức ảnh mà bạn có thể nhìn thấy trong quá trình xem trước.

Tạo ảnh

Bạn có thể tạo ảnh cho thiết bị lưu trữ được đính kèm, nhờ vậy bạn có thể phục hồi các hình ảnh và tập tin đa phương tiện có giá trị nếu chẳng may thiết bị của bạn bị hỏng hoặc không thể truy cập.

Bé Ngoan

Liên kết tải về