Stellar Phoenix Windows Data Recovery 6.0 Công cụ lấy lại dữ liệu nhanh chóng

Tải về

Stellar Phoenix Windows Data Recovery là một công cụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp dành cho người dùng Windows. Với nó, họ có thể lấy lại hình ảnh, video, tài liệu và các file quan trọng khác bị xóa rất nhanh chóng.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery

Một số tính năng đáng chú ý:

Phục hồi tập tin bị mất rất nhanh chóng

Với phần mềm này, bạn có thể quét những ổ đĩa lớn hơn 2 TB, xác định phân vùng bị mất hoặc khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa bị định dạng. Bên cạnh đó, nhờ tích hợp công cụ quét nhanh hơn, quá trình phục hồi dữ liệu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khôi phục hình ảnh và file đa phương tiện

Lấy lại các bức ảnh chụp hoàn hảo và tập tin đa phương tiện cho dù chúng bị xóa như thế nào. Hãy tận dụng phần mềm này bằng cách cấu hình công cụ để khôi phục loại tập tin được lựa chọn.

Khôi phục các thư mục bị xóa hoặc mất

Phần mềm này vẫn cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ các thư mục bị xóa khỏi ổ cứng. Stellar Phoenix Windows Data Recovery sẽ tiến hành quét các ổ đĩa trong Windows để xác định thư mục bị mất hoặc xóa. Sau đó, lấy lại các dấu vết của tập tin mà được lưu trữ trước đó.

Phân loại tập tin theo nhiều cách khác nhau

Stellar Phoenix Windows Data Recovery cung cấp một số tùy chọn để phân loại và xem file theo danh sách được sắp xếp theo cấu trúc dạng cây đó là: Classic List, File List và Masked List. Giờ đây, bạn có thể lựa chọn những gì mình cần phục hồi với một phương pháp tiếp cận nhanh hơn.

Lấy lại dữ liệu trên điện thoại di động

Phần mềm này cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục lại mọi thứ, từ hình ảnh, video, vv trên bộ nhớ hoặc thẻ nhớ của điện thoại di động.

Chuyển sang chế độ quét nâng cao bất cứ lúc nào

Với phần mềm này, bạn có thể lựa chọn chế độ quét phù hợp nhất với tình huống đánh mất dữ liệu của mình. Chế độ “Normal” nên là lựa chọn ưu tiên đối với tất cả trường hợp đánh mất dữ liệu. Trong khi đó, chế độ “Advanced” lại là công cụ đắc lực khi bạn cần giải quyết quá trình phục hồi dữ liệu phức tạp hơn.

Tìm kiếm tập tin mong muốn trong giao diện chính

Xác định tên hoặc thể loại file trong thanh công cụ “Search” để thực hiện quá trình tìm kiếm tất cả các tập tin mong muốn trong giao diện chính sau khi quét. Với tính năng này, bạn có thể bỏ qua quá trình tìm kiếm toàn bộ danh sách mà tốn kém thời gian.

Giảm số lượng tập tin trong danh sách

Hãy tạo một danh sách mới mà chỉ chứa tập tin bạn cần bằng cách xác định một tiêu chuẩn trong thẻ “Filter Tree”. Tính năng này có thể được sử dụng để giảm số lượng các mục được quét trong danh sách nhằm tăng tốc độ cho quá trình phục hồi.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Pentium Class
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng: 50 MB

Bé Ngoan

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,7 MB
 • Lượt xem: 5.765
 • Lượt tải: 5.763
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm