Stellar Phoenix Data Recovery cho Android 1.0 Công cụ phục hồi dữ liệu bị mất trên Android

Tải về

Stellar Phoenix Data Recovery cho Android là một công cụ rất mạnh, cho phép khôi phục các dữ liệu đã mất hoặc bị xóa. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ mà hiếm thấy ở nhiều phần mềm tương tự khác.

Stellar Information Technology - nhà cung cấp các ứng dụng phục hồi dữ liệu hàng đầu thế giới nay đã đưa sản phẩm chủ đạo Stellar Phoenix Data Recovery "cập bến" Google Play, giúp cho người dùng Android có thêm một công cụ hoàn hảo để lấy lại các dữ liệu đã mất hoặc bị xóa từ bộ nhớ trong của điện thoại hoặc các thẻ nhớ. Một khi đã được phục hồi, bạn có thể xem trước và lưu chúng lại trên thiết bị một lần nữa hay qua các kết nối FTP khác hoặc thậm chí, chia sẻ dữ liệu qua Facebook, Yahoo Mail, Gmail, Google Drive và nhiều hơn nữa. Stellar Phoenix Data Recovery giúp phục hồi nhanh chóng mọi tập tin đã bị xóa như lịch sử trò chuyện, hình ảnh, danh bạ liên lạc và nội dung tin nhắn.... trên điện thoại.

Stellar Phoenix Data Recovery cho AndroidStellar Phoenix Data Recovery cho Android

Các tính năng chính của Stellar Phoenix Data Recovery cho Android

Phục hồi hình ảnh

Stellar Phoenix Data Recovery mang đến cho người dùng những module mới nhất, có thể phục hồi mọi hình ảnh bị mất hoặc bị xóa xảy ra do các hoạt động xóa mặc định hoặc quá trình format trên các smartphone. Công cụ hỗ trợ khôi phục các định dạng ảnh JPEG hoặc JPG.

Phục hồi các tin nhắn điện thoại

Stellar Phoenix Data Recovery có thể phục hồi các cuộc trò chuyện bị mất và đưa chúng xuất hiện trở lại trên các thiết bị Android một cách dễ dàng, kể cả máy tính bảng. Chỉ cần khởi động ứng dụng và thực hiện thao tác quét, dữ liệu sẽ nhanh chóng được khôi phục.

Stellar Phoenix Data RecoveryStellar Phoenix Data Recovery

Quét các thiết bị Android

Stellar Phoenix Data Recovery tự động quét thiết bị của bạn và hiển thị tất cả các các tập tin bị mất cũng như vị trí của chúng ngay trên giao diện chính. Từ đây, người dùng có thể lấy lại các file đã tìm thấy bằng cách chạm để chọn và lưu ngay trên thiết bị.

Hỗ trợ hầu hết các dòng thiết bị Andoird

Stellar Phoenix Data Recovery cho phép phục hồi dữ liệu từ hầu hết các điện thoại và máy tính bảng Android phổ biến như Samsung, Motorola, Google, LG, Sony, HTC, ZTE... Ngoài ra, công cụ này cũng tương thích với gần như tất cả các phiên bản Android và giúp lấy lại các dữ liệu kể cả trên thẻ nhớ.

Phục hồi danh bạ liên lạc trên điện thoại

Stellar Phoenix Data Recovery giúp khôi phục các địa chỉ liên lạc bị mất. Để thực hiện điều này, người dùng chỉ cần khởi động ứng dụng và quét danh bạ, ngay lập tức các thông tin bị mất sẽ được khôi phục.

Stellar Phoenix Data RecoveryStellar Phoenix Data Recovery

Phục hồi dữ liệu bị mất từ các thiết bị lưu trữ trong và ngoài

Stellar Phoenix Data Recovery giúp lấy lại dữ liệu bị mất từ bộ nhớ trong hoặc trên thẻ nhớ. Chỉ cần chọn vị trí nơi các tập tin bị mất và khởi động quá trình khôi phục.

Xem trước dữ liệu

Một khi kết thúc quá trình quét, người dùng có thể xem trước tất cả các tập tin đã được phục hồi trước khi quyết định đưa chúng trở lại vị trí ban đầu, lưu lại trên thiết bị, qua các kết nối FTP hay chia sẻ lên các mạng xã hội khác.

Lưu ý: Người dùng cần thực hiện ROOT thiết bị để có thể sử dụng công cụ này. Khi tiến hành ROOT, thiết bị sẽ cho phép người dùng cài đặt ứng dụng của các bên thứ ba hoặc các ứng dụng trong trường hợp yêu cầu sự kết nối với các dữ liệu trong Master Boot Record (Bản ghi dữ liệu khởi động).

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 218
  • Lượt tải: 164
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm