Stellar Phoenix Data Recovery for iOS 1.0 Phần mềm khôi phục dữ liệu cho iPhone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 5.780
 • Lượt tải: 5.665
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Giới thiệu

Stellar Phoenix Data Recovery for iOS là một giải pháp phục hồi dữ liệu tất cả trong một dành cho người dùng thiết bị iOS. Nó cung cấp nhiều tùy chọn để giúp họ lấy lại tất cả các loại dữ liệu bị mất hoặc xóa từ iPhone.

Miễn phí 6 tháng sử dụng phần mềm Stellar Phoenix Data Recovery for iOS (giá gốc là 29,95$) bản quyền.

Hướng dẫn cách lấy phần mềm bản quyền:

Bước 1:

Truy cập LINK nhập đầy đủ thông tin theo form bên dưới, và kích chuột vào nút Submit

Xuất hiện cửa sổ báo đăng kí thành công: Thank You for Providing us these Details.

Bước 2:

Đăng nhập email để xác nhận đăng ký, tiếp sau đó sẽ có một email khác gửi về bao gồm đường link tải file và mã kích hoạt phần mềm.

Một số tính năng đáng chú ý:

Khôi phục toàn bộ dữ liệu trong iPhone

Stellar Phoenix Data Recovery for iOS là một phần mềm all in one giúp bạn lấy lại dữ liệu bị mất và xóa từ iPhone hoặc từ tập tin backup trong iTunes. Giờ đây, người dùng có thể khôi phục lại tin nhắn, file đính kèm tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu muốn họ còn được phép phục hồi ghi chú, nhắc nhở, lịch và bookmark trong Safari bị xóa từ iPhone.

Khôi phục iMessage bị xóa

Những tin nhắn trong iPhone thường chứa cả thông tin cá nhân cũng như thông tin kinh doanh quan trọng của bạn. Việc đánh mất bất kỳ tin nhắn quan trọng hay file đính kèm nào thường gây ra tổn thất lớn. Với Stellar Phoenix Data Recovery for iOS, giờ đây bạn có thể khôi phục lại tin nhắn iPhone bị mất hoặc xóa vì bất kỳ lý do nào. Phần mềm này sẽ giúp phục hồi tin nhắn iOS cùng với file đính kèm trong đó.

Lấy lại danh bạ bị xóa

Với dung lượng lưu trữ rất lớn, điện thoại iPhone thường cung cấp các tiện ích để lưu trữ thông tin liên lạc không giới hạn. Đôi khi, trong khi xóa hàng loạt danh bạ không cần thiết, người dùng có thể loại bỏ nhầm một vài số liên lạc quan trọng khỏi iPhone. Với Stellar Phoenix Data Recovery for iOS, họ có thể lấy lại tất cả thông tin liên lạc bị mất đó và lưu chúng ở định dạng: VCF, CSV và HTML.

Khôi phục nhật ký cuộc gọi bị mất

Trong nhiều tình huống, bạn thường thực hiện và nhận được nhiều cuộc gọi. iPhone sẽ lưu lại nhật ký của tất cả cuộc gọi được tiến hành, nhận hoặc lỡ. Nếu bạn vô tình xóa chúng cho khôi phục lại iPhone thì phần mềm này sẽ lấy lại chúng. Nó sẽ phục hồi nhật ký cuộc gọi và hiển thị chúng theo danh mục.

Stellar Phoenix Data Recovery for iOS

Lấy lại ghi chú bị xóa

Phục hồi ghi chú iOS bị xóa từ iPhone nhờ phần mềm này. Nó sẽ tiến hành quét iPhone và chạy một thuật toán thông minh để tìm ra ghi chú bị xóa và liệt kê chúng trong cửa sổ xem trước.

Phục hồi bookmark trong Safari

Một điểm thông tin quan trọng khác đó là "Safari" - trình duyệt web mặc định trong iPhone. Bạn thường xuyên đánh dấu địa chỉ web. Việc vô tình đánh mất chúng có thể làm mất rất nhiều thông tin. Do đó, phần mềm này sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu iOS trong trình duyệt Safari.

Chạy trên máy tính cá nhân

Tính năng hấp dẫn nhất với Stellar Phoenix Data Recovery for iOS đó là khả năng tương thích với máy tính cá nhân chạy trên hệ điều hành Windows. Phần mềm này sẽ chạy trên một máy tính Windows và cho phép phục hồi dữ liệu từ thiết bị iOS của bạn.

Bé Ngoan

Liên kết tải về