Stellar Phoenix Word Repair 5.0 Sửa chữa tài liệu Word bị hỏng

Tải về
3 (1) Stellar Information Systems Dùng thử 140 Dung lượng: 4,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Stellar Phoenix Word Repair là một công cụ dễ sử dụng cho phép người dùng sửa chữa các tập tin MS Word bị hỏng mà không cần thay đổi văn bản, hình ảnh, phông chữ, siêu liên kết, header và footer ban đầu.

Stellar Phoenix Word Repair

Một số tính năng chính:

Khôi phục tập tin MS Word một cách an toàn

Phần mềm này sẽ tiến hành sửa chữa các tập tin Word bị hỏng mà có phần mở rộng là '.doc' hoặc '.docx'. Nó sẽ an toàn khắc phục các tập tin Word có vấn đề bằng cách giữ nguyên các yếu tố ban đầu trong tài liệu như: văn bản, phông chữ, hình ảnh, vv. Sau đó, Stellar Phoenix Word Repair sẽ thực hiện việc sửa chữa tập tin doc/docx mà không thể truy cập, hoặc hiển thị các ký tự không thể đọc được, vv.

Tìm kiếm file Word

Nếu bạn không biết vị trí chính xác của tài liệu Word bị hỏng hoặc tài liệu được di chuyển sang một vị trí mới thì phần mềm này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm tập tin mà mình mong muốn trong hệ thống.

Hiển thị cửa sổ xem trước tập tin

Bạn có thể xem trước tập tin sau khi hoàn tất quá trình quét. Tính năng này cũng hỗ trợ người dùng quyết định xem họ có muốn sửa chữa file Word hay không. Bạn có thể xem trước tài liệu ở 3 định dạng khác nhau đó là: "Full document", "Filtered Text" và "RAW Text".

Cung cấp tùy chọn sửa chữa file đơn giản

Tùy chọn này sẽ giúp người dùng sửa chữa tập tin '.DOC' và '.DOCX' bị hỏng. Nếu tập tin Word chỉ bị hỏng nhẹ thì bạn có thể sử dụng tùy chọn này. Nó sẽ giúp sửa chữa file Word mà vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu.

Hỗ trợ tùy chọn sửa chữa file nâng cao

Nếu tùy chọn sửa chữa file đơn giản không thể khắc phục tình trạng hỏng hóc thì bạn có thể sử dụng Advanced Repair để cho kết quả khả quan hơn. Tùy chọn này chỉ có sẵn đối với tập tin .doc.

Khôi phục dữ liệu RAW

Bạn nên lựa chọn chế độ phục hồi này khi cả chế độ Advanced Repair và Simple Repair không thể đáp ưng nhu cầu sửa chữa file của mình. Cũng giống như tùy chọn "Advanced Repair", tùy chọn này chỉ có sẵn đối với tập tin .doc. Nó sẽ khôi phục lại mọi thứ trong tài liệu Word của bạn, bao gồm cả trong định dạng văn bản RAW.

Tạo báo cáo log

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa file Word, phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để lưu lại file log. Nó chứa tất cả thông tin chi tiết liên quan đến quá trình phục hồi, chẳng hạn như: tên file Word được sửa, phần đầu của tiến trình, phần cuối của tiến trình, vv.

Giao diện người dùng đơn giản

Phần mềm đáng tin cậy này sở hữu một giao diện đơn giản và trực quan. Nhờ đó, giúp người dùng máy tính ở mọi cấp độ có thể dễ dàng sử dụng nó mà không cần yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp nào.

Khắc phục nhiều lỗi gây ra tình trạng hỏng file Word

Phần mềm này hỗ trợ người dùng sửa chữa tất cả các lỗi khiến cho tài liệu Word của mình bị hỏng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xử lý cả những trường hợp hư hỏng từ đơn giản cho tới phức tạp.

Khả năng tương thích cao

Công cụ này có thể làm việc với các tài liệu được tạo ra trong MS Word 2013/2010/2007/2003/2002 và 2000.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,3 MB
  • Lượt xem: 155
  • Lượt tải: 140
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm