Summon Princess cho Android 1.0.70 Game RPG phong cách Anime dễ thương

Tải về

Đến từ nhà phát triển của TOJOY GAME - nổi tiếng với game hành động Zombie Strike, Summon Princess cho Androidgame nhập vai phong cách Anime mới của hãng, nơi người chơi có nhiệm vụ xây dựng một đội ngũ và thành lập siêu giải đấu của riêng mình.

Chiêu mộ đội quân anh hùng dễ thương để bảo vệ thế giới trong Summon Princess
Chiêu mộ đội quân anh hùng dễ thương để bảo vệ thế giới trong game Summon Princess

Chiêu mộ chiến binh là các nàng công chúa và thành lập một quân đoàn bất khả chiến bại để chống lại lũ quái vật đang xâm chiếm Guild! Hãy để họ giúp bạn trở thành vua / nữ hoàng trong bang hội của riêng mình! Ngoài việc kết hợp những anh hùng mạnh nhất thành 1 đội, người chơi còn cần giúp họ vượt qua giới hạn của bản thân để đạt sức mạnh tối thượng!

Download game Summon Princess cho Android

Summon Princess for Android là một game nhập vai idle “nhàn rỗi”, nơi bạn có nhiệm vụ chỉ huy một nhóm nữ anh hùng tham gia cuộc chiến bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lăng của tất cả các loại quái vật. Đây là một trò chơi có đồ họa theo phong cách Anime dễ thương với lối chơi đơn giản mà tất cả mọi người đều có thể thưởng thức.

Các chiến binh sẽ tự động chiến đấu thay bạn
Các chiến binh sẽ tự động chiến đấu thay bạn trong game Summon Princess for Android

Summon Princess có gameplay khá đơn giản và dễ chơi vì khi bắt đầu, game sẽ đưa ra hướng dẫn để giải thích các khái niệm cơ bản trong game. Bạn chỉ cần chọn và sắp xếp nhân vật trên hàng ngũ tấn công. Sau đó, họ sẽ phải đối mặt với kẻ thù. Một khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm, bạn sẽ chuyển sang phần chơi tiếp theo, nơi các nữ chiến binh phải đối mặt với những kẻ thù mạnh hơn. Quá trình này sẽ tiếp tục cho đến khi đội quân chạm trán với trùm cuối.

Summon Princess Android cung cấp hơn 200 nữ anh hùng để người chơi khám phá và vô số quái vật để tiêu diệt trong trận chiến. Khi đã có đủ kinh nghiệm, bạn có thể chiêu mộ thêm nhiều nhân vật vào nhóm của mình. Cuối cùng, game thủ phải chọn sẽ đưa anh hùng nào lên tiền tuyến hoặc hỗ trợ phía sau. Để đưa ra quyết định, bạn phải xem xét mối quan hệ, trang bị và cấp độ của họ.

Thành lập một quân đoàn bất khả chiến bại trong Summon Princess Android
Chiêu mộ chiến binh là các nàng công chúa và thành lập một quân đoàn bất khả chiến bại

Tính năng nổi bật của game Summon Princess cho Android

Tự động chiến đấu

 • Triệu hồi các nữ anh hùng hàng đầu để chiến đấu bên cạnh bạn trong game Summon Princess! Vì là game idle, các chiến binh sẽ tự động chiến đấu mà không cần bạn chạm vào màn hình.
 • Hãy thu thập phần thưởng bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu trên chiến trường. Săn đồ ngay cả khi đang ngoại tuyến, rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá!

Vô số nữ anh hùng dễ thương

 • Summon Princess for Android cung cấp các nhân vật thuộc 6 class khác nhau.
 • Thu thập hơn 200 nữ anh hùng, mỗi người đều có các kỹ năng và sức mạnh riêng.
Nâng cấp chiến binh và giúp họ đột phá giới hạn của bản thân
Phát triển, nâng cấp các nữ chiến binh và giúp họ đột phá giới hạn của bản thân

Chiến thuật sắp xếp đội hình

 • Vì thuộc các chủng tộc khác nhau nên mỗi anh hùng sẽ sở hữu điểm mạnh và điểm yếu riêng. Hãy triệu hồi họ và dàn trận theo ý bạn, sắp xếp đội ngũ một cách chiến lược!
 • Lên cấp, thu thập vật phẩm, hoàn thành nhiệm vụ, tham dự các trận đấu PvP, khám phá thành phố dưới lòng đất,… Rất nhiều nội dung phong phú đang chờ đợi người chơi trải nghiệm.

Tranh đoạt bang hội

 • Tìm kiếm những cộng sự còn thiếu và thách đấu boss đang xâm chiếm bang hội của bạn.
 • Phòng thủ vào bảo vệ Guild bằng bất cứ giá nào! Cuộc tranh đoạt tài nguyên bang hội đòi hỏi sức mạnh của tập thể.
Tranh tài với người chơi toàn cầu trong chế độ PvP
Tranh tài với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ PvP của Summon Princess

Nhìn chung, Summon Princess là một game nhập vai Idle hấp dẫn, nơi người chơi có thể dành hàng giờ đồng hồ để hòa vào những trận chiến kịch tính với hiệu ứng hành động tuyệt vời. Game cũng có rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn, bao gồm các trận chiến chống lại người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới và PvE.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.70
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 51 MB
 • Lượt xem: 864
 • Lượt tải: 98
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Summon Princess

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm