Super Party Sports - Football Game bóng đá cuồng nhiệt

Tải về
3,4 (23) HandyGames Miễn phí 1.261

Super Party Sports - Football mang đến một bữa tiệc bóng đá cuồng nhiệt nhất trên máy tính, với lối chơi bóng độc đáo và vui nhộn sẽ giúp bạn giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức.

Super Party Sports - Football
Giao diện game miễn phí cho Windows 8 Super Party Sports - Football

Trong Super Party Sports - Football bạn không phải tổ chức một đội bóng, sắp xếp vị trí cầu thủ, mua bán cầu thủ. Trò chơi này mang đến mội lối chơi hoàn toàn khác so với những game bóng đá mà bạn biết trước đây. Không chỉ là đá bóng, nó là một trò chơi đố vật lý đầy đủ của game hành động vui vẻ. Giải quyết các câu đố khó khăn, chiến đấu chống lại nhiều đối thủ khác nhau và ghi một bàn thắng vào lưới của họ.

Một số tính năng của game bóng đá Super Party Sports - Football

 • Hoàn toàn miễn phí
 • Hiệu ứng vật lý tuyệt vời.
 • 100 cấp độ chiến thuật đầy ắp tiếng cười.
 • Chọn đội bóng yêu thích của bạn từ các quốc gia khác nhau.
 • Thu thập các power-up hùng mạnh.
 • Bữa tiệc âm thanh Rio Samba.

Super Party Sports - Football
Những thách thức thực sự đang chờ bạn ở phía trước

Cách chơi trò chơi bóng đá Super Party Sports - Football

Super Party Sports - Football có 10 cup, mỗi cup có 10 cấp độ, tất cả đều có chung một đặc điểm là rất vui nhộn và sôi động. Mang đến cho bạn 32 đội tuyển quốc gia đến từ những nền bóng đá nổi tiếng như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức... Bạn sẽ lựa chọn đội bóng, và trang phục cho các cầu thủ để bắt đầu trận đấu của mình. Mỗi đội bóng có 9 trang phục, trong đó có một trang phục miễn phí, những trang phục còn lại bạn phải kiếm tiền trong khi chơi game để mua.

Super Party Sports - Football
32 đội tuyển quốc gia trong game bóng đá Super Party Sports - Football

Khi vào trận bạn sẽ có cơ hội chọn một trong 3 quả bóng, tương ứng với 3 kiểu chơi khác nhau. Mỗi trận đấu đều bị giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Chọn quả bóng trắng bạn sẽ phải sút bóng hạ hết các đối thủ mới có thể đưa bóng vào gôn. Để đạt được một sao bạn phải có thời gian đánh bại đối thủ còn lại nằm trong một giới hạn nhất định. Ví dụ, dưới 10 giây là một sao, 10-20 giây là hai sao, 30 giây là ba sao, sử dụng hết thời gian mà chưa đưa được bóng vào gôn bạn sẽ thua. Mỗi lần sút trúng đối thủ trong chế độ này bạn sẽ được cộng thêm 3 giây vào quỹ thời gian của mình.

Chọn quả bóng vàng, nếu sút trúng đối thủ bạn sẽ được cộng thêm một khoảng thời gian. Số giây được cộng của chế độ này nhiều hơn so với quả bóng trắng. Hoàn thành cấp độ khi còn nhiều thời gian bạn sẽ có nhiều điểm thưởng hơn. Quả bóng xanh giúp ngăn cản các cầu thủ của bạn rơi vào tình trạng chán nản, hoặc bị loại. Chế độ này sẽ hữu ích khi trong trận đấu có trọng tài, hoặc nhiều chướng ngại vật bất lợi cho bạn. Quả bóng trắng luôn miễn phí, quả bóng vàng và xanh bạn chỉ được miễn phí lần đầu tiên, sau đó sẽ phải trả một khoản tiền nhỏ để chơi.

Super Party Sports - Football
Download Super Party Sports - Football và tận hưởng những hiệu ứng vui nhộn trong game

Sau khi chọn chế độ chơi việc cần làm là sút trúng bóng vào đối thủ và chuyền bóng đến chân đồng đội. Bạn sẽ dùng chuột để chơi game, nhấp chuột trái để sút bóng, di chuyển chuột để điều chỉnh hướng sút. Những cầu thủ là đồng đội của bạn sẽ có mũi tên xanh trên đầu, những người có mũi tên đỏ là kẻ địch. Bạn chỉ có thể sút được bóng vào lưới của đối phương khi đã hạ hết các cầu thủ của đội bạn trên đường đi.

Sân cỏ không bằng phẳng như những trò chơi bóng đá thông thường. Bạn sẽ được chơi bóng trên những địa hình hết sức độc đáo, chính địa hình này sẽ thách thức sự thông minh, nhanh trí của bạn, khi làm sao có thể chuyền bóng chính xác, với quãng đường và khoảng thời gian ngắn nhất để hạ được các đối thủ và đưa bóng vào lưới.

Khi chơi bóng, bạn cũng sẽ thấy có những đồng tiền vàng bay lơ lửng trên không trung, hãy sút bóng qua những đồng tiền vàng để ăn chúng. Số tiền này bạn có thể mua những bộ quần áo độc đáo cho cầu thủ của mình, và mua chế độ chơi của quả bóng vàng và xanh. Bạn cũng đừng quên thu thập những quả bóng bay xanh đỏ vì chúng giúp tăng thêm sức mạnh cho các cầu thủ.

Kết thúc mỗi ván đấu, nếu bạn đã dùng hết thời gian mà chưa đưa được bóng vào lưới, game sẽ cho bạn mua thêm thời gian thi đấu với 100 đồng tiền vàng.

Super Party Sports - Football
Địa hình thi đấu phức tạp và nhiều thách thức trong các cấp độ cao của game Super Party Sports - Football

Càng lên cấp độ cao, địa hình sân bóng càng phức tạp, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn để chuyền bóng và sút bóng vào lưới. Đây cũng là lúc vận dụng chiến thuật, mưu lược để hoàn thành trận đấu.

Super Party Sports - Football được đánh giá là trò chơi bóng đá vui nhộn nhất với đồ họa hài hước và cách chơi dựa trên thể loại giải đố vật lý hấp dẫn. Nếu đã mỏi tay với việc điều khiển các cầu thủ trong game bóng đá thông thường, bạn có thể thử tải Super Party Sports - Football để thay đổi không khí. Nó thực sự rất vui đấy!

Video giới thiệu game miễn phí cho Windows 8 Super Party Sports - Football

Bích Thủy

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63 MB
 • Lượt xem: 1.326
 • Lượt tải: 1.261
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm