Super Slime Ben cho Android 1.0 Game Ben 10 phiêu lưu hành động mới

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 183
  • Lượt tải: 38
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.1 trở lên
Giới thiệu

Điều khiển các anh hùng ngoài hành tinh do Ben 10 biến thành để chiến đấu với quái vật và chướng ngại vật trong game hành động mới Super Slime Ben đến từ nhà phát triển Cartoon Network.

Chơi cùng với các anh hùng ngoài hành tinh do Ben 10 biến thành Các hành động đặc biệt
Chơi cùng với các anh hùng ngoài hành tinh do Ben 10 biến thành

Super Slime Ben là một game hành động platform thú vị, vui nhộn của Cartoon Network. Nhân vật chính trong game là cậu bé Ben Ten (Ben 10) sở hữu thiết bị Omnitrix giống chiếc đồng hồ đeo tay, có khả năng biến bất kỳ ai đeo nó thành nhiều dạng anh hùng ngoài hành tinh khác nhau. Mỗi người sở hữu một khả năng chiến đấu đặc biệt.

Trong game Super Slime Ben for Android, nhiệm vụ của bạn là điều khiển Ben 10 vượt qua một thế giới đầy rẫy các khối hộp và cố gắng leo lên càng cao càng tốt. Tuy nhiên, hành trình này không hề dễ dàng bởi Ben bị bao vây bởi vô vàn chướng ngại nguy hiểm chết người. Hãy hành động thật thông minh và sử dụng sức mạnh đặc biệt của các anh hùng ngoài hành tinh để tiêu diệt kẻ thù, đạt đến độ cao mới.

Thu thập nhiều trang phục anh hùng khác nhau Mở khóa các sinh vật trợ giúp hữu ích
Thu thập nhiều trang phục anh hùng khác nhau, mở khóa các sinh vật trợ giúp hữu ích

Chạy, nhảy và leo lên cao để tránh chất nhờn ma quái. Bạn sẽ phải đối mặt với những quả bóng bay chứa chất nhờn, các sinh vật kẻ thù, các khối đột ngột biến mất và nhiều mối nguy hiểm khác khi cố gắng chạy trốn. Làm cách nào để leo lên cao hơn trước khi bạn bỏ mạng vì chất nhờn?

Tính năng nổi bật của game Super Slime Ben cho Android

Chơi cùng 30 nhân vật độc đáo

Bạn có cơ hội vào vai tất cả các anh hùng ngoài hành tinh mà Ben 10 có thể biến thành gồm Four Arms, Heatblast, Diamondhead, XLR8, Cannonbolt, Shock Rock, Wildvine, Grey Matter, Stinkfly, Overflow, PLUS Omni-Enhanced và tùy biến diện mạo của họ với rất nhiều kiểu trang phục điên rồ. Game luôn bổ sung anh hùng mới để người chơi mở khóa, tăng cường trải nghiệm và chơi game vui hơn.

Tránh chướng ngại và tiêu diệt sinh vật nguy hiểm Đồ họa game đẹp mắt, lối chơi vui nhộn
Tránh chướng ngại và tiêu diệt sinh vật nguy hiểm

Thu thập các sinh vật hỗ trợ

Đuổi theo và thu thập một loạt sinh vật có khả năng và sức mạnh đặc biệt có thể giúp bạn tồn tại lâu hơn, leo lên cao hơn.

Hảy tải game miễn phí về máy Android và giúp Ben 10 trở thành người chiến đấu giỏi nhất trong Super Slime Ben ngay bây giờ nhé!

Lưu ý:

Game có thể chứa quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ, chương trình hoặc ưu đãi từ Cartoon Network và đối tác của công ty.

Nếu bạn gặp sự cố khi chơi game, hãy gửi phản hồi tới nhà phát triển tại địa chỉ advanced.platforms@turner.com để được hỗ trợ khắc phục, đồng thời nói rõ phiên bản hệ điều hành và thiết bị của bạn.

Liên kết tải về