Slime Road cho Android 2.4 Game hành động gây nghiện mới trên Android

Tải về
3 (1) tastypill Miễn phí 03 Dung lượng: 39 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Slime Road là một game vui gây "nghiện" mới dành cho nền tảng Android. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những quả cầu nhảy qua các vòng tròn để thu thập đá quý và giành chiến thắng.

Slime Road cho Android là game hành động vui nhộn và thú vị
Slime Road cho Android là game hành động vui nhộn và thú vị

Slime Road for Android là một game hành động mới đến từ nhà phát triển Tastypill - nổi tiếng với các trò chơi vui nhộn rất được game thủ yêu thích như Twisty Arrow, Spill It! cho Android, Sling Drift hay Impossible Bottle Flip cho Android. Cũng giống như các game này, Slime Road có lối chơi đơn giản nhưng đầy hấp dẫn, hứa hẹn đem lại cho người chơi nhiều giây phút thư giãn và thoải mái.

Theo những người từng trải nghiệm Slime Road cho Android, đây là một trò chơi đầy thách thức! Lấy bối cảnh trong một thế giới 3D đầy màu sắc và tối giản, nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển quả cầu nhảy qua một loạt các vòng tròn, thu thập các viên đá quý rồi lao thẳng vào hồng tâm một tấm bia hình tròn lớn để hoàn thành bàn chơi!

Bạn phải điều khiển bóng nhảy qua những vòng tròn và thu thập đá quý trên đường đi Level càng cao, con đường càng dài và số vòng phải nhảy qua càng nhiều
Bạn phải điều khiển bóng nhảy qua những vòng tròn và thu thập đá quý trên đường đi

Các chặng đua sẽ tiếp tục diễn ra, càng lên level, chiều dài quãng đường và số vòng tròn càng tăng lên nhưng độ khó của trò chơi sẽ không tăng lên. Điểm đặc biệt của game Slime Road cho Android là bạn sẽ không cảm thấy buồn chán mà trái lại, trò chơi sẽ khiến bạn “quay cuồng” trong nhiều ngày, nhiều tháng.

Hơn nữa, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều game mới có khởi đầu cực kỳ khó hoặc mức độ khó tăng nhanh đến mức đa số người chơi sẽ cảm thấy khó chịu và chán nản, nhưng Slime Road thì không giống như vậy. Các bàn chơi có độ khó không thay đổi nhiều và chỉ dài hơn về quãng đường đi. Hơn nữa, gameplay của Slim Road rất hài hước, thú vị và không có nhiều rủi ro - quả cầu của bạn không thể rơi ra khỏi con đường và hình phạt duy nhất cho việc ném hụt bóng vào hồng tâm là nhận được một số điểm thấp.

Bạn phải ném bóng vào trúng hồng tâm một tấm bia để nhận được điểm số cao trước khi kết thúc level Điểm đặc biệt của game là bóng sẽ không bao giờ lăn ra khỏi con đường
Bạn phải ném bóng vào trúng hồng tâm một tấm bia để nhận được điểm số cao trước khi kết thúc level

Tính năng nổi bật của game Slime Road cho Android

 • Giao diện 3D tối giản, đầy màu sắc khiến người chơi khó rời mắt.
 • Hàng trăm level thú vị với độ khó không thay đổi quá nhiều.
 • Nhiều quả cầu và các con đường khác nhau đang chờ bạn mở khóa.
 • Lối chơi đơn giản, gây nghiện.

Game Slime Road cho Android là trò chơi hành động đầy thú vị và hấp dẫn. Game không quá khó khiến bạn phải bỏ cuộc và cũng không quá dễ để làm bạn cảm thấy nhàm chán. Download ngay game bằng nút Tải về bên trên và đắm chìm vào những cung đường ngoằn ngoèo đầy màu sắc của Slime Road!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 75
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm