Tales of Erin cho iOS 1.0.2 Game RPG phong cách anime Nhật Bản

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 GB
 • Lượt xem: 398
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Trong game nhập vai Tales of Erin cho iOS, người chơi sẽ thu thập các nhân vật là những cô gái xinh đẹp, làm chủ các kỹ năng độc đáo, sau đó bước vào của chiến giữa Thần và con người.

Game nhập vai phong cách anime Nhật Bản

Tales of Erin cho iOS là nhập vai hành động, chiến thuật kịch tính xoay quanh cuộc chiến tranh giữa các vị thần và thế giới con người. Với nội dung chất lượng cao từ hình ảnh Divinity 3D mạnh mẽ đến các cảnh quan phong cách anime tuyệt đẹp, cũng như âm nhạc và giọng lồng tiếng tuyệt vời, người chơi có thể triệu hồi hơn 80 anh hùng sở hữu kỹ năng khác nhau, làm chủ sức mạnh bí ẩn và thay đổi số phận của thế giới.

Đồ họa chiến đấu sống động và đẹp mắt

Tính năng chính của Tales of Erin cho iOS

Đồ họa chiến đấu sống động và đẹp mắt

Trải nghiệm sự phát triển tiếp theo của đồ họa di động, trận chiến và câu chuyện. Tham gia các cuộc chiến được tùy chỉnh cho màn hình cảm ứng trên nền đồ họa HD đầy cảm hứng.

Hình ảnh 3D tuyệt đẹp

Tales of Erin for iOS cung cấp hệ thống chiến đấu Divinity nguyên gốc, sẽ làm thay đổi trải nghiệm chơi game của bạn. Aisha, vệ thần của Erin sẽ biến hình với hình ảnh 3D tuyệt đẹp và hỗ trợ người chơi trong chiến đấu như Zealous Blade (Fighter), Green Creator (Healor), Runed Lance (Controller) và Luminous Nightingale (Slayer).

Trải nghiệm các trận chiến chiến thuật

Đội hình tổ đội chiến thuật

Triệu hồi 5 anh hùng huyền thoại: Bóng tối, Gió, Ánh sáng, Lửa và Nước, áp dụng thứ tự loại giới hạn và giải phóng kỹ năng kết hợp trong thời gian hoàn hảo, để đánh bại kẻ thù và boss mạnh mẽ. Bạn sẽ cần nghiên cứu thật kỹ điểm mạnh và điểm yếu về vũ khí và kỹ năng của từng anh hùng. Dẫn dắt đội quân của bạn với điều khiển chạm và kéo đơn giản.

Một câu chuyện sử thi được kể với 1000 chữ

Mở khóa các màn chơi theo cốt truyện thú vị được thể hiện bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Nhật Bản. Truyền tải thế giới của Erin với hình ảnh 3D đẹp mắt và âm nhạc tuyệt vời. Hoàn thành các màn chơi theo cốt truyện và kiếm Orb, sau đó sử dụng nó để triệu hồi các anh hùng. Các chương truyện mới được bổ sung thường xuyên. Hãy cập nhật để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện tuyệt vời nào.

Trải nghiệm câu chuyện sử thi được kể bởi dàn diễn viên lồng tiếng hạng A

Hơn 80 anh hùng độc đáo

Triệu hồi các nhân vật từ khắp nơi trong thế giới Erin. Mỗi anh hùng đều có một câu chuyện riêng và sở hữu những kỹ năng độc đáo. Phát triển vũ khí và kỹ năng của anh hùng, đưa chúng lên một tầm cao mới.

Dàn diễn viên lồng tiếng nổi tiếng

Tận hưởng màn trình diễn tuyệt vời của các diễn viên lồng tiếng hạng A Nhật Bản như Uchida Maaya, Koshimizu Ami, Tachibana Shinnosuke và Noto Mamiko!

Thu thập và nâng cấp hơn 80 anh hùng

Phát triển nhân vật

Tăng cường sức mạnh anh hùng bằng cách nâng cấp kỹ năng và vũ khí của họ. Có nhiều cách để tăng sức mạnh lực lượng: cấp bậc, kỹ năng, vũ khí và nhiều hơn nữa. Đưa các nhân vật của bạn lên một tầm cao hơn nữa khi giành chiến thắng trong trận đấu.

Hợp tác hoặc chống lại bạn bè

Trải nghiệm các cuộc chiến nhiều người chơi trong thời gian thực với bạn bè và thành viên trong guild. Tham gia nhiều lực lượng và đánh bại những tên trùm hùng mạnh.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: