Tales of Erin cho Android 3.0.0 Game RPG phong cách anime tuyệt đẹp

Tải về

Tales of Erin cho Android thuộc thể loại game hành động, chiến thuật kịch tính xoay quanh cuộc chiến tranh giữa các vị thần và thế giới con người. Game thu hút người chơi từ hình ảnh 3D mạnh mẽ đến các trận chiến hoành tráng mang phong cách anime.

Tales of Erin cho Android là game nhập vai hành động có đồ họa tuyệt đẹp
Tales of Erin cho Android là game nhập vai hành động có đồ họa tuyệt đẹp

Tương tự Bloodline, Tales of Eringame nhập vai hành động giả tưởng chính thống của Nhật Bản, lấy bối cảnh cuộc chiến tranh lạnh giữa các vị thần và thế giới loài người. Game có nội dung độc đáo và đồ họa được đầu tư chất lượng cao - từ hình ảnh 3D tinh xảo đến những cảnh động tuyệt đẹp theo phong cách anime, âm nhạc và lồng tiếng tuyệt vời.

Trong Tales of Erin for Android, người chơi có thể triệu tập hơn 80 anh hùng, làm chủ sức mạnh ma thuật của các vị thần và thay đổi số phận của thế giới.

Tham gia cuộc hành trình giải cứu vùng đất Erin thần thoại
Tham gia cuộc hành trình giải cứu vùng đất Erin thần thoại

Tính năng nổi bật của game Tales of Erin cho Android

Đồ họa chiến đấu tuyệt đẹp và kịch tính

Trải nghiệm đồ họa di động cấp cao thông qua các trận chiến và cách kể chuyện cuốn hút của Tales of Erin! Những trận đấu được thiết kế đồ họa 3D phù hợp với màn hình cảm ứng, thuận tiện cho game thủ chơi khi đi trên đường hay ngồi trong xe ô tô.

Hình ảnh 3D tuyệt đẹp và các kỹ năng siêu hấp dẫn!

Với hệ thống các cuộc chiến tranh thần thánh nguyên bản, Tales of Erin sẽ thay đổi trải nghiệm chơi game RPG của bạn. Aisha, vị thần hộ vệ của Erin, sẽ biến hình với hiệu ứng hình ảnh động 3D tuyệt đẹp và hỗ trợ người chơi chiến đấu với tư cách là Zealous Blade (Fighter), Green Creator (Healer), Runed Lance (Controller) và Luminous Nightingale (Slayer).

Các trận chiến kịch tính, hoành tráng và mãn nhã
Các trận chiến kịch tính, hoành tráng và mãn nhã

Tổ hợp chiến thuật

Triệu hồi 5 anh hùng huyền thoại: Bóng tối, Gió, Ánh sáng, Lửa và Nước và giải phóng các kỹ năng kết hợp trong thời gian hoàn hảo để đánh bại kẻ thù và boss mạnh mẽ. Người chơi sẽ cần suy nghĩ kỹ về những điểm mạnh, điểm yếu của từng kỹ năng và vũ khí của mỗi anh hùng. Dẫn dắt đội quân của bạn bằng các điều khiển chạm và kéo đơn giản.

Tham gia các trận chiến chiến lược đỉnh cao
Tham gia các trận chiến chiến lược đỉnh cao

Một câu chuyện sử thi được kể trong 1 triệu từ

Mở khóa các level theo cốt truyện thú vị được thể hiện bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Nhật Bản! Hình ảnh 3D đẹp mắt và âm nhạc tuyệt vời! Hoàn thành các giai đoạn của câu chuyện để kiếm được Orb, sau đó sử dụng nó để triệu tập các anh hùng khác. Các chương truyện mới sẽ được cập nhật thường xuyên!

Hơp 80 anh hùng độc đáo

Triệu hồi các nhân vật được thiết kế bởi các họa sĩ minh họa nổi tiếng từ khắp nơi trong thế giới của Erin. Mỗi anh hùng đều có một câu chuyện riêng và sở hữu những kỹ năng độc đáo. Phát triển kỹ năng và vũ khí của các anh hùng, đưa họ lên một tầm cao mới.

Tranh tài cùng bạn bè và game thủ khác trong chế độ PvP thời gian thực
Tranh tài cùng bạn bè và game thủ khác trong chế độ PvP thời gian thực

Dàn diễn viên lồng tiếng nổi tiếng

Tận hưởng màn trình diễn tuyệt vời của các diễn viên lồng tiếng hạng A của Nhật Bản như: Uchida Maaya, Koshimizu Ami, Tachibana Shinnosuke và Noto Mamiko!

Phát triển nhân vật

Tăng cường sức mạnh chiến đấu của các anh hùng bằng cách nâng cấp kỹ năng và vũ khí của họ! Có nhiều cách để củng cố sức mạnh cho lực lượng của bạn: Cấp bậc cao, kỹ năng, vũ khí và nhiều hơn nữa. Đưa nhân vật lên một tầm cao mới nữa khi giành chiến thắng trong tất cả trận chiến.

Tales of Erin for Android có hơn 80 anh hùng sở hữu những sức mạnh độc đáo
Tales of Erin for Android có hơn 80 anh hùng sở hữu những sức mạnh độc đáo

Thưởng thức các cuộc tranh tài nhiều người chơi trong thời gian thực với bạn bè và các thành viên trong guild của bạn! Tham gia các lực lượng và chiến đấu chống lại những kẻ thù hùng mạnh trong Tales of Erin Android!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 65 MB
  • Lượt xem: 196
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm