Tales of Thorn: Global cho iOS 1.0 Game ARPG hay trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 677,8 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Tales of Thorn: Global cho iOS là game nhập vai hành động được hỗ trợ bởi Unity 3D, đưa game trên thiết bị di động lên một tầm cao mới với hình ảnh tuyệt đẹp, các trận đấu kịch tính, đồ loot đồ sộ và hệ thống nâng cấp tiên tiến. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê game ARPG.

Game nhập vai hành động sáng tạo

Sở hữu gameplay đổi mới và một câu chuyện sử thi về cuộc phiêu lưu anh hùng, Tales of Thorn: Global cho iOS có khả năng lôi cuốn tất cả fan của tựa game nhập vai. Dù bạn là người mới chơi thể loại này hay là một người hâm mộ lâu năm thì nhiệm vụ cứu tương lai của Thorn hứa hẹn mang đến hàng giờ chơi đầy mê hoặc.

Vô vàn vũ khí sở hữu kỹ năng độc đáo riêng

Gameplay của Tales of Thorn cho iOS tập trung vào raid boss, các trận chiến PvP và raid theo guild. Trong chế độ đấu trường PvP gồm trận chiến 1v1 và 3v3, bạn có thể chiến đấu với người chơi khác trong thời gian thực. Khác với các game MMORPG khác, Tales of Thorn Global không có hệ thống lớp nhân vật. Bạn chỉ có thể chọn giới tính nhân vật của mình khi bắt đầu trò chơi. Thay vào đó, game cung cấp kho vũ khí đa dạng. Bạn có thể chọn 4 trong số đó để tạo nên phong cách chiến đấu của riêng mình với sự kết hợp các kỹ năng khác.

Tham gia các trận chiến công bằng

Tính năng chính của Tales of Thorn cho iOS

Vũ khí là kỹ năng của bạn

Không chỉ có vô vàn vũ khí để lựa chọn, mà tất cả các loại vũ khí đều sở hữu kỹ năng riêng giúp ngắm và tấn công đối thủ. Game có tất cả 10 nghìn sự kết hợp kỹ năng để bạn lên chiến lược chiến thuật tiêu diệt kẻ thù.

Đấu trường PvP thời gian thực

Trận đấu PvP công bằng

Trải nghiệm PvP sáng tạo và độc đáo trong một hệ thống đấu trường công bằng, nơi cả người chơi level cao và thấp đã được hiệu chuẩn lại, để đảm bảo gameplay công bằng và cạnh tranh hơn. Thay vì dựa trên trang bị và thuộc tính nhân vật, kỹ năng điều khiển và chiến thuật chiến đấu của bạn đóng vai trò quan trọng nhất.

Hệ thống TARGET LOCK-FREE COMBAT

Tận hưởng chiến đấu tự do trong các cuộc chiến kịch tính. Với hệ thống TARGET LOCK-FREE COMBAT, việc kết hợp sức mạnh vũ khí để giải phóng combo khác nhau chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn và chiến đấu chuyên sâu.

Tùy chỉnh nhân vật với hàng trăm trang phục

Điều khiển chạm trực quan và nhạy

Tấn công, né tránh, chặn và thực hiện các kỹ năng, tất cả đều được thao tác bằng cử chỉ vuốt đơn giản.

Tùy chỉnh nhân vật

Hàng trăm trang phục để có thể tùy biến nhân vật ở mức độ sâu hơn.

Trải nghiệm nhiều người chơi bất tận

Lập team với bạn bè để hạ gục những tên trùm gớm ghiếc, thách thức bạn bè online, chiến đấu vì vinh quang và danh dự trong đấu trường công bằng và cạnh tranh.

Liên kết tải về