Tamago cho Android 1.12.3 Mạng xạ hội live stream kiếm tiền trên điện thoại

Tải về
5 (1) Asia Sports Ventures Miễn phí 43 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Tamago là một mạng xã hội live stream cho phép bạn xem hoặc phát sóng các video trực tiếp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Trò chuyện qua video trực tuyến với những người xinh đẹp hoặc nổi tiếng, kết bạn mới và tương tác với streamers thông minh trên Tamago mỗi ngày. Hoặc bạn cũng có thể trở thành streamer tài năng, kiếm tiền qua những món quà ảo mà fans gửi tặng.

Xem các video phát trực tiếp trò chuyện với người nổi tiếng
Xem các video giải trí trực tiếp đa dạng, trò chuyện với những người xinh đẹp, nổi tiếng trên Tamago

Bạn đam mê âm nhạc? Các nghệ nghĩ như Hatsune Miku, Nicholas Teo và nhiều buổi hòa nhạc được phát trực tiếp trên Tamago. Hoặc nếu thích chơi game, bạn hoàn toàn có thể tìm được các video stream từ các sự kiện của eSports và hay nhiều kênh game nổi tiếng như eGG Network. Tải ứng dụng mạng xã hội này ngay bây giờ và thưởng thức tất cả những gì bạn yêu thích.

Ngoài xem video do người khác chia sẻ, bạn cũng có thể trở thành một streamer thực thụ và thể hiện tài năng của mình. Tamago là một sân khấu thực thụ cho mọi người phô diễn tài năng, thu hút hàng nghìn fan hâm mộ. Bạn sẽ có cơ hội kiếm được các món quà tặng ảo, sau đó đổi ra tiền mặt. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành ngôi sao trên Tamago. Đừng ngần ngại và bắt đầu phát sóng video của mình ngay hôm nay.

Kết bạn mới Trở thành streamer và thể hiện tài năng của mình Kiếm tiền trên ứng dụng
Trở thành streamer và thể hiện tài năng của mình

Tính năng nổi bật của mạng xã hội Tamago cho Android

Xem video trực tuyến

Thưởng thức một loạt chương trình giải trí đa dạng, được phát trực tiếp bởi các streamer tài năng, từ ca hát, nhảy múa đến chơi game hay trò chuyện tán gẫu suốt đêm.

Kết bạn

Tương tác với các streamer thông minh và cá tính trên Tamago. Chat qua video trực tiếp và gửi quà tới những chương trình mà bạn thích.

Phát video của chính mình

Trở thành streamer trên Tamago và thể hiện tài năng của mình với thế giới. Thu hút fans và kiếm tiền từ các quà tặng ảo.

Khuyến mãi thú vị

Cơ hội để bạn giành chiến thắng tiền mặt và giải thưởng thú vị bằng cách tham gia các cuộc thi được tổ chức thường xuyên trên Tamago.

Tính năng mới

 • Khi đăng ký tài khoản trên Tamago thông qua dịch vụ của bên thứ 3 như Facebook, Google, người dùng không cần phải cung cấp số điện thoại di động.
 • Liên kết tài khoản số điện thoại di động và đăng nhập bằng mật khẩu.
 • Ứng dụng được cải tiến chạy mượt hơn, tăng trải nghiệm của người dùng.
 • Vá một số lỗi.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.12.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 326
 • Lượt tải: 43
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm