Telegram Web Chat, gọi video an toàn, miễn phí

Truy cập

Telegram Web là dịch vụ trò chuyện trực tuyến miễn phí, đa tính năng, có tính bảo mật cực kỳ cao, khả năng đồng bộ với các phiên bản Telegram khác trên máy tính, điện thoại di động giúp bạn giữ liên lạc thông suốt với bạn bè.

Với sự ra đời của nền tảng cho Web, Telegram đã chính thức phủ kín các nền tảng lớn bao gồm máy tính Windows, Mac, Linux, máy tính bảng, điện thoại di động Windows, Android, iOS và cả trên trình duyệt. Có rất nhiều yếu tố để Telegram dần lấy được niềm tin của người dùng, nhưng nổi bật hơn cả là hai tiêu chí tốc độ và sự riêng tư.

Chính vì tính bảo mật cao (Chính phủ hay bất kỳ bên thứ ba nào cũng không thể xem được nội dung trò chuyện của người dùng) và tốc độ truyền tải thông điệp nhanh chóng mà Telegram Messenger đã bị tổ chức hồi giáo IS sử dụng như một kênh phát ngôn chính thức. Hiện tại, đội ngũ phát triển của Telegram cũng đang nỗ lực để gỡ bỏ những tài khoản có liên quan đến IS.

Chat với bạn bè trên Telegram Web
Chat với bạn bè trên Telegram Web và gửi sticker vui nhộn

Tính năng chính của dịch vụ chat trực tuyến Telegram Web

 • Dễ dàng tạo tài khoản, không cần cài sẵn ứng dụng trên điện thoại di động
 • Đồng bộ danh bạ với Telegram trên các nền tảng khác
 • Nhắn tin, gửi ảnh, video, file đính kèm dễ dàng nhanh chóng
 • Tạo nhóm chat lên tới 200 người
 • Nhận tin nhắn thoại
 • Hiển thị thông báo trên màn hình khi có tin nhắn mới đến
 • Cho phép kích hoạt hoặc hủy kích hoạt âm thanh báo tin nhắn
 • Thay đổi ảnh đại diện ngay trên máy tính
 • Reply lại tin nhắn cho người gửi (đặc biệt hữu ích khi trò chuyện nhóm)
 • Forward tin nhắn cho một liên lạc bất kỳ trong danh bạ

Trò chuyện nhóm
Tạo nhóm chat và trò chuyện miễn phí với mọi người

Tất cả những gì bạn cần để sử dụng Telegram Web là một trình duyệt web được cài trên thiết bị có kết nối Internet. Telegram Web hỗ trợ Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Safari và nhiều trình duyệt phổ biến khác.

So với bản cài trên máy tính Telegram Web có một số hạn chế như không tạo được Channel để truyền tin nhắn một cách rộng rãi, chỉ nhận được tin nhắn thoại mà không gửi được.

Tuy nhiên, sử dụng Telegram Web rất thuận lợi, bạn chỉ cần nhập vào mã quốc gia (của Việt Nam là +84), số điện thoại, sau đó Telegram Web sẽ gửi tin nhắn mã kích hoạt đến điện thoại, bạn điền mã vào là có thể sử dụng dịch vụ, mà không cần cài ứng dụng trên điện thoại và quét mã như Zalo Web, WhatsApp Web.

Nếu muốn sử dụng Telegram cho Windows, bạn chỉ cần đăng nhập Telegram Web, sau đó điền số điện thoại vào bản cho Windows và nhận mã kích hoạt bản Windows trên bản Web, vô cùng tiện lợi.

Ngay sau khi đăng nhập, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện của mình một cách dễ dàng, nhấp vào bất cứ cái tên nào để gửi tin nhắn, hình ảnh hoặc tạo nhóm chat mới và thêm bạn bè.

Tạo nhóm chat mới
Tạo nhóm chat mới trên Telegram Web

Bạn cũng có thể thay đổi ảnh đại diện, tên hiển thị, cài đặt thông báo tin nhắn mới, v.v...

Chỉnh sửa cài đặt, thông báo
Chỉnh sửa cài đặt profile, hiển thị thông báo

Bạn có thể lọc tin nhắn để chỉ xem hình ảnh, video hoặc tin nhắn thoại, file đính kèm bằng cách nhấp vào Media và chọn thể loại tin nhắn muốn xem.

Lọc tin nhắn
Lọc tin nhắn để dễ dàng theo dõi hơn

Mỗi khi bạn đăng nhập trên một thiết bị Telegram Web sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết, trong trường hợp ai đó không phải là bạn đăng nhập tài khoản Telegram của bạn, có thể vào phần Settings > Active sessions, tìm đến phiên đăng nhập bạn nghi ngờ và chọn Terminate để tạm dừng hoạt động đó.

Chặn hoạt động đáng nghi ngờ
Xem và chặn các hoạt động đáng nghi ngờ

Cập nhật Telegram Web mới nhất

Giới thiệu 2 phiên bản Telegram Web hoàn toàn mới

Bản web của Telegram app ra mắt người dùng lần đầu vào năm 2014. Sau 7 năm, trải qua khá nhiều bản cập nhật với các tính năng mới, nhưng thực tế Telegram Web chưa thật sự “lột xác” đúng như kỳ vọng của mọi người.

Giao diện đăng nhập Telegram Web K
Giao diện đăng nhập Telegram Web K

Có 1 điều rất thú vị là, Telegram Web hiện có tới 2 phiên bản mới mẻ và đa năng cho bạn tùy ý lựa chọn. Cả 2 bản web này đều hỗ trợ sticker động, chế độ Dark mode bảo vệ mắt, thư mục chat và nhiều tính năng đáng chú ý khác.

Với 2 bản Telegram Web mới, bạn có thể trò chuyện, gọi điện… tức thời trên mọi thiết bị - có thể là máy tính hoặc thiết bị di động. Mặc dù hiệu suất sử dụng cao nhưng Telegram Web lại chỉ chiếm 400KB dung lượng bộ nhớ và không cần tải về hay cài đặt mất thời gian.

Giao diện đăng nhập Telegram Web Z
Giao diện đăng nhập Telegram Web Z

Nhấn nút Truy cập phía trên để chọn 1 trong 2 bản Telegram Web:

 • Telegram Web K
 • Telegram Web Z

Giống như các phiên bản Telegram khác, 2 bản web này cũng hoạt động hoàn toàn độc lập. Sau khi đăng nhập Telegram, bạn không cần sử dụng chung với điện thoại (có kết nối Internet).

Tóm lại, Telegram Web phù hợp với những người dùng ngại cài ứng dụng trên máy tính mà lại không muốn bỏ lỡ những cuộc trò chuyện thú vị từ bạn bè. Với sự ra đời của Telegram Web, Telegram đã chính thức phủ kín các nền tảng lớn, bạn có thể thoải mái chat với bạn bè ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào.

Bích Thủy

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 9.648
 • Lượt tải: 3.058
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Telegram

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm