The Fish Master cho Android 1.6 Game câu cá vui nhộn của Voodoo

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 86
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Trở thành cần thủ bậc thầy trong game câu cá The Fish Master của Voodoo. Hãy cố gắng câu được càng nhiều cá càng tốt, cải thiện dây câu để đánh bắt những loài cá sống ở tầng nước sâu, giá trị hơn.

Game câu cá vui nhộn Trở thành một ngư dân bậc thầy
Trở thành một ngư dân bậc thầy trong game câu cá The Fish Master

The Fish Master là một trò chơi hành động dành cho di động cực kỳ đơn giản nhưng gây nghiện được tạo bởi Voodoo. Như nhiều người đã biết, Voodoo đã rất thành công với những tựa game nhẹ nhàng mà hot như Helix Jump, Hole.io... The Fish Master được tạo ra với mục đích chinh phục một tầm cao mới, vượt qua cái bóng của những cái cũ hơn.

Game đưa bạn đến một đại dương bao la với các sinh vật biển độc đáo. Ban đầu, người chơi sẽ biến thành ngư dân, thể hiện kỹ năng cần thiết để bắt được càng nhiều cá càng tốt, cải thiện điểm số và trở thành ngư dân hàng đầu. Nhân vật sẽ làm việc độc lập mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai khác. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng sống, học cách vượt qua thử thách.

Câu cá hoàn thành mục tiêu mỗi màn Cố gắng câu cá hiếm và to
Câu cá hoàn thành mục tiêu mỗi màn

Có thể nói, cơ bản thì công việc của bạn tương tự như khi chơi trò chơi Fishing Strike từng mê hoặc rất nhiều người thời gian trước đây. Bạn sẽ được trang bị một chiếc thuyền và cần câu, sau đó bắt đầu hành trình. Cơ chế kiểm soát game khá đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình để thả mồi xuống biển và bắt những con cá bạn thích. Tất nhiên, cá sẽ không đứng yên cho bạn bắt đâu. Hãy đoán hướng di chuyển của chúng và quyết định thả câu để đạt được kết quả tốt nhất.

Ở mỗi cấp độ, người chơi phải hoàn thành số điiểm được chỉ định. Móc câu sẽ được đưa đến độ sâu tối đa và để cá cắn câu. Sau mỗi lần hoàn thành thì bạn nhận được số tiền tương ứng để nâng cấp kỹ năng mới. Hãy tận dụng tối đa những gì nhận được để thả móc sâu hơn và bắt được nhiều cá hơn, hoặc kéo cá lên bờ nhanh hơn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Mỗi kỹ năng trong game đều có hiệu ứng riêng, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ cẩn thận nếu không muốn lãng phí tiền bạc.

Về đồ họa, game The Fish Master đưa người chơi đến đại dương rộng lớn, nơi bạn sẽ được tận hưởng những con sóng nhẹ nhàng nhưng đôi khi lại rất dữ dội. Các loài cá được tạo theo phong cách hoạt hình nhưng vẫn mang lại sự tự nhiên, gần gũi với thế giới thực. Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng là điểm nhấn trong trò chơi này.

Vô số loài cá độc đáo Đồ họa game bắt mắt
Vô số loài cá độc đáo

Tips khi chơi game The Fish Master cho Android

Câu cá được xem là một thú vui tao nhã. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn giản là việc móc mồi vào lưỡi câu, thả xuống và nhấc lên là có cá. Để câu được cá, ngoài tính kiên nhẫn thì người câu phải có một số mẹo nhất định, và trong game The Fish Master cũng vậy.

Nhìn vào con cá khi thả dây

Khi thả dây câu xuống nước, mặc dù với tốc độ cao, hãy cố gắng chú ý tới những con cá bạn muốn bắt. Việc này sẽ giúp bạn lên kế hoạch hành động đúng cách để kiếm được điểm số cao nhất.

Cố gắng câu được những con cá giá trị nhất

Bắt được những con cá càng lớn, màu sáng hơn thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Vì thế, hãy cố gắng bắt được những con cá giá trị, hiếm và lớn nhất trong đại dương. Tránh những con cá ít giá trị và hãy thật kiên nhẫn để nhắm trúng những con hiếm. Chú ý bên phải màn hình để theo dõi độ sâu.

Liên kết tải về