War Inc cho Android 1.122 Game chiến lược MMO trên Android

Tải về

3 (2) Tango Miễn phí 86

Điều khiển đội quân của bạn đi tới đỉnh vinh quang trong trận chiến MMO hiện đại và sử thi.

Vào năm 2085, một lần nữa trái đất lại chìm trong biển lửa của khói bom và sự chia ly, khi mà quân đội các nước lớn đã vô tình đánh thức cái gọi là “chiến tranh thế giới”! Chính phủ các nước lớn đã sụp đổ hoàn toàn trước một thế lực hoàn toàn mới mang tên War Corp. Xây dựng các tòa nhà, thành một quân đội hiện đại và chinh phục kẻ thù trong trận đối đầu với hàng nghìn kẻ thù trực tuyến. Nếu muốn giành vinh quang, nếu không muốn thế giới bị phá nát thì hãy chứng tỏ mình là vị tướng tài để đưa đất nước và nhân loại thoát khỏi ngày tàn.

War Inc. là trò chơi chiến lược quân sự hiện đại với hệ thống chiến đấu tuyệt vời đến từng chi tiết, gameplay hoàn hảo, đơn vị quân đội thông minh, chiến lược mang chiều sâu chắc chắn sẽ khiến bạn liên tục vạch ra yêu sách, chơi game và hạ bệ đối thủ theo lượt. Hãy làm tròn bổn phận với thế giới và chống lại đám kẻ thù cũng lợi hại không kém.

War Inc cho Android

Game chiến tranh hiện đại cho phép bạn đào tạo đội quân để chuẩn bị cho trận đấu RTS nhiều người chơi bất cứ lúc nào. Thuê những chỉ huy mạnh mẽ, xây dựng thủy quân lục chiến và đội lính bắn tỉa tay nghề cao hoặc chế tạo những cỗ máy khổng lồ, xe tăng dã chiến, đừng quên lính cảnh vệ sẽ cũng là một lực lượng nóng cốt nếu bạn không muốn cơ sở của mình bị biến thành đống đổ nát.

Tính năng chính trong game War Inc cho Android

Gameplay cực ấn tượng

 • Trò chơi chiến lược quân sự toàn diện nhất trên di động. Triển khai tên lửa hạt nhân để tiêu diệt kẻ thù, dàn trận không kích để thả bomb xuống cơ sở địch, sử dụng các chương trình tấn công chính xác nhằm phá vỡ thế phòng thủ của địch, và cử pháo binh hạng nặng để san phẳng và kết liễu hoàn toàn quân địch.

Những liên minh không đội trời chung

 • Rèn luyện các liên minh trở lên mạnh mẽ với đồng chỉ huy và liên kết với nhau trong nhiệm vụ thống trị toàn cầu. Chia sẻ đơn vị, giúp nhau đẩy nhanh tiến độ sản xuất, và nhận thưởng xứng đáng khi chiến thắng liên minh của địch bao gồm huân chương, tăng cấp và tiền vàng.

Chỉ huy mạnh mẽ

 • Thuê và thu thập thẻ tướng mạnh nhất trong vũ trụ War Inc và giải phóng sự hủy diệt thực sự lên đám kẻ thù! Tia chết, lựa lượng Ex-KGB, vũ khí siêu bí mật HAARP, thế hệ người tàng hình và có khả năng tạo lá chắn, nhiều vũ khí lợi hại đang đợi bạn thu thập.

Hệ thống nâng cấp có chiều sâu

 • Tăng cường sức mạnh thường xuyên cho đội quân thông qua hệ thống nâng cấp chi tiết xuyên suốt các cấp độ của trò chơi. Biến trung tâm chỉ huy thành một pháo đài không thể phá vỡ, nâng cấp các loại vũ khí như súng thành vũ khí giết người diện rộng, mở khóa nhiều nâng cấp và nghiên cứu mới, bổ sung tiềm lực cho bức tường bất khả chiến bại của bạn.

Chế độ nhiều người chơi trực tuyến

 • Cuộc chiến chống lại hàng trăm nghìn phe phái đến từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia với hàng triệu người chơi trực tuyến trong trận chiến để khẳng định vị thế của bạn tại War Corporation Rankings, thu về nhiều nguồn tài nguyên từ những kẻ thua cuộc hoặc hình thành những liên minh thân thiện, liên kết để thống trị thế giới.

War Inc cho Android

Thử thách bản thân trong chế độ chơi đơn

 • Trải qua hàng trăm nhiệm vụ được War Corporation giao để chống lại cuộc nổi dậy trong bản hợp đồng mà bạn đã từng ký kết, đưa phiến quân ra trước công lý, khám phá sự thật ẩn dấu đầu sau thế lực của War Corp khi chiến dịch bắt đầu.

Tải War Inc miễn phí về điện thoại hoặc máy tính bảng để chơi và trải nghiệm. Tuy nhiên game cũng chứa một số mục cho phép mua bằng tiền thật nếu người chơi muốn tiến bộ nhanh hơn trong game. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mua hàng trong phần cài đặt thiết bị của mình. Lưu ý thêm, game yêu cầu kết nối mạng khi chơi.

Tham khảo video giới thiệu War Inc cho Android bên dưới

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.122
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 85 MB
 • Lượt xem: 99
 • Lượt tải: 86
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm