WinBoost 4.9

Tải về

4,3 (3) Magellass Dùng thử 5.238 Dung lượng: 1 Byte Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/ME/NT/2000/XP

Winboost là phần mềm cho phép chỉnh sửa trực tiếp Windows, như Start Menu, Desktop, Windows Explorer… mà không đòi hỏi người dùng phải hiểu biết nhiều về Registry. Bạn sẽ không còn lo máy bị “ngủm” khi “vọc” Registry nữa.

Chương trình chia ra làm 10 chức năng chính trong việc chỉnh sửa Windows:

- Start Menu: Mục này cung cấp cho các bạn rất nhiều tiện ích và thực hiện rất dễ dàng, mà thay vào đó nếu chỉnh sửa registry thì bạn sẽ phải rất mất thời gian và sẽ rất nguy hiểm cho Windows nếu bạn sơ suất.

Trong phần này có nhiều mục rất thú vị như: Ẩn trình đơn trong Favorites Menu Start (Hide the Favorites Menu); Ẩn chức năng tìm kiếm file, folder (Hide the Find/Search Menu); Sửa dòng chữ Shutdown trong Menu (Rename the Shut Down Menu); Không cho thoát khỏi Windows (Disable Shutdown Command) … Muốn chọn tiện ích nào bạn chỉ cần tích chọn vào ô phía đầu mỗi chức năng đó, rồi kích vào nút Apply (phía ngoài cùng bên phải), sau đó khi chỉnh xong bạn kích vào nút Apply & Close (phía trong cùng bên trái), để hủy bỏ chức năng đã chọn bạn kích vào nút Close (nằm ở giữa).

- Windows Explorer : Cho phép bạn chỉnh sửa Window Explorer như làm ẩn tất cả các ổ đĩa (Hide All Drives), tạo ảnh nền cho Window Explorer (Wallpaper for Windows Explorer Toolbar), tạo “Open With…” cho tất cả các file (Create “Open With …” for All file)... Và còn rất nhiều tùy chọn nữa để bạn biến hóa cái Window Explorer nhàm chán của mình.
- Desktop: Chủ yếu giúp bạn chỉnh sửa lại các biểu tượng trên màn hình Desktop, hay tạo các Shortcut cho Shutdown, LogOff...

- Internet: Với các tùy chọn giúp bạn hiệu chỉnh lại cái Internet Explorer của theo phong cách của riêng mình như như thêm màu nền (Background for IE & OE Toolbar), đổi biểu tượng (Change IE and OE logo Animation) ...

- Accessibility: Cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để bảo mật hệ thống, nhất là khi có nhiều người người dùng chung máy như: Disable Add Printer, Disable File Sharing, Hide Control Panel, Disable Dos Prompt...

- Icons and shortcut: Cung cấp cho bạn các tùy chọn để tô điểm cho Windows như: Thay đổi biểu tượng cho thư mục (Change Folder Icon); cho Shutdown (Change Shutdown Icon); cho Log Off (Change Log Off Icon) …

- System and Booting: Phần này khá hay, nó có thể cho phép bạn can thiệp đến quá trình khởi động của hệ điều hành như: không cho ScanDisk ngoài DOS khi tắt máy đột ngột (Disable Auto Scan); không cho sử dụng tổ hợp phím Alt+F4 hay Ctr+Alt+Del hoặc F8 (Disable Bootkey). Đặc biệt trong mục này còn có chức năng tăng tốc ổ CD hay DVD, CD-RW ( Maximize CD/DVD-ROM Speed).

- Miscellaneous: Trong phần này là tổng hợp những tiện ích không thể phân loại cụ thể, bao gồm những tiện ích rất thú vị như : Thay đổi thư mục mặc định Windows Temporary Folder (Change Windows Temporary Folder). Đặc biệt còn có một tiện ích giống như chiếc hộp đen trong máy bay vậy, đó là tiện ích ghi lại tiến trình Windows bất ngờ bị lỗi, bị treo, sau khi khởi động lại bạn chỉ cần vào mở tập tin đó để xem nguyên nhân lỗi của hệ điều hành Windows và tìm cách khắc phục (Create a log file on Windows Crashed).

- Preferences: Phần này giúp bạn thiết đặt bảo vệ cho WinBoost như đặt mật khẩu để không ai truy cập được (Password to run Winboost). Chuyển mọi thiết lập trở về trạng thái ban đầu (Back to Default Settings). Tạo đường dẫn tắt của Winboost trong Quick Launch (Create Winboost Shortcut in Quick Launch).

- Tips and Tricks: Trong phần này WinBoost cung cấp cho bạn hàng trăm thủ thuật để sử dụng Windows cho thật hiệu quả dưới dạng các ebook.

Theo Dân trí

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1 Byte
  • Lượt xem: 5.253
  • Lượt tải: 5.238
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/ME/NT/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm