Z War cho Android 1.34 Game thế chiến zombie trên Android

Tải về
3 (1) Mountain Lion Miễn phí 15 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Z War là một game chiến thuật kinh dị tiêu diệt zombie, nơi người chơi sẽ giữ vai trò là chỉ huy của lực lượng cuối cùng trên trái đất, cứu nhân loài khỏi thảm họa diệt vong bởi đám zombie hung hăng độc ác.

Trở thành chỉ huy của đội quân cuối cùng, bảo vệ vùng đất nơi bạn sinh sống
Trở thành chỉ huy của đội quân cuối cùng, bảo vệ vùng đất nơi bạn sinh sống

Một loài virus khủng khiếp đã lây lan ra khắp thế giới, biến tất cả những người khỏe mạnh thành xác sống, khiến họ trở lên độc ác, phá hủy và tiêu diệt mọi thứ. Giờ đây, niềm hi vọng cuối cùng chỉ còn trông chờ vào những chiến binh trẻ dũng cảm còn sót lại, và bạn là một trong số họ. Không còn cách nào khác, bạn phải thể hiện sức mạnh và khả năng lãnh đạo của mình, chỉ huy một đội quân và chiến đấu cho sự sống còn của nhân loại.

Video giới thiệu game Z War trên Android

Về cơ bản, Z War là một game chiến thuật nhưng lại được pha trộn thêm yếu tố kinh dị với hệ thống nhiệm vụ tiêu diệt zombie cùng yếu tố thủ thành khá rõ nét. Trong game, người chơi có thể sử dụng tên lửa, pháo binh và xe tăng để tiến hành một chiến dịch tiêu diệt lượng lớn xác sống, xây dựng lại mọi thứ và lập lại xã hội hòa bình.

Song song với quá trình chiến đấu, game thủ còn phải xây dựng các khu định cư và lập tuyến phòng thủ, thu thập tài nguyên, lương thực, nâng cấp kho vũ khí và nghiên cứu công nghệ để tăng sức mạnh và thống nhất thế giới.

Hãy chinh phục và chiếm đóng những lãnh thổ mới để mở rộng đế chế, đào tạo quân lính và phát triển kỹ năng cho bản thân, thu thập chiến lợi phẩm chiến tranh và sử dụng chúng để tăng cơ hội sống sót. Liệu bạn có đủ dũng cảm, sức mạnh và ý chỉ để tồn tại, chiến đấu chống lại cơn ác mộng khủng khiếp này?

Đánh bại tất cả kẻ thù trong những cuộc chiến khốc liệt
Đánh bại tất cả kẻ thù trong những cuộc chiến khốc liệt

Trong bối cảnh đang phải đối mặt với mối đe dọa từ lũ thây ma, nhiều người sống sót đã đoàn kết lại, tạo thành đồng minh để chiến đấu và tự bảo vệ mình. Hãy chọn cho mình một liên minh, cùng với những đồng đội mới cạnh tranh với người chơi khác trong các hành động PvP trực tuyến. Bạn sẽ có cơ hội nâng cấp và tăng cường kho vũ khí, lái thử máy bay trực thăng trên chiến trường, chiến đấu bằng binh đoàn xe tăng và thực hiện cuộc tàn sát không nương tay với kẻ thù để khôi phục lại một trật tự thế giới mới.

Để giành chiến thắng, việc sở hữu một nguồn lực mạnh là vô cùng quan trọng. Vì vậy, đừng quên tuyển một chiến binh có kinh nghiệm chiến đấu và làm cho quân đoàn của mình trở nên mạnh mẽ.

Đối mặt với tầng tầng lớp lớp kẻ thù nguy hiểm
Đối mặt với tầng tầng lớp lớp kẻ thù nguy hiểm

Tính năng nổi bật của game Z War trên Android

 • Tải về máy và chơi hoàn toàn miễn phí.
 • Tìm ra đồng minh đáng tin cậy và chiến đấu cùng hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới.
 • Xây dựng một kho vũ khí mạnh mẽ và thành phố vững chắc để bảo vệ các đồng minh và phe nhóm của bạn khỏi lũ quỷ dữ, xác sống khát máu.
 • Nghiên cứu các công nghệ khác nhau nhằm cải thiện nguồn lương thực, giảm bớt thời gian xây dựng, tuyển dụng và tăng hiệu quả chiến đấu cũng như khả năng tiêu diệt kẻ thù.

Trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ

Là người đứng đầu một quân đoàn, chỉ huy một lực lượng thống nhất và luôn phải đối mặt với những kẻ thù đầy nguy hiểm. Hãy phát huy tất cả bản năng lãnh đạo mà bạn có, nâng cấp thành lũy và nghiên cứu công nghệ mới để giải cứu mọi người khỏi đại họa, đem lại hòa mình cho thế giới.

Chiến đấu để bảo vệ chính quê hương đất nước của bạn
Chiến đấu để bảo vệ chính quê hương đất nước của bạn

Tuyển dụng đội quân tinh nhuệ

Hãy thu thập những người tài giỏi, có khả năng chiến đấu, bảo vệ thành phố và chiếm đóng lãnh thổ mới.

Hình thành liên minh lớn

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đơn độc, hãy tham gia liên minh cùng với những gamer đến từ khắp nơi trên thế giới, cạnh tranh với các phe phái khác.

Chỉ huy đội quân của bạn

Chọn chiến thuật phù hợp cho từng màn chơi và từng kẻ thù mà bạn phải đối mặt. Chỉ có thế, con đường đến với chiến thắng mới bớt chông gai và tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, hãy đào tạo lực lượng của mình như lái xe tăng nhắm mục tiêu, tàn sát các đối thủ trong cuộc chiến khốc liệt.

Nghiên cứu công nghệ tiên tiến

Việc nghiên cứu công nghệ có thể ảnh hưởng lớn tới nguồn lực đồng minh của bạn, biệt đội xe tăng, thời gian xây dựng, tuyển dụng và khả năng chiến đấu.

Tính năng mới

 • Thêm sự kiện Giáng sinh: giải cứu Santa.
 • Thêm Liên minh Christmas Trees.
 • Thêm nhiều mặt hàng Giáng sinh đặc biệt.
 • Chào đón những con quái vật mới.
 • Cập nhật giao diện người dùng theo chủ đề Giáng Sinh độc đáo.
 • Đặc biệt hơn, các mặt hàng được giảm giá trong thời gian từ 29/1/20161 đến 1/2/2017 để chào đón Giáng Sinh. Đừng để bở lỡ cơ hội giảm giá hiếm có này. Tải game và trải nghiệm ngay thôi!

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.34
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 64
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm