Zukmo for Android 1.0 Quản lý dữ liệu điện thoại Android

Tải về

1 (1) Vembu Technologies Miễn phí 04 Dung lượng: 293 KB Ngày: Yêu cầu: Android 1.5 and up

Zukmo for Android giúp người dùng dễ dàng xây dựng thư viện điện tử cá nhân trên đám mây để lưu trữ, truy cập và chia sẻ tất cả các dữ liệu điện tử. Thư viện này hỗ trợ tất cả các định dạng và ngôn ngữ từ nhiều nguồn khác nhau. Nó cho phép bạn lưu trữ, chia sẻ, tìm kiếm và đồng bộ bất kỳ dữ liệu nào.

Người dùng có thể thêm bấy kỳ thông tin nào, với các nguồn: URLs, Bookmarks, Facebook, Twitter, Emails, dữ liệu máy tính, Google Docs, Google Apps Docs, file ảnh, truyền file Video/Audio, ghi chú, Web Clippings, RSS Feeds,.... Về cơ bản, Zukmo sẽ quét các địa chỉ URLs, đánh chỉ số nội dụng, đơn giản hóa việc dịch nội dung, lưu trữ một bộ nhớ điện tử có thể tìm kiếm được. Một vài tính năng/công cụ khác cũng được hỗ trợ nhằm nâng cấp trải nghiệm người dùng, bao gồm Tag Recommendations, tìm kiếm qua nhiều nguồn nội dung, lưu các Favorites, chuyển đổi các tweet thành ghi chú và tweet URLs thành bookmark, lưu RSS Feeds thành Bookmarks, Label dựa vào mẫu của Google Docs, Google Apps Docs, plugin dành cho nền tảng Windows,....

Zukmo phiên bản dành cho điện thoại Android cung cấp một loạt các hỗ trợ hiển thị nội dung. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng duyệt hoặc tìm kiếm tất cả các nội dung như Bookmarks, Tweets, RSS feeds, Notes, Google docs, dữ liệu trên máy tính,.... Nhờ tính năng đồng bộ hóa được tích hợp sẵn, tất cả các dữ liệu này có mặt ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn, từ thư viện điện tử cá nhân cho tới điện thoại Android.

Chia sẻ và làm việc đơn giản hơn: Chia sẻ tất cả dữ liệu, nội dung và ghi chú đã bookmark với bạn bè và thảo luận về chúng khi làm việc chung.

Cổng dữ liệu trực tuyến: Lưu trữ tất cả các nội dung yêu thích: Browser URLs, Google Apps, Desktop documents, Notes, Social Media, Multimedia, RSS Feeds,....

Đồng bộ hóa file: Truy cập các file trên thiết bị mọi nơi mọi lúc (văn phòng làm việc, ở nhà,....).

Zukmo for AndroidZukmo for AndroidZukmo for Android

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 293 KB
  • Lượt xem: 26
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 1.5 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm