Airheads Jump cho iOS 1.4 Game hành động Endless Run vui nhộn trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) Crazy Labs Miễn phí 16 Dung lượng: 55,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Giải trí cuối tuần và giết thời gian cực kỳ hiệu quả với Airheads Jump for iOS - game hành động phong cách Endless Run miễn phí trên nền tảng đồ họa rực rỡ sắc màu và âm thanh sôi động.

Chơi game Airheads Jump miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch - game phong cách người chạy tiếp theo của hãng Tactile Entertainment sau thành công của game lướt ván trên nóc nhà Skyline Skaters. Ngoài trừ phần banner quảng cáo làm phiền và một số ảnh quảng cáo choán hết màn hình xuất hiện ngẫu nhiên thì Airheads Jump là một game hành động giải trí không chê vào đâu được. Đúng như tên gọi của mình, trong Airheads Jump, người chơi sẽ chỉ nhảy và nhảy để hoàn thành từng bàn chơi trong hơn 100 level đặc sắc. Game chơi trên màn hình dọc, vì vậy bạn có thể cầm thiết bị bằng 2 tay để nghiêng trái và phải theo sự chuyển động mượt mà của trái bóng, sử dụng ngón tay trỏ để chạm vào màn hình như cần nhảy hay thu thập bổ trợ... Mỗi bàn chơi sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian cực ngắn khi bạn hoàn thành quãng đường theo yêu cầu.

Cốt truyện của Airheads Jump cũng đơn giản y như lối chơi game Endless Run. Airheads là quả bóng tinh nghịch vô tình lạc vào một hoang đảo sau vụ tai nạn máy bay. Quả bóng Airheads sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá hòn đảo với tộc người Tiki hung tợn bằng thao tác nhảy liên tục và hoàn thành yêu cầu của từng level với độ khó tăng dần.

Bản đồ game Airheads JumpGame hành động Endless Run

Hoàn thành hơn 100 level trong tựa game hành động Endless Run "gây nghiện"

Mỗi bàn chơi là một thử thách mới để bạn chinh phục. Sức hấp dẫn của Airheads Jump đến từ các loại bổ trợ và power-up cực độc như chiếc lò xo xuất hiện ngẫu nhiên ở các bậc thang để bóng bay cao hơn, nam châm hút vàng, bóng bay giúp Airheads bay lơ lửng trong một khoảng thời gian nhất định, kim cương xanh đẩy bóng nhảy liên tục trên không... Ngoài ra, người chơi còn phải tập trung thu thập vàng dùng để nâng cấp và mua bổ trợ trước mỗi màn chơi.

Airheads Jump cung cấp cho người chơi các lớp nhân vật khác nhau trong cùng hình hài một trái bóng tròn. Mỗi loại bóng sẽ sở hữu kỹ năng và bổ trợ khác nhau khi được kích hoạt. Ví dụ, loại bóng chuyền bãi biển mặc định ban đầu sẽ tích hợp điểm nhảy cao, trong khi bóng bộ đội lại có khả năng kiếm điểm thưởng khi hạ được tộc người Tiki. Bóng công chúa nhận thưởng khi va phải hình ảnh đô vật trên không, bóng rồng được gia tăng điểm số khi thu thập được nhiều vàng trên cùng một vị trí... Những bổ trợ này đều được nâng cấp bằng vàng. Ngoài các thu thập vàng trong mỗi level, bạ hoàn toàn có thể dùng tiền thật để mua các gói IAP mất phí trong game.

Trong Airheads Jump, người chơi có thể nhận tối đa 3 ngôi sao cho mỗi level phụ thuộc vào điểm số cuối cùng. Tất nhiên bạn có thể chơi lại các level này để kiếm đủ 3 sao hoặc kiếm thêm vàng, nhưng cũng sẽ bị mất một mạng nếu không hoàn thành mục tiêu của bàn chơi trước khi trái bóng rơi xuống dưới. Đừng quên kết nối tài khoản Facebook để cạnh tranh điểm số với bạn bè qua mỗi bàn chơi.

Thu thập vàng và bổ trợThực hiện cú nhảy kép

Thu thập vàng, bổ trợ và thực hiện các kỹ thuật nhảy để bóng bay cao hơn

Tính năng chính của game Airheads Jump

 • Cơ chế điều khiển siêu đơn giản: chỉ cần nghiêng thiết bị và chạm vào màn hình để đẩy Airheads bay lên cao và tạo combo ấn tượng.
 • Hệ thống power-up quái chiêu: sử dụng power-up và bổ trợ để bóng bay cao hơn và hoàn thành mục tiêu nhanh hơn.
 • Game giải trí vui nhộn với hơn 100 level nhảy cùng trái bóng.
 • So sánh điểm số với bạn bè Facebook xem ai nhảy cao hơn và thu thập được nhiều vàng hơn.
 • Chọn một trong những nhân vật trái bóng mà bạn yêu thích như ma cà rồng, pháp sư, cướp biển, công chúa, bộ đội...
 • Đồ họa HD tuyệt đẹp: màn hình rực rỡ sắc màu, trong trẻo như pha lê và âm thanh vui nhộn phù hợp với một game giải trí nhẹ nhàng.

Người chơi có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email Talk2Us@Crazy-Labs.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha. Game tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad, và iPod touch. Game được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Cách chơi game Airheads Jump đạt điểm cao:

Nhảy theo hướng có vàng:

Quy luật chung của game Airheads Jump là sử dụng vàng để chỉ dẫn đường đi cho trái bóng từ dưới lên trên. Hướng nhảy của trái bóng Airheads là từ dưới lên trên, chuyền qua các cành cây và bậc, hãy chú ý tới khu vực có vàng và nghiêng thiết bị để bóng nhảy vào các vị trí nhiều vàng. Đây là cách giúp bóng nhảy nhanh nhất và thu thập được nhiều vàng - cơ hội hoàn thành mục tiêu nhanh và đạt 3 sao.

Chạm đúp để nhảy cao hơn:

Để đạt được quãng đường theo yêu cầu, hãy chạm vào màn hình 2 lần để bóng có những cú nhảy cao và xa. Thủ thuật ở đây là chạm một lần để bóng bay lơ lửng trên không và khi chưa hạ cánh xuống bậc, hãy chạm lần nữa để tạo đà cho bóng bay cao hơn.

Cơ chế điều khiển đa chạmHoàn thành mục tiêu

Hoàn thành mục tiêu của mỗi level trước khi hết giờ

Tận dụng các bậc thang có sẵn:

Các bậc ở đây chính là nhánh thân cây, cành cây giúp bóng có một điểm dừng chân tạm thời trước khi nhảy đến một vị trí mới. Một số bậc sẽ biến mất sau khi sử dụng một lần, một số khác thì vẫn còn nguyên, một số khác thì lại giúp bóng bay cao hơn trên không.

Chú ý tới mục tiêu của bàn chơi:

Trước khi bắt đầu mỗi level, trên màn hình sẽ xuất hiện mục tiêu của bàn chơi đó và phần mô tả ngắn gọn yêu cầu đối với người chơi. Bạn cần đọc yêu cầu này và đặt mục tiêu hoàn thành nó một cách xuất sắc để đạt điểm cao. Mục tiêu này sẽ thay đổi ở mỗi bàn, tương ứng với chiến thuật người chơi cũng phải thay đổi theo để phù hợp với mạch chơi.

Chú ý giới hạn thời gian:

Sẽ có một bộ đếm giờ nằm bên trái màn hình để thông báo cho người chơi khi nào tộc người Tiki khổng lồ đuổi kịp bạn. Tộc Tiki bám sát phía sau trái bóng, nếu họ tóm được bóng bàn chơi sẽ kết thúc ngay lập tức. Vì vậy, ngoài việc điều khiển trái bóng và thu thập vàng, hãy để ý cả bộ đếm giờ để hoàn thành mục tiêu nhanh nhất có thể trước khi bị đuổi kịp. Cách tốt nhất để làm điều này là tận dụng bối cảnh bàn chơi và tìm trái bóng màu tím để kéo trái bóng Airheads lên trên không nhanh hơn.

Tận dụng power-up:

Trước khi bắt đầu mỗi bàn chơi, bạn sẽ thấy tùy chọn để chọn hay mua một bổ trợ. Đây là một tùy chọn hữu ích để hoàn thành mục tiêu của từng level, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận. Chẳng hạn nếu bạn cần thu thập một số lượng vàng nhất định, hay dùng bổ trợ nam châm để hút vàng tự động. Có 2 cách để sở hữu bổ trợ là mua bằng kim cương xanh hay xem video quảng cáo.

Xem video giới thiệu game Airheads Jump trên di động

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 55,4 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm