Pokémon: Magikarp Jump cho iOS 1.0.2 Game cá chép hóa rồng vui nhộn

Tải về

Pokémon: Magikarp Jump cho iOS là tựa game nuôi cá vui nhộn, đầy hài hước và được phát hành miễn phí trên App Store. Pokémon: Magikarp Jump cho iOS được thiết kế tập trung chủ yếu vào loài Pokemon vô dụng nhất Magikarp. Với lối chơi đơn giản nhưng vẫn đầy tính cạnh tranh, game Pokemon mới này chắc chắn sẽ khiến bạn vui cười thả ga trong dịp hè này.

Game nuôi cá Pokémon: Magikarp Jump cho iOSPokémon: Magikarp Jump cho iOS huấn luyện cá
Pokémon: Magikarp Jump cho iOS - Game nuôi cá hài hước trên iPhone

Download game cá chép hóa rồng Pokémon: Magikarp Jump cho iOS

Nếu bạn từng là fan của những chú Pokemon đáng yêu thì chắc chắn đã từng ao ước có thể tự nuôi nấng một loài trong số chúng phải không nào? Pokémon: Magikarp Jump cho iOS sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó bằng cách giao nhiệm vụ chăm sóc loài Pokemon yếu nhất - Magikarp. Nghe có vẻ ngán ngẩm nhưng đừng vội chán bởi ngẫm mà xem sẽ thật tuyệt biết bao khi bạn có thể biến một loài yếu như ốc sên trở nên mạnh mẽ hơn cơ chứ.

Pokémon: Magikarp Jump cho iOS được thiết kế nhằm mục đích giải trí và xả stress nên lối chơi của nó cực kỳ đơn giản, hài hước pha chút cạnh tranh để duy trì sự hào hứng của người chơi trông suốt quá trình trải nghiệm.

Đôi điều về Pokemon Magikarp

 • Nổi tiếng với thể chất yếu ớt, không đáng tin cậy và gần như vô dụng
 • Không thể học bất kỳ bước di chuyển mạnh mẽ nào, mọi việc nó có thể làm là bì bõm và đạp nước để nhảy cao
 • Đôi khi nhảy cao vút lên bầu trời, nó bị một con chim Pokemon Pidgeotto đánh ngã và không bao giờ xuất hiện lại nữa

Pokémon: Magikarp Jump cho iOS mang tới rất nhiều sự kiện đáng kinh ngạc trong thế giới của Pokemon thảm hại này. Nhưng đừng lo lắng vì sợ không đủ tài sức bởi về cơ bản, loài cá này sẽ chỉ nhảy cho tới khi không thể làm thế được nữa.

Tính năng nổi bật của game nuôi cá Pokémon: Magikarp Jump cho iOS

Cơ chế điều khiển đơn giản để bất kỳ ai đều dễ dàng nuôi nhiều thế hệ cá Magikarp

Chạm vào thực phẩm xuất hiện trên màn hình để cho cá Magikarp ăn hoặc để nó hoàn thành các khóa huấn luyện tăng cường sức mạnh, độ bật khi nhảy cao. Nhiệm vụ này rất dễ thực hiện với từng thế hệ, thậm chí các lớp cá sau còn phát triển nhanh hơn.

Khám phá tất cả các loài Magikarp để khoe với bạn bè

Trong Pokémon: Magikarp Jump cho iOS, người chơi có cơ hội nuôi tất cả các chủng loại cá ngu ngơ này với đủ hình dáng màu sắc khác thường như chấm hoa, polka. Khi may mắn bắt được loài cá Magikarp cực hiếm, đừng ngại ngần khoe với bạn bè trên mạng truyền thông xã hội.

Pokemon như Pikachu và Piplup luôn sẵn sàng trợ giúp

Một vài Pokemon phổ biến có thể xuất hiện để trợ giúp người chơi phát triển Magikarp. Đây là điểm nhấn thú vị của game nuôi cá này. Thật tuyệt khi có một chú Pokemon hàng ngày cùng mình chăm sóc "thú cưng" phải không nào? Hãy chơi liên tục để xem thần thú loài sẽ là bạn của mình nhé.

Trang trí hồ cá

Nuôi Magikarp trong hồ cá thiên đường mà bạn từng ao ước và giúp chúng ngày càng lớn nhanh khở mạnh hơn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện

Hiện tại Pokémon: Magikarp Jump cho iOS đã được bản địa hóa sáng các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Trung Quốc truyền thống.

Pokémon: Magikarp Jump cho iOS so tài nhảy cao nhấtGame câu cá Pokémon: Magikarp Jump cho iOS
Pokémon: Magikarp Jump cho iOS mang tới nhiều loài cá Magikarp độc đáo

Lưu ý khi chơi game nuôi cá Pokémon: Magikarp Jump cho iOS

 • Đọc kỹ Điều khoản sử dụng trước khi tải Pokémon: Magikarp Jump cho iOS
 • Lưu dữ liệu: Toàn bộ dữ liệu chơi game chỉ được lưu trên thiết bị người chơi. Nó chỉ được lưu trên máy chủ nhà phát hành khi người chơi kích hoạt chức năng sao lưu. Nhà phát triển khuyến khích bạn làm việc này thường xuyên.
 • Cài đặt thiết bị: Tùy thuộc vào thiết lập và cách thức sử dụng, trong một số trường hợp, Pokémon: Magikarp Jump cho iOS sẽ không hoạt động trên thiết bị của người dùng. Để duy trì sự công bằng, một vài chức năng có thể bị vô hiệu hóa nếu hệ thống phát hiện có những hành động gian lận như jailbreaking được thực hiện.
 • Môi trường kết nối: Internet chất lượng kém, chập chờn có thể gây lỗi tải dữ liệu chậm, gián đoạn hoặc bị mất mát. Do đó, hãy đảm bảo kết nối mạng ổn định khi trải nghiệm Pokémon: Magikarp Jump cho iOS.
 • Trước download Pokémon: Magikarp Jump, hãy đảm bảo thiết bị cài đặt hệ điều hành iOS 8.0 trở lên. Tính năng sẵn có của trò chơi phụ thuộc vào phiên bản thiết bị. Dù tải game miễn phí nhưng nó vẫn có những gói IAP.

Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề gì khi chơi game, hãy phản hồi tới nhà phát hành qua địa chỉ: support.pokemon.com để trò chơi ngày càng hoàn thiện hơn.

Nhìn chung, Pokémon: Magikarp Jump cho iOS là lựa chọn xả stress, giải buồn hoàn hảo mọi lúc mọi nơi. Hãy trải nghiệm niềm vui nuôi cá phong cách Pokemon trong trò chơi tuyệt vời này nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 84
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Game Pokemon Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm