Helix Jump cho iOS 2.4.2 Game bóng nảy vượt mê cung xoắn ốc

Tải về

4,1 (11) Voodoo Miễn phí 482

Helix Jump cho iOS là game vui gây nghiện mới đến từ nhà phát triển Voodoo. Nhiệm vụ của bạn ở đây là điều khiển quả bóng nảy nhảy xuống các tầng của một mê cung xoắn ốc dựng đứng. Hãy xem điểm số cao nhất của bạn là bao nhiêu nhé!

Hành trình trong mê cung Tránh những vị trí nguy hiểm Game đơn giản mà gây nghiện

Đơn giản nhưng gây nghiện và có tính giải trí cao, các tựa game của Voodoo luôn đi theo phong cách thiết kế như vậy. Đơn giản nhưng không có nghĩa là nhàm chán và không thách thức. Nếu bạn đã chơi qua các tựa game như Dune!, Snake vs Block, hay Stack Jump cho iOS thì bạn sẽ hiểu được điều đó.

Voodoo đã bổ sung vào bộ sưu tập game của mình với một lựa chọn mới có tên Helix Jump cho iOS. Vào game, bạn sẽ nhìn thấy một sân khấu được tạo thành từ các đĩa xoay, được gắn với một ống dựng đứng và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi và xoay nền tảng này sang trái hoặc phải để làm quả bóng nảy rơi xuống các khoảng trống của từng tầng đĩa.

Điểm số cao nhất của bạn là bao nhiêu? Xoay các đĩa để giành điểm số cao

Dần dần, bạn sẽ gặp nhiều đĩa xoay có các phần chết chóc mà bạn không được nhảy vào đó, nếu không trò chơi sẽ kết thúc. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ có thể sớm phát hiện ra rằng bằng cách rơi xuống 3 hoặc nhiều hơn các tầng đĩa trong một lần nhảy duy nhất, bạn sẽ boost điểm số của mình và phá hủy đĩa đầu tiên mà bạn tiếp đất - thậm chí kể cả khi viên bi rơi xuống phần chết chóc. Điều này cho phép bạn rút ngắn quãng đường cần đi mà không phải chịu bất cứ rủi ro nào.

Helix Jump cho iOS là hành trình thí vị của quả bóng nảy trong mê cung tháp helix. Với điều khiển một chạm dễ dàng, hiệu ứng hình ảnh đa dạng và cơ chế gameplay gây nghiện, Helix Jump cho iOS rất xứng đáng để bạn trải nghiệm khi có thời gian.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 106,4 MB
  • Lượt xem: 1.173
  • Lượt tải: 482
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm