AntHolic cho Android 1.0.1.0 Game diệt kiến xả stress cho Android

Tải về

Nếu bạn cần một hoạt động để giết thời gian rảnh, thì diệt kiến ảo trong trò chơi clicker AntHolic cho Android sẽ là một lựa chọn không tồi. AntHolic là một game vui có lối chơi siêu đơn giản trên Google Play, được thiết kế để giúp người chơi có những khoảng thời gian vui vẻ và giảm stress hiệu quả chỉ với thao tác chạm màn hình đơn giản.

Sử dụng ngón tay của bạn để nghiền nát những con kiến trên màn hình trong game AntHolic
Sử dụng ngón tay của bạn để nghiền nát những con kiến trên màn hình trong game AntHolic

Tinh tinh châu Phi nổi tiếng với việc bắt kiến bằng cách sử dụng cành cây làm công cụ. Đây là bằng chứng vững chắc rằng động vật có khả năng sử dụng đồ vật để đạt được mục đích. Tuy nhiên, trong game hành động AntHolic for Android, người chơi sẽ phải bắt kiến bằng tay không! Sử dụng ngón tay của bạn để nghiền nát những con kiến trên màn hình. Tận hưởng cảm giác thỏa mãn trong khi đập kiến! Tạo ra những combo điên rồ và điểm số của bạn sẽ tăng lên một cách chóng mặt!

Trong trò chơi clicker Ant Holic, mục tiêu của game thủ là tiêu diệt kiến bằng những ngón tay. Bạn cần phải loại bỏ lũ kiến và nghiền nát càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, trò chơi không chỉ đơn giản như vậy, vì một số loài kiến sẽ có những con số hiện phía trên chúng, thể hiện số điểm combo - diệt sạch chúng và bạn sẽ nhận được số điểm thưởng khá lớn.

Tranh tài với người chơi khác trên bảng xếp hạng toàn cầu của AntHolic
Diệt toàn bộ kiến trên màn hình
Tạo ra các combo để đạt điểm số cao

Tranh tài với người chơi trên toàn thế giới trên bảng xếp hạng toàn cầu của AntHolic Android.

Hơn nữa, một số con kiến sẽ di chuyển rất nhanh và thất thường, nên việc tạo ra các combo là rất quan trọng nếu bạn có tham vọng leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng trực tuyến. Người chơi có thể liên tục chơi để vượt qua kỷ lục của chính mình, tranh tài với bạn bè hoặc chống lại người chơi trên toàn thế giới trong hệ thống xếp hạng toàn cầu của AntHolic Android.

Ant Holic for Android là một game vui hướng đến nhiều đối tượng, gameplay dễ chơi và thực sự mang đến niềm vui bất tận. Trò chơi không chú trọng vào việc thăng cấp hay cung cấp các nội dung sâu sắc, mà thay vào đó, mục đích chính của game là giúp bạn có được những khoảng thời gian thư giãn và thoải mái. Khía cạnh cộng đồng trực tuyến cũng thực sự nâng trò chơi lên một tầm cao mới.

Thể hiện kỹ năng diệt kiến tuyệt vời của bạn với AntHolic Liên tục chơi để vượt qua kỷ lục của chính mình
Hãy thể hiện kỹ năng diệt kiến tuyệt vời của bạn với game hành động AntHolic for Android

Tính năng nổi bật của game Ant Holic cho Android

Nghiền nát lũ kiến

Những con kiến gây phiền nhiễu luôn xuất hiện một cách bất ngờ và làm màn hình màu trắng trở nên thật bẩn! Hãy chạm mạnh xuống những con kiến phiền phức này để loại bỏ chúng!

Tạo ra combo để đạt điểm cao! Nhấn càng nhanh càng tốt

Chơi game với tốc độ ốc sên không hề đem lại niềm vui và chắc chắn sẽ không giúp bạn kiếm được điểm nào cả. Hãy thể hiện kỹ năng diệt kiến tuyệt vời của bạn với AntHolic cho Android! Bạn nghĩ mình có thể tiêu diệt được bao nhiêu con cùng một lúc? 100 combo? 200 combo? Mọi thứ đều có thể xảy ra.

Chơi với bạn bè và cả thế giới

Trở thành người chơi giỏi nhất trong số bạn bè của bạn chỉ là bước khởi đầu. Thế giới rất rộng lớn và có vô số chuyên gia ở khắp mọi nơi. Hãy kiểm tra khả năng của bạn với game thủ trên toàn cầu và trở thành người diệt kiến giỏi nhất!

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 35 MB
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm