Armored God cho Android 1.0.0 Game MMORPG bối cảnh hoành tráng

Tải về

Chuẩn bị tinh thần bước vào một thế giới đầy hỗn loạn. Armored God cho Androidgame MMORPG kết hợp bối cảnh thế giới giả tưởng tăm tối với một câu chuyện đậm chất hành động và quái vật hoành hành khắp mọi nơi. Tại đây, bạn sẽ bước vào cuộc hành trình cứu rỗi thế giới đen tối.

Trải nghiệm những trận chiến khốc liệt trong game MMORPG Armored God cho Android
Trải nghiệm những trận chiến khốc liệt trong game MMORPG Armored God cho Android

Đến từ nhà phát triển EFUN COMPANY, “cha đẻ” của nhiều game mobile nổi tiếng như Tales of Erin cho Android, Bomb Me AndroidElves Realm for Android, Armored God là một trò chơi thành công khác của hãng với cốt truyện mới mẻ, gameplay đặc sắc, hệ thống nhân vật đa dạng và đặc biệt là đồ họa tuyệt đỉnh, không thua kém bất kỳ siêu phẩm MMORPG nào hiện nay.

Nâng cấp chiến binh của bạn với những trang bị và áo giáp mạnh mẽ
Nâng cấp chiến binh của bạn với trang bị. vũ khí và áo giáp mạnh mẽ

Cốt truyện của game Armored God cho Android

Nhân loại đang nỗ lực chiến đấu với thế lực ác quỷ kể từ ngày thiên thần sa ngã. Trong thế giới đầy tà ác và hỗn loạn, vị thần tối cao đã tạo ra bộ giáp hùng mạnh cho những anh hùng được chọn để cứu rỗi thế giới đen tối này. Hầm ngục tăm tối và các cuộc đột kích quyết liệt đang chờ đợi bạn, hãy tiêu diệt Titan và giải phóng vương quốc bóng tối khỏi đội quân ác quỷ.

Triệu hồi vô số quái thú mặc giáp, anh hùng sử thi và cùng nhau khám phá Vương quốc bóng tối trong game nhập vai Armored God for Android. Nhiều hầm ngục sử thi và các trận chiến hoành tráng đang chờ đợi bạn. Hãy chuẩn bị vũ khí sẵn sàng và chinh phục thế giới giả tưởng rộng lớn này.

Điều khiển những con quái thú mặc giáp và đối đầu với kẻ thù
Điều khiển những con quái thú mặc giáp và đối đầu với kẻ thù

Tính năng nổi bật của game Armored God cho Android

Giải cứu thế giới

Bước vào cuộc hành trình xuyên qua vương quốc bóng tối, trang bị vũ khí và áo giáp để chuẩn bị cho những gì đang chờ đợi bạn ở phía trước trong cuộc phiêu lưu này. Bạn sẽ gặp những người bạn và kẻ thù nào trên mỗi khu vực mới? Hãy tham gia các thử thách, trận chiến với hàng ngàn kẻ thù và quyết định số phận của chúng trong lòng bàn tay bạn.

Tiêu diệt Titan

Đánh bại kẻ thù và người khổng lồ trong một trận chiến hoành tráng để mang lại sự cứu rỗi cho thế giới đen tối. Bạn nghĩ mình có đủ sức mạnh để thực hiện điều đó không?

Tranh tài cùng người chơi trên toàn thế giới trong các trận chiến thời gian thực
Tranh tài cùng người chơi trên toàn thế giới trong các trận chiến thời gian thực

Trở thành một vị thần chiến tranh

Nâng cấp để có được bộ áo giáp quyền năng và biến thành một vị thần mạnh mẽ nhất.

Cưỡi quái thú bọc thép

Game Armored God cho Android cung cấp cho người chơi rất nhiều quái thú mặc giáp và sinh vật sử thi để đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá vương quốc bóng tối khổng lồ.

Tham gia các cuộc đột kích và đánh boss hoành tráng
Tham gia các cuộc đột kích và đánh boss hoành tráng và giành lấy vinh quang

Các trận chiến PvP thời gian thực tuyệt vời

Gia nhập một lực lượng với tối đa 3 người bạn để tranh tài với người chơi khác trong các chế độ PvP khác nhau mà Armored God Android cung cấp.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 32 MB
  • Lượt xem: 128
  • Lượt tải: 47
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm