Armored Fist 3 Demo Game bắn tăng miễn phí

Tải về
4,3 (31) NovaLogic Dùng thử 30.970 Dung lượng: 25,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Bạn đã sẵn sàng quăng mình vào cuộc chiến với kẻ thù trong chuỗi nhiệm vụ 1 người chơi của Armored Fist 3 chưa? Trong game bắn xe tăng Armored Fist 3 Demo, nhiệm vụ cụ thể của bạn là phá hủy căn cứ của kẻ thù với mục tiêu mang tên Pepper và phối hợp tấn công mục tiêu Ruby. Điều quan trọng là phải cân bằng mọi lực lượng khi chiến đấu tại căn cứ và trên cầu. May mắn cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào chiến thắng của phe bạn!

Giao diện game Armored Fist 3
Giao diện game Armored Fist 3

Như một chỉ huy đứng đầu lực lượng đặc nhiệm cho chiến dịch "bàn tay sắt", nhiệm vụ của bạn là phải cải cách lực lượng, tuyển mộ và tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù. Bạn sẽ được chỉ huy một lực lượng xe tăng tân tiến nhất thế giới - M1A2 Abrams. Xét về độ hủy diệt: quân đoàn xe bọc thép với hơn 1500 mã lực, nòng pháo dài và sức công phá lớn, dường như có vẻ khá dễ dàng.

Nhiệm vụ bắn tăng sôi độngNhiệm vụ bắn tăng sôi động

Trong chế độ 1 người chơi đậm chất chiến thuật, game thủ sẽ phô diễn kỹ năng của mình trong chiến dịch Nova World và đấu với 32 cao thủ bắn tăng khác - các trận chiến đối kháng Deathmatch hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí khó quên trong game Armored Fist 3.

Hiệu ứng cháy nổ hoành tráng trong Armored Fist
Hiệu ứng cháy nổ hoành tráng trong Armored Fist

Với vai trò chỉ huy trưởng của lực lượng tăng thiết giáp trong Armored Fist, lệnh bạn đưa ra cần rõ ràng, phân công nhiệm vụ phù hợp cho từng tổ đội với mục tiêu chúng là phá hủy căn cứ đối phương. Bạn sẽ nắm trong tay chiếc M1A2 Abrams thần thánh. Hãy bắt đầu chiến đấu ngay thôi!

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 25,8 MB
  • Lượt xem: 31.021
  • Lượt tải: 30.970
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Armored Fist

Liên quan, thay thế