Asphalt Xtreme cho Android 0.0.8b Game đua xe offroad của Netflix

Tải về

Asphalt Xtreme - một game đua xe từ series Asphalt, từng rất nổi tiếng nhưng đã bị Gameloft đóng cửa - giờ đây được Netflix hồi sinh trên Netflix Gaming. Để làm được điều này, Netflix đã xin Gameloft cấp phép phát hành tiêu đề này, nhưng quyền đối với Asphalt IP vẫn thuộc về Gameloft.

Game off-road Asphalt Xtreme có sẵn độc quyền cho các thành viên Netflix
Game off-road Asphalt Xtreme có sẵn độc quyền cho các thành viên Netflix

Cũng không như nhiều trò chơi khác của Netflix, Asphalt Xtreme được được định hướng là công cụ kiếm tiền mà chủ yếu là duy trì thương tác và tăng lượng khác hàng trả phí dịch vụ của Netflix bằng cách mang đến cho họ nhiều phương thức giải trí khác nhau. Chính vì thế, game Asphalt Xtreme chỉ độc quyền dành riêng cho những thành viên Netflix, hoàn toàn miễn phí và không kèm các gói mua hàng trả phí.

Tùy chỉnh chiếc xe của bạn trở nên mạnh mẽ và độc đáo
Tùy chỉnh chiếc xe của bạn trở nên mạnh mẽ và độc đáo

Tải game Asphalt Xtreme cho Android

Tham gia sân game Asphalt Xtreme của Netflix bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm lái xe cổ điển khi cầm lái những chiếc xe tải 4x4 hầm hố, đua xe tự do trên vô số bản đồ địa hình khác nhau, cạnh tranh khốc liệt với 8 tay đua khác và thỏa mãn niềm đam mê tốc độ của bạn.

Game sở hữu một bộ sưu tập các loại xe khác nhau, từ xe thể thao năng động, xe tải quái vật mạnh mẽ , xe cơ bắp hầm hố, xe buggy nhanh nhẹn, xe địa hình… Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình để nâng cấp sức mạnh động cơ hoặc giúp mình trở nên nổi bật trên đường đua.

Tham gia cuộc đua với 8 đối thủ khác
Tham gia cuộc đua với 8 đối thủ khác

Trên hành trình, gamer sẽ băng qua vô số địa hình khác nhau, bao gồm sông băng ở Svalbard, đường núi gập ghềnh ở dãy Alps hay khu rừng ở Thái Lan. Trò chơi có vô vàn chướng ngại mà bạn cần vượt qua trong 5 chế độ chơi, hơn 300 sự kiện nghề nghiệp và hơn 1.100 thách thức.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.0.8b
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 GB
  • Lượt xem: 712
  • Lượt tải: 432
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm