AVGo Free Video Downloader 1.9.1.1 Phần mềm tải video trực tuyến miễn phí

Tải về
3 (1) Avgo Miễn phí 970 Dung lượng: 10,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

AVGo Free Video Downloader là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng tải video từ các kho dữ liệu video trực tuyến như YouTube, Video, Hulu... Bên cạnh tính năng tải video, chương trình này còn tích hợp công cụ chuyển đổi định dạng video với các tùy chọn cao cấp phù hợp với người dùng trình độ cao.

AVGo Free Video Downloader có một giao diện đẹp mắt với bố cục gọn gàng và trực quan trong đó bạn có thể dán liên kết URL của video bằng cách nhấn một nút Paste URL trong cửa sổ làm việc của chương trình.

Việc tiếp theo bạn cần làm là chọn độ phân giải cho video. Lưu ý rằng các tùy chọn độ phân giải này thay đổi theo chất lượng của video gốc trên Internet. Sau đó bạn có thể chuyển đổi định dạng video nếu muốn hoặc nhấn nút Download để trực tiếp tải video.

AVGo Free Video Downloader

Thông thường một video YouTube tải về thường có định dạng FLV (Flash Video), tuy nhiên không phải phần mềm xem phim nào cũng hỗ trợ định dạng này. Do đó, AVGo Free Video Downloader cho phép người dùng chuyển đổi video tải về sang các định dạng thông dụng hơn như AVI, MKV, WMV3GP. Đặc biệt, bạn còn có thể chuyển đổi định dạng trực tiếp sao cho có thể xem video trên các thiết bị di động như iPod, iPhone, iPad và các thiết bị Android.

Không chỉ thế, AVGo Free Video Downloader còn cho phép chuyển đổi video sang dạng file audio và lưu thành về tệp MP3.

Bên cạnh đó, AVGo Free Video Downloader cũng hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, cho phép tải tối đa ba video cùng một lúc. Thêm vào đó, bạn cũng được hỗ trợ chế độ One-Click Download, nghĩa là chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể tải video với độ phân giải và định dạng đã chọn sẵn.

Ngoài ra, chương trình này còn hỗ trợ chế độ căn giờ tải video, bạn có thể tải clip từ Internet ngay cả khi không sử dụng máy tính.

Hơn nữa, AVGo Free Video Downloader cũng hỗ trợ một vài thiết lập giúp người dùng sử dụng chương trình theo ý muốn. Bạn có thể chỉnh sửa thư mục lưu video tải về, có thể chọn sử dụng proxy, có thể chỉnh sửa thông tin đăng nhập trên các trang chủ video có yêu cầu xác nhận người dùng, có thể thay đổi ngôn ngữ chương trình cũng như có thể xem danh sách các trang web video mà AVGo Free Video Downloader hỗ trợ.

AVGo Free Video Downloader sử dụng khá ít tài nguyên máy tính trên RAM và CPU, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tải video trực tuyến thì chương trình này khá xứng đáng để bạn xem xét và sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng AVGo Free Video Downloader:

Bước 1: Sao chép đường dẫn URL của video muốn tải bằng cách bôi đen đường dẫn đó, chuột phải chọn Copy hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + C.

AVGo Free Video Downloader

Bước 2: Nhấn nút Paste URL. Chương trình sẽ tự động dán URL vừa sao chép vào hội thoại tương ứng.

AVGo Free Video Downloader

Bước 3: Một hộp thoại sẽ hiện ra cho phép bạn lựa chọn độ phân giải video.

Bước 4: Nếu người dùng chỉ muốn tải video trực tiếp về máy thì nhấn nút Only download.

Bước 5: Ngược lại, nếu bạn muốn chuyển đổi video sang định dạng khác thì nhấn nút Convert to.

Bước 6: Trong trường hợp người dùng muốn tải video trực tiếp về máy, chọn định dạng video mong muốn trong một trình đơn thả xuống.

AVGo Free Video Downloader

Bước 7: Nhấn nút Download để thực hiện quá trình tải về.

AVGo Free Video Downloader

Bước 8: Bạn có thể theo dõi tiến độ tải về qua một thanh trạng thái.

AVGo Free Video Downloader

Bước 9: Sau khi hoàn thành thao tác tải về, người dùng có thể nhấn nút có hình biểu tượng thư mục bên phải thanh tải về để mở thư mục chứa video. Giờ đây bạn đã sở hữu một video trên máy tính của mình và có thể theo dõi bất cứ khi nào kể cả khi không có kết nối mạng.

AVGo Free Video Downloader

Video hướng dẫn sử dụng AVGo Free Video Downloader:

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,3 MB
  • Lượt xem: 1.035
  • Lượt tải: 970
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm