YTD 7.12.2 Download Youtube video, tải video Facebook về máy tính

Tải về

3,4 (1.624) YTD App Miễn phí 1.608.411

YTD (hay YouTube Downloader) là ứng dụng hỗ trợ tải video Youtube theo cách dễ và nhanh nhất. Không chỉ vậy YTD còn hỗ trợ tải và chuyển đổi video từ YouTube cũng như nhiều trang web video khác. Với YTD 7, không chỉ thuận tiện trong việc tải video, nó còn giúp tăng tốc độ tải lên 500%.

Giao diện chính đơn giản của YTD
Giao diện chính hết sức đơn giản của YTD

Một số tính năng chính của YTD

Tải video từ YouTube và hàng trăm website khác

YTD cho phép tải video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe và hàng trăm website khác. Sau khi tải tập tin video về, bạn có thể xem chúng một cách trơn tru bằng cách sử dụng bất kỳ trình phát media nào, ngay cả khi không truy cập Internet. Bạn cũng có thể tham khảo Facebook Video Downloader - Tiện ích tải video Facebook miễn phí cho Chrome.

Tăng tốc độ tải

YT Downloader sở hữu một công cụ tăng tốc độ tải tiên tiến, nhờ đó cho phép bạn download video nhanh hơn 500% so với tốc độ bình thường.

Tải video HD 1080P và 720P từ YouTube

Bạn có thể tải video 4K và 3D từ YouTube nếu chúng có sẵn.

Tải file MP3 từ YouTube

Nếu bạn chỉ muốn audio, thì có thể kiểm tra tùy chọn "Download audio only", YTD sẽ chỉ tải file âm thanh nếu nó có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể tải nó chỉ trong vài giây.

Tải toàn bộ danh sách phát từ YouTube

Chỉ cần nhập ID danh sách YouTube vào, YTD sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi hỗ trợ tải cả danh sách hoặc chọn các video cần tải trong danh sách đó.

Tích hợp với nhiều trình duyệt web

YTD hỗ trợ một nút Download và hai lệnh tải vào thanh công cụ và trình đơn ngữ cảnh của trình duyệt, vì vậy bạn có thể tải bất kỳ video nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ thao tác kéo và thả

Bạn có thể trực tiếp kéo và thả link video từ trình duyệt vào cửa sổ chương trình. Vì vậy, không cần phải sao chép và dán URL của video.

Tải nhiều video cùng lúc

YTD hỗ trợ nhiều bản tải về cùng lúc. Nó cho phép tải nhiều hơn một video để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tạm dừng và khôi phục quá trình tải

Bạn có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc hủy bỏ bản tải về nếu cần nhiều kết nối hơn để thực hiện các tác vụ khác.

Xem trước video trong khi tải về

Trong quá trình tải, bạn có thể nhấn nút Preview để phát video chưa hoàn tất và đảm bảo rằng nội dung mà bạn đang tải về thực sự là cái mình mong muốn.

Xem video ngay cả khi đang tải video Youtube trên YTD
Xem video ngay cả khi đang tải video Youtube trên YTD

Chuyển đổi video sang định dạng khác

YTD cho phép bạn trích xuất âm thanh từ video và lưu chúng dưới dạng MP3, WAV, WMA, AC3, nhạc chuông hoặc định dạng âm thanh khác.

Hỗ trợ tất cả định dạng video và âm thanh phổ biến

YTD cho phép bạn lưu lại video được tải về dưới bất kỳ định dạng để tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy có thể thưởng thức chúng trên PC, iPhone, iPad, Android và các thiết bị khác.

Hỗ trợ nhiều cài đặt sẵn

YTD cung cấp các thiết lập sẵn cho tất cả định dạng video và audio. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập định dạng video hoặc audio đầu ra.

Chuyển đổi tập tin video hoặc audio

YTD cũng là một trình chuyển đổi video hoặc audio mạnh mẽ. Nó cho phép bạn chuyển đổi các tập tin video/audio trong máy tính sang bất kỳ định dạng nào để phát chúng ở bất cứ đâu.

Tương thích với iTunes

YTD sẽ tự động thêm video hoặc bản nhạc được tải về sang thư viện iTunes. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đồng bộ video và nhạc cho iPhone, iPad hoặc iPod.

MP Media Player

YTD cũng tích hợp sẵn trình nghe nhạc đơn giản và dễ sử dụng. Nếu ứng dụng Windows Media Player của bạn đang bị lỗi không thể chạy được các file video và âm thanh thì hãy thử trải nghiệm ngay MP Media Player của YTD.

Xem luôn video sau khi đã tải về với MP Media Player
Xem luôn video sau khi đã tải về với MP Media Player

3,4 (1.624) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.12.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 31,1 MB
  • Lượt xem: 1.799.080
  • Lượt tải: 1.608.411
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm